Rockwell Automation mang đến khả năng truyền động thông minh vượt trội cho nhiều ứng dụng hơn

| 21-07-2022, 08:05 | PR Newswire

Rockwell Automation mang đến khả năng truyền động thông minh vượt trội cho nhiều ứng dụng hơn

Biến tần PowerFlex 755TS hiện đã có mặt trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đóng vai trò quan trọng trong các ứng dụng điều khiển động cơ, giúp giảm thời gian ngừng -máy và "tăng tốc" động cơ

SINGAPORE, 21/07/2022 /PRNewswire/ -- Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK), công ty lớn nhất toàn cầu chuyên về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số, công bố sự kiện ra mắt danh mục biến tần PowerFlex AC tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhằm hỗ trợ một loạt các ứng dụng điều khiển động cơ. Sản phẩm mang đến cho khách hàng sự linh hoạt, gia tăng hiệu suất và tính năng thông minh, tất cả được tích hợp trong biến tần thế hệ mới thông qua Công nghệ TotalFORCE.


Rockwell Automation mang đến khả năng truyền động thông minh vượt trội cho nhiều ứng dụng hơn

Dòng PowerFlex 755TS mới là biến tần 6 xung đầu tiên tích hợp công nghệ TotalFORCE từ Rockwell Automation, nhằm giúp khách hàng tận dụng tối đa hiệu quả của thiết bị. Nếu như trước đây chỉ có sẵn trong các biến tần PowerFlex 755T với công nghệ active front-end, thì giờ đây khách hàng có thể sử dụng TotalFORCE trong nhiều ứng dụng hơn, bao gồm các ứng dụng quạt, bơm và băng tải truyền thống cùng nhiều hệ thống điều khiển động cơ tiên tiến, những ứng dụng và giải pháp truyền động chuyên dụng đòi hỏi hiệu suất cao.

Công nghệ mới này mang lại trải nghiệm theo hướng tinh giản và nhất quán cho người dùng, với hầu hết các ứng dụng điều khiển động cơ dựa trên ba tính năng chính:

  • Khả năng điều khiển linh hoạt, hiệu suất cao:  Dảicông suất, các cấp điện áp và khả năng hoạt động của biến tần có thể đáp ứng yêu cầu của một loạt ứng dụng điều khiển động cơ. Điều này cho phép người dùng có thể tận dụng một biến tần chung cho nhiều ứng dụnggiúp đơn giản hóa việc hỗ trợ và giảm gánh nặng cho nhân viên.
  • Vận hành thông minh: Các mô hình dự đoán tích hợp sử dụng tính năng giám sát hoạt động liên tục để tính toán tuổi thọ dự kiến còn lại của các bộ phận trong biến tần. Những thông tin chuyên sâu này giúp người dùng giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài ý muốn, đồng thời tiết kiệm chi phí bảo trì bằng phương pháp thay thế các bộ phận khi cần thiết, thay vì theo một lịch trình cố định.
  • Tính năng vận hành và tối ưu hóa dễ dàng: Sở hữu tính năng Điều khiển thích ứng, biến tần với tính năng giám sát các đặc tính của máy móc có thể thay đổi theo thời gian và tự động bù vào cho những thay đổi. Điều này giúp người dùng vận hành biến tần một cách nhanh chóng và duy trì nguyên trạng trong suốt vòng đời của sản phẩm mà không cần chuyên gia điều chỉnh. Tính năng này cũng giúp giảm thiểu sự mài mòn cơ học và cải thiện thời gian hoạt động.

Ông Sav Papadopoulos, Giám đốc kinh doanh về biến tần điện áp thấp tại Rockwell Automation Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: "Ngày càng có nhiều công ty công nghiệp có thể trải nghiệm những lợi ích của TotalFORCE, công nghệ được tích hợp trong biến tần 6 xung truyền thống. Trên thị trường, PowerFlex 755TS là biến tần duy nhất mang lại hiệu suất cao kết hợp cùng tính năng thông minh, giúp cải thiện năng suất hoạt động cũng như giảm thiểu gánh nặng cho lực lượng lao động".

PowerFlex 755TS hiện có sẵn với tùy chọn bảo vệ khỏi khí ăn mòn nâng cao (XT) giúp cải thiện thời gian hoạt động và kéo dài tuổi thọ hoạt động của biến tần. Sản phẩm đã vượt qua quy trình kiểm tra về tính ăn mòn vô cùng nghiêm ngặt. Trong quy trình này, biến tần phải trải qua quy trình kiểm tra chứa dòng khí hỗn hợp trong vòng 30 ngày theo phương pháp STM B845 Method K, cùng những thử nghiệm độc quyền khác vượt xa so với mọi yêu cầu tiêu chuẩn ngành từ trước đến nay.

Với mục tiêu hỗ trợ tăng cường an ninh mạng trong các hoạt động công nghiệp, biến tần 755TS được trang bị giao thức CIP Security. Khi được triển khai, CIP Security giúp củng cố hệ thống kiểm soát bằng cách cung cấp tính xác thực, tính toàn vẹn và tính bảo mật của dữ liệu. Điều này giúp ngăn ngừa nguy cơ truy cập vào mạng từ xa không có sự cho phép từ quản trị.

Biến tần 755TS được thiết kế để dễ dàng nâng cấp từ dòng PowerFlex 750 khác. Đây cũng là sản phẩm thay thế "cơ-điện" cho các PowerFlex 755 khác, ngay cả khi sử dụng cùng kích thước vật lý, vị trí cắm và đi dây. Biến tần cũng sử dụng cùng một kiến trúc dựa trên khe cắm cho phép người dùng tiếp tục sử dụng I/O và card an toàn từ dòng biến tần 750 hiện có. Cuối cùng, đặc điểm Tích hợp vượt trội (Premier Integration) trong nền tảng điều khiển Logix giúp dễ dàng cấu hình và lập trình biến tần.

Giới thiệu về Rockwell Automation

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK), là đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hoá công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi kết nối trí tưởng tượng của con người với tiềm năng của công nghệ để mở rộng giới hạn con người, với mong muốn giúp thế giới đạt hiệu suất cao hơn và bền vững hơn. Có trụ sở tại Milwaukee, Wisconsin, Rockwell Automation có 25.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia.  Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi mang doanh nghiệp kết nối số vào cuộc sống, hãy truy cập tại địa chỉ 

https://www.rockwellautomation.com/en-id.html.

PowerFlex, Rockwell Automation và TotalFORCE là các thương hiệu của Rockwell Automation Inc.
CIP Security là thương hiệu của ODVA, Inc.


nguồn: Rockwell Automation Related Stocks: NYSE:ROK
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm