Doanh nghiệp UL ra mắt các thương hiệu mới

| 18-07-2022, 09:00 | PR Newswire

Doanh nghiệp UL ra mắt các thương hiệu mới

Ba tổ chức riêng biệt đánh dấu khoảnh khắc quan trọng để tiếp tục lịch sử 128 năm dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học an toàn

NORTHBROOK, Ill., ngày 18 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- Trong tuần này, doanh nghiệp UL đã công bố các thương hiệu mới cho ba tổ chức trực thuộc – UL Research Institutes, Ul Standards & Engagement và UL Solutions. Các thương hiệu này phản ánh và làm rõ vai trò riêng của từng tổ chức trong việc hướng đến một thế giới an toàn hơn.

"Trình độ chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực khoa học an toàn trong hơn 128 năm qua đã giúp nâng cao trải nghiệm của con người, bao gồm an toàn tại nơi làm việc và tại nhà", James Shannon, Chủ tịch hội đồng quản trị, UL Research Institutes và UL Solutions đã chia sẻ. "Tuy các thương hiệu đại diện cho một kỷ nguyên mới của từng tổ chức, nhưng chúng tôi có chung một lịch sử và những cái tên như UL và Underwriters Laboratories, vốn dĩ có liên kết mật thiết với vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực khoa học an toàn. Các thương hiệu của chúng tôi có thể đang phát triển, nhưng cam kết làm việc vì một thế giới an toàn hơn của chúng tôi là không đổi."

Doanh nghiệp UL phải đối mặt trực tiếp với những thách thức về an toàn, biến các câu hỏi và giả thuyết thành khám phá và đổi mới để đảm bảo rằng kiến thức khoa học được áp dụng. Năng lực của ba tổ chức trong việc tạo ra sự thay đổi được mở rộng thông qua một mạng lưới đặc biệt, gồm các nhà nghiên cứu, kỹ sư, kỹ thuật viên, cơ quan quản lý của chính phủ, chuyên gia kỹ thuật và lãnh đạo doanh nghiệp nhằm thúc đẩy lĩnh vực khoa học an toàn.

Trong ba tổ chức này – hai tổ chức phi lợi nhuận và một doanh nghiệp thương mại – từng tổ chức đóng một vai trò riêng biệt trong việc thúc đẩy lĩnh vực khoa học an toàn:

  • Thương hiệu UL Research Institutes thể hiện sự tập trung vào nghiên cứu độc lập nghiêm ngặt về các rủi ro an toàn đang diễn ra và mới xuất hiện đối với con người. Khi các mối đe dọa phát triển và gây ra các hậu quả nghiêm trọng hơn, UL Research Institutes theo đuổi sự khám phá khoa học để thúc đẩy an toàn công cộng – sắp xếp các nguồn lực để tìm kiếm và đánh giá rủi ro an toàn đối với con người trong các lĩnh vực như hệ thống tự hành và trí tuệ nhân tạo.
  • Thương hiệu UL Standards & Engagement thể hiện vai trò lâu dài là một tổ chức hỗ trợ quan trọng cho các quan hệ đối tác công - tư liên quan đến tiêu chuẩn trên toàn thế giới. UL Standards & Engagement chuyển dữ liệu và nghiên cứu khoa học an toàn thành các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt, thiết thực và thúc đẩy các chiến dịch vận động an toàn với mục tiêu tập trung cải thiện an toàn công cộng.
  • Thương hiệu UL Solutions thể hiện cam kết hợp tác với khách hàng và các bên liên quan trên toàn thế giới để giúp giải quyết các thách thức về an toàn, bảo mật và bền vững. Là tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học an toàn trên toàn cầu, UL Solutions cung cấp các dịch vụ thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận, các sản phẩm phần mềm bổ sung và các dịch vụ tư vấn hỗ trợ cho sự đổi mới sản phẩm và tăng trưởng kinh doanh của khách hàng.

Trong khi các logo dành cho các tổ chức này được cập nhật để đại diện các thương hiệu mới, Dấu chứng nhận UL hiện tại, thể hiện hiệu suất chất lượng cao và chứng nhận an toàn, bảo mật và bền vững độc lập của bên thứ ba sẽ không thay đổi.

Giới thiệu về UL Research Institutes
UL Research Institutes là một tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận cống hiến cho việc thúc đẩy sứ mệnh an toàn công cộng của Underwriters Laboratories thông qua khám phá và ứng dụng khoa học. Với các chuyên gia giỏi nhất trong ngành, chúng tôi là tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khoa học an toàn. Chúng tôi tiến hành nghiên cứu độc lập nghiêm ngặt, phân tích dữ liệu an toàn và khám phá các công nghệ mũi nhọn để trở thành đơn vị tiên phong phát hiện và hành động dựa trên các rủi ro mới xuất hiện đối với sự an toàn của con người.

Giới thiệu về UL Standards & Engagement 
UL Standards & Engagement là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên phát triển và hỗ trợ các tiêu chuẩn, chuyển dữ liệu từ khoa học an toàn thành các tiêu chuẩn an toàn thực tiễn, định hướng hành động. Chúng tôi quy tụ các chuyên gia trên toàn thế giới và đóng vai trò là một nguồn lực quan trọng của các nhà quản lý và các nhà hoạch định chính sách. Khi tham gia vào các hoạt động tiếp cận cộng đồng, chúng tôi chia sẻ kiến thức, thúc đẩy quan hệ đối tác cho chính sách về an toàn liên quan đến tiêu chuẩn, hỗ trợ các tiêu chuẩn và quy định để tạo ra những thay đổi tích cực về sự an toàn.

Giới thiệu về UL Solutions 
Là công ty hàng đầu thế giới về khoa học an toàn và ứng dụng, UL Solutions chuyển những thách thức về an toàn, bảo mật và bền vững thành cơ hội cho các khách hàng tại hơn 100 quốc gia. UL Solutions cung cấp các dịch vụ thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận, các sản phẩm phần mềm bổ sung và các dịch vụ tư vấn hỗ trợ cho sự đổi mới sản phẩm và tăng trưởng kinh doanh của khách hàng. Dấu chứng nhận UL có vai trò là một biểu tượng được công nhận cho sự tin tưởng vào các sản phẩm của khách hàng và phản ánh một cam kết vững chắc nhằm thúc đẩy sứ mệnh an toàn của chúng tôi. Chúng tôi giúp khách hàng đổi mới, ra mắt các sản phẩm và dịch vụ mới, dẫn dắt trên thị trường toàn cầu và chuỗi cung ứng phức tạp, phát triển bền vững và có trách nhiệm hướng đến tương lai. Khoa học của chúng tôi là lợi thế của bạn.

Liên hệ báo chí: 
Steven Brewster
UL Solutions
ULNews@UL.com
T 1+847.664.8425

Biểu trưng - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/doanh-nghiep-ul-ra-mat-cac-thuong-hieu-moi-2.jpg

 


nguồn: UL Research Institutes, UL Standards & Engagement and UL Solutions
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm