Thành tựu mới của các thương hiệu ô tô Trung Quốc tại thị trường nước ngoài, Doanh số bán hàng tại nước ngoài của GWM đạt 1 triệu chiếc

| 15-07-2022, 19:21 | PR Newswire

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 15/07/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 03/07, tại sự kiện ra mắt thương hiệu TANK ở Saudi Arabia, GWM chính thức công bố với thế giới rằng doanh số bán hàng tích lũy ở nước ngoài đã đạt một triệu chiếc, đánh dấu cột mốc mới trong hành trình toàn cầu hóa của công ty.


Thành tựu mới của các thương hiệu ô tô Trung Quốc tại thị trường nước ngoài, Doanh số bán hàng tại nước ngoài của GWM đạt 1 triệu chiếc

A New Achievement of Chinese Auto Brands in Overseas Market, GWM’s Overseas Sales reached 1 Million Units

Tại hội nghị, ông Gautam Arun, Giám đốc Sản phẩm của GWM khu vực Trung Đông, cho biết: "Chiếc xe này (GWM TANK300) là sản phẩm xuất khẩu thứ một triệu của Tập đoàn GWM. Đây chính là minh chứng cho một thành tích đáng kinh ngạc".

Theo số liệu bán hàng mới nhất do GWM công bố, trong nửa đầu năm 2022, công ty đã bán được tổng cộng 518.525 chiếc xe mới, trong đó có 62.823 xe (tương đương 12% doanh số) được bán ra thị trường nước ngoài.

Trong đó, các thị trường Nam Phi duy trì vị trí dẫn đầu về doanh số bán hàng. Theo báo cáo do Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Nam Phi (NAAMSA) công bố cho thấy trong hai tháng đầu năm nay, mẫu xe HAVAL H6 thế hệ thứ 3 đã chiếm 15% thị phần trong phân khúc SUV cỡ nhỏ.

Thành tích bán hàng xuất sắc ở nước ngoài của GWM chủ yếu nhờ sự đóng góp to lớn của ba yếu tố. Đó là sản phẩm chất lượng cao, phạm vi thị trường rộng lớn và hoạt động nội địa hóa.

Các dòng xe chất lượng cao, như GWM POER, TANK300, HAVAL H6 HEV và ORA GOODCAT, mang đến cho người mua toàn cầu trải nghiệm lái xe thông minh, trẻ trung và thân thiện với môi trường. Sau đó, ba thương hiệu công nghệ của GWM, bao gồm L.E.M.O.N, TANK và COFFEE, cũng cung cấp công nghệ cốt lõi để đổi mới và nâng cấp sản phẩm.

Hiện tại, các sản phẩm của GWM đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia, cho thấy sức mạnh thương hiệu và sức hút của ô tô Trung Quốc trên toàn thế giới.

Năm ngoái, GWM đã xây dựng trạm sạc siêu tốc đầu tiên trên thế giới có tính năng phát điện quang điện, lưu trữ và sạc năng lượng tại thị trường Thái Lan. Hơn nữa, công ty đã mở công ty chi nhánh tại Munich, Đức và đặt trụ sở chính ở Châu Âu để làm trung tâm phát triển thị trường lục địa Châu Âu.

Trong quá trình toàn cầu hóa, GWM đã thúc đẩy doanh số bán hàng đột phá của các sản phẩm chất lượng cao thông qua những chiến lược tiếp thị và sản xuất nội địa hóa.

Tháng 01/2022, công ty chính thức tiếp quản nhà máy Iracemápolis ở Brazil và đầu tư 11,5 tỷ NDT nhằm mở rộng hơn nữa chuỗi công nghiệp địa phương. Bằng cách tài trợ cho các sự kiện có tầm ảnh hưởng như cuộc thi ba môn phối hợp và giải Liên đoàn Lướt sóng Thế giới (WSL) tại thị trường Úc, GWM cũng tích cực tạo ra IP tiếp thị bản địa hóa nhằm tiếp cận sâu sắc văn hóa và cuộc sống địa phương với mục tiêu nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu và sản phẩm.

GWM đã tuân thủ cách cơ cấu và chiến lược giành được thị trường nước ngoài trong 25 năm liên tiếp và đã đạt được những kết quả xuất sắc. Năm ngoái, doanh số bán hàng tại nước ngoài của công ty đạt 142.793 chiếc, tăng 103,7% so với cùng kỳ năm trước đó.

Tại Hội nghị trực tuyến các nhà phân phối ở nước ngoài, các giám đốc điều hành của công ty cho biết GWM đã lên kế hoạch đạt doanh số bán hàng năm trên toàn cầu là 4 triệu chiếc vào năm 2025 với khoảng 80% trong số đó là các sản phẩm năng lượng mới thông minh hơn.


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm