Các khách sạn trên toàn khu vực Bắc và Đông Nam Á lựa chọn Két nước âm tường Geberit để mang đến những tiện nghi tốt nhất cho khách du lịch

| 20-07-2022, 12:50 | PR Newswire

SINGAPORE, 20/07/2022 /PRNewswire/ – Geberit - Tập đoàn hàng đầu trong thị trường thiết bị vệ sinh đang giúp các khách sạn trên toàn khu vực cung cấp những dịch vụ tiện nghi nhất tới khách hàng bằng những sản phẩm có thể lắp đặt một cách dễ dàng.


Các khách sạn trên toàn khu vực Bắc và Đông Nam Á lựa chọn Két nước âm tường Geberit để mang đến những tiện nghi tốt nhất cho khách du lịch

Geberit concealed cistern installed behind the wall, with Geberit actuator plate and Geberit iCon wall-hung WC in front of the wall.

Khi ngành du lịch đang dần hồi phục, các thương hiệu khách sạn sang trọng như Marriott Hotel ở Cao Hùng, Đài Loan, Sofitel Hotel ở Kuala Lumpur, Malaysia và FourSeasons Hotel ở Bangkok, Thái Lan đã lựa chọn sử dụng các sản phẩm vệ sinh của Geberit.

Ông Andy Hsieh, Trưởng Phòng Kinh Doanh Geberit Đài Loan cho biết: "Một trong những lý do chính để các khách sạn lựa chọn chúng tôi là vì các công dụng vượt trội của sản phẩm Geberit giúp tiết kiệm thời gian, nhất là trong thời kỳ nhân công xây dựng đang bị thiếu hụt trầm trọng. Với Hệ thống lắp đặt Geberit (GIS) được lắp ráp sẵn đã giúp công việc thi công trở nên nhanh chóng hơn nhiều".

Để phù hợp với sứ mệnh của Marriott Hotel là làm cho mọi chuyến đi trở nên đáng nhớ, Geberit đã trang bị cho các khách sạn những tiện nghi tốt nhất với bồn cầu treo tường iCon, nút nhấn xả Sigma01, bồn rửa Xeno2, bồn tiểu Smyle, GIS và két nước âm tường chống rò rỉ.

Với hàng triệu sản phẩm đã được lắp đặt trên toàn cầu trong suốt hơn 50 năm qua, công ty luôn tiến hành kiểm tra chống rò rỉ từng két nước trước khi giao hàng cùng với dịch vụ cung cấp phụ tùng thay thế được bảo hành trong 25 năm. Két nước âm tường Geberit Sigma 12cm giới hạn thể tích xả ở mức 4,5 lít, giúp sản phẩm trở nên nổi bật trong việc giảm lượng nước tiêu thụ. Két nước âm tường của Geberit đã chiếm chọn sự ưu ái từ Sofitel Hotel Kuala Lumpur và FourSeasons Hotel Bangkok.

Ngoài két nước âm tường, khách sạn Sofitel ở Kuala Lumpur đã lựa chọn các nút nhấn xả Geberit Sigma80, 70 và 10 với thiết kế đẹp mắt cùng hệ thống xả kép tiết kiệm nước. Với nguy cơ bùng phát khủng hoảng khí hậu, các sản phẩm tiết kiệm nước đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Bà Christine Lok, Head of Sales - Geberit Malaysia chia sẻ: "Sản phẩm của chúng tôi dễ lắp đặt và hỗ trợ các hệ thống tiết kiệm nước. Chúng tôi vui mừng khi được hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trong khu vực và mong muốn có thêm nhiều mối quan hệ hợp tác trong tương lai".

Giới thiệu về Geberit

Geberit là tập đoàn toàn cầu hàng đầu Châu Âu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Geberit hoạt động mạnh mẽ ở hầu hết các quốc gia Châu Âu, mang lại giá trị gia tăng vượt trội với công nghệ vệ sinh và trang thiết bị bằng gốm trong nhà tắm. Mạng lưới sản xuất bao gồm 26 cơ sở sản xuất, trong đó có 4 nhà máy đặt tại nước ngoài. Tập đoàn có trụ sở chính tại Rapperswil-Jona, Thụy Sĩ. Với đội ngũ khoảng 12.000 nhân viên làm việc tại 50 quốc gia, Geberit đạt doanh thu ròng 3,5 tỷ CHF vào năm 2021 Cổ phiếu Geberit đã niêm yết trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX và được đưa vào Chỉ số Thị trường Thụy Sĩ (SMI) từ năm 2012.

 


nguồn: Geberit North and South East Asia
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm