Forbes công bố Danh sách Top 2000 Công ty toàn cầu năm 2022, LONGi vươn lên vị trí thứ 724 trong bảng xếp hạng

| 22-07-2022, 10:30 | PR Newswire

Forbes công bố Danh sách Top 2000 Công ty toàn cầu năm 2022, LONGi vươn lên vị trí thứ 724 trong bảng xếp hạng

THÀNH PHỐ TÂY AN, Trung Quốc, 22/07/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 12 tháng 5, tạp chí Forbes đã công bố Danh sách Top 2000 Công ty toàn cầu năm 2022 trong đó LONGi xếp thứ 724 do sự phát triển ổn định, tăng 115 thứ hạng so với cùng kỳ năm ngoái.


Danh sách Forbes Global 2000, được cập nhật 12 tháng một lần, xếp hạng các công ty đại chúng toàn cầu bằng cách đánh giá hiệu suất theo bốn chỉ số chính: doanh số, lợi nhuận, tài sản và giá trị thị trường.

Số lượng các công ty Trung Quốc (bao gồm Hồng Kông và Macao) trong danh sách năm nay đã lên tới 399. LONGi đã tăng từ vị trí thứ 839 lên thứ 724 trong bảng xếp hạng, duy trì xu hướng tăng liên tục trong năm thứ tư liên tiếp và vẫn là công ty quang điện hàng đầu trong danh sách.

Vào năm 2021, LONGi tiếp tục tập trung vào công nghệ trong tương lai, doanh số bán mô-đun và ảnh hưởng thương hiệu, cũng như phá vỡ kỷ lục hiệu quả chuyển đổi tế bào PV bảy lần trong một năm, đã thúc đẩy công ty trở thành công ty dẫn đầu thị phần ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

LONGi cam kết tiếp tục đóng góp vào quá trình chuyển đổi năng lượng xanh toàn cầu và đáp ứng các mục tiêu 'trung hòa carbon' bằng cách trở thành một tổ chức công nghệ mạnh mẽ, đáng tin cậy và hướng đến khách hàng.

Về LONGi

Được thành lập vào năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, tập trung vào việc tạo ra giá trị theo định hướng của khách hàng để chuyển đổi năng lượng một cách toàn diện

Với sứ mệnh 'Sử dụng năng lượng mặt trời, xây dựng thế giới xanh' và triết lý thương hiệu 'Lãnh đạo công nghệ kiên định và đáng tin cậy', LONGi đã cống hiến hết mình cho việc đổi mới công nghệ và thành lập năm lĩnh vực kinh doanh, bao gồm các tấm silicon đơn, tế bào và mô-đun, các giải pháp năng lượng mặt trời phân tán thương mại & công nghiệp, giải pháp năng lượng xanh và thiết bị hydro . Công ty đã mài giũa khả năng cung cấp năng lượng xanh và gần đây hơn, cũng đã áp dụng các sản phẩm và giải pháp hydro xanh để hỗ trợ phát triển không carbon toàn cầu.

Website: www.longi.com


nguồn: LONGi
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm