YPO bầu Rafi Demirjian làm Chủ tịch Hội đồng quản trị YPO 2022-2023

| 13-07-2022, 18:42 | PR Newswire

YPO bầu Rafi Demirjian làm Chủ tịch Hội đồng quản trị YPO 2022-2023

NEW YORK, ngày 13 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- YPO, cộng đồng lãnh đạo toàn cầu gồm hơn 30.000 giám đốc điều hành tại 142 quốc gia, đã thông báo về việc bầu Rafi Demirjian vào chức vụ được bầu chọn cao nhất của YPO, Chủ tịch Hội đồng quản trị YPO.

Demirjian, người có nhiệm kỳ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2022, là thành viên thứ 70 giữ chức vụ này và kế nhiệm Chủ tịch YPO Anastasios (Tassos) Economou.

Là một thành viên của YPO Lebanon, Demirjian là Chủ tịch điều hành của Demirjian Global, một tập đoàn thuộc sở hữu gia đình tập trung vào giao dịch ở nhiều thị trường vốn khác nhau, các hoạt động đầu tư dài hạn, bất động sản và tài sản thay thế. 

"Tôi rất vinh dự được lựa chọn để phục vụ cho các đồng nghiệp YPO của tôi trong vai trò Chủ tịch," Demirjian cho biết. "Tổ chức này đã tác động đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của tôi, và tôi mong muốn được hợp tác cùng ban giám đốc của YPO, cộng đồng tình nguyện viên xuất sắc và đội ngũ quản lý chuyên sâu của chúng tôi để tiếp tục mang đến trải nghiệm đặc biệt cho cộng đồng lãnh đạo toàn cầu của chúng ta." 

Demirjian sẽ tiếp tục kế thừa di sản của người sáng lập và Chủ tịch đầu tiên của YPO, Ray Hickok, người đã thiết lập nên tiêu chuẩn về năng lực lãnh đạo đồng cấp.

Economou cho biết: "YPO là một cộng đồng toàn cầu gồm những con người tạo nên sự thay đổi, và Rafi thể hiện được tinh thần đó". "Thông qua năng lực lãnh đạo và đam mê của ông, tôi biết Rafi sẽ tạo nên những tác động to lớn cho tổ chức. Tôi rất mong được sát cánh cùng ông ấy để mang lại giá trị tối đa cho các đồng nghiệp của chúng tôi khắp thế giới."

Demirjian đã gia nhập YPO vào năm 2003 ở tuổi 27 và đã trở thành một thành viên tích cực ở cấp cơ sở, khu vực và toàn cầu.

Trong nhiệm kỳ của mình, Demirjian sẽ dẫn dắt việc tái hiện YPO EDGE, sự kiện hàng đầu của tổ chức này sau thời gian bị gián đoạn do đại dịch và sẽ định vị dịp này như một sự kiện học hỏi đồng cấp toàn cầu hàng đầu dành cho các giám đốc điều hành. Sự kiện độc nhất vô nhị này sẽ quy tụ 3.000 giám đốc điều hành từ khắp nơi trên thế giới để đi sâu vào những vấn đề cấp bách và quan trọng mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải đối mặt hôm nay và ngày mai.

Demirjian cũng sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và tạo ra các cơ hội lãnh đạo tư tưởng và học hỏi đồng cấp độc quyền và duy nhất cho cộng đồng YPO, được thiết kế nhằm hỗ trợ các nhà lãnh đạo ở mọi giai đoạn trong hành trình chuyên môn và cá nhân của họ.

Bên cạnh việc phụng sự YPO và hỗ trợ sứ mệnh của tổ chức trong việc tạo nên tác động tại các doanh nghiệp, cộng đồng và các lĩnh vực khác, Demirjian còn dành thời gian của mình để trao quyền cho thanh thiếu niên và giảm thiểu tình trạng nghèo khó khi tham gia hội đồng của một số tổ chức phi chính phủ ở Li-băng.

Giới thiệu về YPO
YPO là cộng đồng lãnh đạo toàn cầu gồm hơn 30.000 giám đốc điều hành tại 142 quốc gia được kết nối bởi niềm tin chung rằng thế giới cần các nhà lãnh đạo tốt hơn và doanh nghiệp có thể là một động lực mang lại những điều tốt đẹp. Mỗi thành viên của chúng tôi đã đạt được những thành công đáng kể trong quá trình lãnh đạo khi còn trẻ. Họ lãnh đạo các doanh nghiệp và tổ chức tập thể tuyển dụng hơn 22 triệu người trên toàn cầu và tạo ra tổng cộng hơn 9 nghìn tỷ đô-la doanh thu. Các thành viên YPO sẽ cùng nhau học hỏi và trao đổi ý tưởng để tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống, doanh nghiệp và cộng đồng mà họ tác động. Truy cập ypo.org để biết thêm thông tin. 

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/ypo-bau-rafi-demirjian-lam-chu-tich-hoi-dong-quan-tri-ypo-2022-2023-2.jpg

 

 


nguồn: YPO
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm