Guns N' Roses sẽ thống trị năm 2022 với chương trình biểu diễn quy mô lớn tại Sân vận động Quốc gia Singapore

| 20-07-2022, 05:00 | PR Newswire

SYDNEY, 20/07/2022 /PRNewswire/ -- Guns N 'Roses đã biến giấc mơ rock'n'roll chung thành hiện thực với chuyến lưu diễn Not In This Lifetime 2017. Ông Paul Dainty AM, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành TEG DAINTY cùng G.H.Y Culture & Media, rất vui mừng thông báo về sự quay trở lại của một trong những ban nhạc vĩ đại nhất mọi thời đại tại Singapore vào THÁNG 11/2022 với CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN DUY NHẤT.

Guns N' Roses sẽ thống trị năm 2022 với chương trình biểu diễn quy mô lớn tại Sân vận động Quốc gia Singapore

Guns N' Roses sẽ khởi động chương trình vào thứ Bảy, ngày 12/11/2022 tại Sân vận động Quốc gia Singapore, sau đó sẽ thực hiện chuyến lưu diễn đến Úc và New Zealand.

Ông Paul Dainty cho biết, "Chuyến lưu diễn quốc tế này là một sự kiện vô cùng quan trọng khi chúng tôi vừa trải qua năm khó khăn nhất trong lịch sử hoạt động giải trí trực tiếp. Chúng tôi cảm thấy rất phấn khích. Tất cả mọi người đều mong muốn quay trở lại với công việc kinh doanh như thường lệ và ban nhạc Guns N' Roses hùng mạnh sẽ là sự lựa chọn số một cho chuyến lưu diễn quốc tế tại sân vận động này! Chứng kiến ban nhạc mang phong cách cổ điển gồm Axl RoseSlash  Duff McKagan tái hợp trên sân khấu Singapore trong chuyến lưu diễn Not In This Lifetime trước đây của ban nhạc lịch sử này là một trải nghiệm khó quên đối với người hâm mộ".

Bà Adeline Low, Giám đốc Tập đoàn Cấp cao khu vực, G.H.Y Culture & Media, cho biết: "Sau một thời gian dài tạm ngừng hoạt động, chúng tôi rất vui mừng khi được mang đến các chương trình biểu diễn trực tiếp và còn được hợp tác cùng TEG Dainty để mở ra cơ hội cho Guns N' Roses' trở lại sân khấu Singapore. Chắc chắn rằng, người hâm mộ tại Singapore và khu vực sẽ không thể bỏ qua đêm diễn tràn đầy năng lượng này.

Sau chuyến lưu diễn được đón nhận nồng nhiệt trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu với những bản hit liên tiếp từ danh mục trở lại đáng kinh ngạc của ban nhạc, GUNS N' ROSES đã sẵn sàng để thể hiện sức mạnh biểu diễn đỉnh cao trước đông đảo khán giả Singapore. Tất cả những bản hit từ Nightrain cho đến Paradise City đều hứa hẹn sẽ là một kỷ niệm thực sự bùng nổ cho tinh thần đầy mạnh mẽ của con người!

Guns N' Roses // One Night Only
Thứ Bảy, ngày 12/11/2022: Sân vận động Quốc gia Singapore
VÉ ĐƯỢC BÁN RA TỪ 10H SÁNG, THỨ NĂM, NGÀY 28/07/2022
Để biết TOÀN BỘ thông tin đặt vé và chuyến lưu diễn, hãy truy cập: 
www.tegdainty.com
www.ghyculturemedia.com
www.ticketek.com.sg 
www.sportshub.com.sg 

Chuyến lưu diễn này sẽ được tổ chức với cam kết về một môi trường đảm bảo an toàn COVID. TEG DAINTY sẽ hợp tác chặt chẽ với G.H.Y CULTURE & MEDIA để đảm bảo tuân thủ mọi yêu cầu của cơ quan y tế công cộng đối với các chương trình này.

LỜI NHẮN QUAN TRỌNG

KHÔNG MUA VÉ TỪ CÁC TRANG WEB BÁN LẠI TRÁI PHÉP. NẾU KHÔNG BẠN SẼ CÓ NGUY CƠ MUA VÉ KHÔNG HỢP LỆ HOẶC LỪA ĐẢO


nguồn: Teg Dainty Pty Ltd
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm