Infortrend nâng cao hiệu suất của Cơ sở dữ liệu và Ảo hóa với Ổ SSD All-Flash U.2 NVMe

| 12-07-2022, 10:00 | PR Newswire

ĐÀI BẮC, 12/07/2022/PRNewswire/ Infortrend® Technology, Inc. (TWSE: 2495), nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dành cho doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, đã giới thiệu giải pháp lưu trữ EonStor DS 4000U All-flash U.2 NVMe nhằm tăng cường IOPS và giảm độ trễ, tăng khả năng đáp ứng yêu cầu hoạt động I/O trong các ứng dụng SAN yêu cầu hiệu suất như cơ sở dữ liệu và ảo hóa.

Thông thường, cơ sở dữ liệu là một thành phần quan trọng thực hiện chức năng cần thiết cho hoạt động kinh doanh, nên cần phải có bộ lưu trữ hiệu suất cao đáng tin cậy. Do đó bộ lưu trữ phải được bảo vệ để tránh xảy ra lỗi tiềm ẩn, đồng thời có thể đáp ứng cùng lúc nhiều giao dịch/yêu cầu ngẫu nhiên trong thời gian thực từ khách hàng. Đối với môi trường ảo của các tổ chức, cần có bộ lưu trữ có thể đáp ứng nhanh yêu cầu I/O từ nhiều máy ảo.

Bộ lưu trữ SAN có tính khả dụng cao của EonStor DS hỗ trợ ổ SSD U.2, cung cấp 1000K IOPS và thông lượng 11GB/s (tăng 90% hiệu suất so với mẫu trước đó). Với hiệu suất cao và độ trễ giảm đáng kể, bộ lưu trữ này có khả năng xử lý nhanh chóng nhiều yêu cầu I/O trên máy ảo và truy vấn dữ liệu từ cơ sở dữ liệu.

Đặc biệt là DS đảm bảo các dịch vụ sẽ không bị gián đoạn nhờ có thiết kế bảo vệ dữ liệu toàn diện: nhiều cấp độ RAID nhằm ngăn ngừa tình trạng mất dữ liệu do hỏng ổ đĩa, ảnh chụp nhanh và sao chép từ xa cung cấp tính năng sao lưu dữ liệu cục bộ và từ xa, trong khi đó siêu tụ điện đảm bảo không bị mất dữ liệu nếu hệ thống bị tắt nguồn. Đối với môi trường ảo, EonStor DS đã được chứng nhận là VMware Ready cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc theo kịp nhu cầu ngày càng tăng về tài nguyên CNTT.

Frank Lee, Giám đốc cấp cao về Kế hoạch sản phẩm, cho biết: "Khi nói đến những ứng dụng SAN nhấn mạnh về hiệu suất, các doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị lưu trữ. EonStor DS 4000U hỗ trợ SSD U.2 đảm bảo các hoạt động I/O diễn ra nhanh chóng cho các khối lượng công việc này".

Để giúp đối tác của mình nâng cao chuyên môn và đạt được lợi nhuận, Infortrend đã nâng cấp Chương trình đối tác người bán lại năm 2022, qua đó các đối tác nhận được lợi thế độc quyền như đăng ký giao dịch với dịch vụ bảo vệ giá, quyền truy cập vào các máy demo và nhiều lợi thế hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về EonStor DS, EonStor DS 4000U và Chương trình đối tác người bán lại 2022 cho Khu vực Đông Nam Á 

Liên hệ với Infortrend  để Gửi yêu cầu 

Giới thiệu về Infortrend

Infortrend (TWSE: 2495) bắt đầu phát triển và sản xuất các giải pháp lưu trữ từ năm 1993. Với trọng tâm là thiết kế, thử nghiệm và sản xuất nội bộ, hệ thống lưu trữ của Infortrend mang lại hiệu suất và khả năng mở rộng theo các tiêu chuẩn mới nhất, dịch vụ dữ liệu thân thiện với người dùng, dịch vụ hậu mãi cho các nhân viên và giá trị sản phẩm vượt trội. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.infortrend.com

Infortrend® và EonStor® là nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của Infortrend Technology, Inc.; Các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.


nguồn: Infortrend Technology Related Stocks: Taiwan:2495
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm