KAIYI AUTO gia nhập thị trường Châu Âu, cột mốc mới trong kinh doanh quốc tế

| 20-07-2022, 15:44 | PR Newswire

NGHI TÂN, Trung Quốc, 20/07/2022 /PRNewswire/ -- Gần đây, lễ bàn giao lô hàng đầu tiên gồm 300 chiếc xe Kaiyi, Ý đã được tổ chức thành công tại Nghi Tân, Tứ Xuyên. Sự phát triển thành công tại thị trường Ý đánh dấu bước tiến gia nhập thị trường châu Âu của Kaiyi Auto. Đây là cột mốc mới trong chiến lược quốc tế hóa của Kaiyi.


KAIYI AUTO gia nhập thị trường Châu Âu, cột mốc mới trong kinh doanh quốc tế

KAIYI AUTO gia nhập thị trường Châu Âu, cột mốc mới trong kinh doanh quốc tế

Việc xuất khẩu sản phẩm Kaiyi sang Ý lần này mang ý nghĩa sâu sắc, ảnh hưởng đến sự hợp tác với công ty EMC, Ý. Công ty đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thương hiệu Trung Quốc, đồng thời sở hữu 65 cửa hàng phân phối và 26 cửa hàng cung cấp dịch vụ tại Ý. Kaiyi Auto thực hiện tiêu chuẩn đánh giá phù hợp với yêu cầu địa phương, tích cực hợp tác với EMC để cải thiện khả năng thích ứng của sản phẩm và cung cấp tiềm năng hỗ trợ to lớn giúp đạt chứng nhận sản phẩm của Ý. Theo báo cáo, mô hình nhập khẩu đầu tiên của KAIYI X3 Pro sẽ mang tên WAVE 3 tại Ý.

Theo ông Cao Yangtian, Phó tổng giám đốc Kaiyi Automobile kiêm Giám đốc điều hành Kaiyi International, 2021 là năm đầu tiên đánh dấu hoạt động xuất khẩu của Kaiyi. Dịch bệnh toàn cầu và những thay đổi trong tình hình kinh tế đã đem lại những thay đổi và nhiều mô hình mới trên thị trường ô tô toàn cầu. Kaiyi Auto thúc đẩy chiến lược quốc tế hóa trong thời gian thực và tích cực xây dựng đội ngũ tiếp thị quốc tế. Hiện tại, sản phẩm của Kaiyi Auto đã được xuất khẩu sang 20 quốc gia và khu vực bao gồm Châu Phi, Trung Đông, Nam Mỹ, Đông Nam Á và Châu Âu. Năm 2022, Kaiyi Auto hướng tới hoạt động kinh doanh quốc tế tùy theo nhu cầu thị trường, bao gồm các khía cạnh xây dựng thương hiệu, phát triển kênh, dịch vụ hậu mãi, v.v., với mong muốn có thể "phát triển ổn định và tiến xa hơn" trên thị trường quốc tế. Trong vòng chưa đầy một năm, Kaiyi Automobile đã xuất khẩu thành công X3, X3 pro, X3 pro EV, E5 và các mẫu khác, tổng lượng xuất khẩu đã vượt quá 5.000 chiếc, trở thành một nhân tố mới nổi đóng vai trò quan trọng trong thị trường xuất khẩu ô tô Trung Quốc.

Dựa vào lợi thế khu vực tại Nghi Tân, Kaiyi Automobile tích hợp đầy đủ các nguồn lực có lợi trong nước và quốc tế, thông qua các mô hình xuất khẩu khác nhau ở nước ngoài như mô hình xe nguyên chiếc, SKD, CKD, v.v., xuất phát từ nhu cầu thị trường, đồng thời tiến hành nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới với tư duy Internet. Hãy để người tiêu dùng toàn cầu cảm nhận được sức hấp dẫn trong dây chuyền sản xuất thông minh tại Nghi Tân song song với dây chuyền sản xuất thông minh của Trung Quốc.

Trong tương lai, Kaiyi Auto chắc chắn sẽ trở thành "danh thiếp" nổi bật khác của Nghi Tân và đại diện cho dây chuyền sản xuất thông minh của Trung Quốc trên thị trường toàn cầu. Mang lại năng lượng mới lạ cho thị trường ô tô toàn cầu.


nguồn: KAIYI AUTO
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm