Casio phát hành dòng đồng hồ EDIFICE với thiết kế vỏ ngoài họa tiết hệ thống treo của xe đua

| 14-07-2022, 12:42 | PR Newswire

TOKYO, 14/07/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. công bố sự kiện phát hành sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ EDIFICE gắn với phương châm của thương hiệu "Tốc độ và Thông minh". Ba chiếc đồng hồ SOSPENSIONE ECB-2000 mới có thiết kế thân lấy cảm hứng từ hệ thống treo của chiếc xe đua công thức.


Casio phát hành dòng đồng hồ EDIFICE với thiết kế vỏ ngoài họa tiết hệ thống treo của xe đua

ECB-2000PB

SOSPENSIONE ECB-2000 là dòng đồng hồ bấm giờ hiệu suất cao thể hiện thế giới quan về môn đua xe thể thao với thiết kế vỏ thân độc đáo dựa theo mô phỏng hệ thống treo của xe đua công thức. Với họa tiết lấy cảm hứng từ hệ thống treo tay đòn kép được sử dụng trong xe đua công thức gồm cặp tay côn trên dưới, phần tai nối dây đeo với thân đồng hồ còn được sắp xếp theo chiều 4 cánh tay. Đây là lần đầu tiên dòng EDIFICE được bổ sung mẫu đồng hồ có phần thân làm bằng nhựa gia cố sợi carbon nhẹ, có độ bền cao.

Mẫu đồng hồ mới gồm ba phiên bản. ECB-2000PB sử dụng dây urethane mềm, mang lại cảm giác vừa vặn nhưng vẫn cực kỳ thoải mái trên cổ tay, trong khi phiên bản ECB-2000D và ECB-2000DC sở hữu kết cấu tinh xảo bắt mắt với phần dây đeo bằng thép không gỉ. Ý nghĩa được gửi gắm trong mẫu đồng hồ ECB-2000 là một thế giới quan về đua xe thể thao với thiết kế gợi lên hình ảnh sắc nét của một chiếc xe đua công thức.

Ngoài hệ thống sạc Tough Solar giúp chuyển đổi ánh sáng từ đèn huỳnh quang và các nguồn khác thành năng lượng cung cấp cho đồng hồ, ECB-2000 còn được trang chức năng Mobile Link, sử dụng bằng cách ghép nối qua Bluetooth® với điện thoại thông minh. Khi ghép nối với ứng dụng CASIO WATCHES chuyên dụng, đồng hồ sẽ tự động điều chỉnh thời gian. Ứng dụng này còn cho phép cài đặt giờ thế giới thông qua điện thoại thông minh, truyền và hiển thị dữ liệu đồng hồ bấm giờ có trên đồng hồ, tất cả đều là những tính năng hỗ trợ cho các hoạt động đua xe.

Mẫu

Màu vành bezel

Chất liệu của vành bezel

ECB-2000PB

Đen

Carbon/thép không gỉ

ECB-2000D

Bạc

Thép không gỉ

ECB-2000DC

Xám

Thép không gỉ

 ECB-2000PB, ECB-2000D và ECB-2000DC

 Phần thân đồng hồ được gia cố bằng sợi carbon theo khuôn mẫu mô phỏng trên hệ thống treo của xe đua

Biểu trưng và nhãn hiệu Bluetooth® là các nhãn hiệu đã đăng ký thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. Mọi hành vi sử dụng các nhãn hiệu đó của Casio Computer Co., Ltd. đều phải được cấp phép.


nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm