Xin chúc mừng! Kexing Biopharm (688136.SH) vinh dự nhận giải thưởng "Top 20 doanh nghiệp dược phẩm sinh học hàng đầu Trung Quốc" được tổ chức thường niên

| 22-07-2022, 16:27 | PR Newswire

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 22/07/2022 /PRNewswire/ - Ngày 12/07/2022, Menet đã tổ chức lễ trao giải thưởng "Top 100 doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Trung Quốc 2021", trong đó đã công bô 5 giải thưởng phụ. Sự kiện này cho thấy tính chuyên nghiệp và tầm ảnh hưởng của các công ty hàng đầu trong ngành dược phẩm Trung Quốc. Với sức mạnh sản xuất, nghiên cứu và phát triển vững chắc cùng khả năng tiếp cận quảng bá và tiếp thị mạnh mẽ, Kexing Biopharm đã được bình chọn vào danh sách "Top 20 công ty dược phẩm sinh học hàng đầu Trung Quốc 2021 (Sản phẩm từ máu, vắc-xin, phương pháp tiêm insulin)".

Danh sách đề cử Top 100 doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Trung Quốc 2021 được xác định thông qua quá trình lựa chọn nghiêm ngặt. Menet đã thành lập một ủy ban chuyên gia cho sự kiện này, thông qua cơ sở dữ liệu độc quyền với 3 Tuyến (bệnh viện công, nhà thuốc bán lẻ, dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu) và 6 Thị trường (bao gồm bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm chăm sóc sức khỏe ở các cấp độ và quy mô khác nhau) trong ngành dược phẩm (sinh học) Trung Quốc. Dựa trên động lực đổi mới của doanh nghiệp trong ngành dược phẩm sinh học và lực lượng xúc tiến chuyên nghiệp trên thị trường đại chúng để đưa ra danh sách cuối cùng.

Giới thiệu về Kexing Biopharm

Kexing Biopharm Co.,Ltd. ("Kexing Biopharm", ký hiệu chứng khoán 688136. SH) là doanh nghiệp dược phẩm sinh học sáng tạo quốc tế, chủ yếu tham gia vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh sản phẩm thuốc điều trị protein tái tổ hợp và các chất vi sinh. Công ty tập trung vào các lĩnh vực điều trị như kháng vi-rút, ung thư học, miễn dịch học, huyết học, tiêu hóa và các bệnh thoái hóa, cũng như nhiều định hướng kỹ thuật khác như protein mới, kháng thể mới và thuốc axit nucleic. Với cam kết phục vụ bệnh nhân toàn cầu bằng công nghệ sinh học, Kexing Biopharm trở thành nhà sản xuất dược phẩm sinh học chất lượng cao hàng đầu thông qua việc áp dụng mô hình phát triển nền tảng "đổi mới + thương mại hóa toàn cầu".

Các sản phẩm chính của Kexing Biopharm bao gồm thuốc điều trị protein tái tổ hợp "Human Erythropoietin (EPOSINO)", "Human Interferon α1b (SINOGEN)" và "Nhân tố kích thích tạo cụm bạch cầu hạt người (WHITE-C)", cũng như tác nhân vi sinh "Clostridium Butyricum kết hợp và Bifidobacterium (CLOBICO)". Những sản phẩn chính của công ty luôn dẫn đầu trong các sản phẩm tương tự tại Trung Quốc, có mặt trên 19.000 tuyến tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và gần 7.000 bệnh viện được xếp hạng. Ngoài ra, Kexing Biopharm đã được phép tiếp cận thị trường và đạt doanh số bán hàng tại gần 40 quốc gia trên thế giới, bao gồm Brazil, Philippines và Indonesia.

https://www.menet.com.cn/info/202207/202207122212121212_144039.shtml

http://www.kexing.com/eindex.html


nguồn: Kexing Biopharm Related Stocks: Shanghai:688136 Shanghai:688136.SS
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm