PSP Investments hợp tác với WSP để khởi động dự án phân tích khí hậu toàn diện trên 3 triệu ha đất trồng rừng và đất nông nghiệp

| 11-07-2022, 20:00 | PR Newswire

PSP Investments hợp tác với WSP để khởi động dự án phân tích khí hậu toàn diện trên 3 triệu ha đất trồng rừng và đất nông nghiệp
  • Dự án là lời cam kết của PSP Investments trong việc đẩy nhanh tốc độ giảm khí nhà kính trong danh mục Tài nguyên Thiên nhiên và tối ưu hóa tiềm năng bể chứa carbon. 

MONTRÉAL, ngày 11 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- Ban Đầu tư Hưu trí Khu vực Công (PSP Investments), một trong những đơn vị quản lý đầu tư hưu trí lớn nhất của Canada, đã hợp tác với đơn vị tư vấn kỹ thuật và khí hậu hàng đầu thế giới WSP để tiến hành phân tích chi tiết về khí hậu trong danh mục Tài nguyên Thiên nhiên Toàn cầu ("NR") của mình.

Phân tích sẽ được thực hiện cùng với các đối tác vận hành địa phương của PSP Investments trên hơn 3 triệu ha đất nông nghiệp và đất trồng rừng tại hơn 400 bất động sản riêng lẻ ở sáu quốc gia. Dự án sẽ bao gồm nhiều loại cây trồng bao gồm cây gỗ, cây lấy hạt, vườn nho, cây ăn trái, ngũ cốc, bông và cây làm thức ăn cho động vật.

Mục tiêu  chính

Mục tiêu đầu tiên của phân tích là thiết lập một mốc cơ sở cho toàn danh mục đầu tư về phát thải khí nhà kính trong danh mục NR của PSP Investments (Phạm vi 1 và 2) bằng cách sử dụng dữ liệu cấp trang trại. Thông tin này sẽ hỗ trợ việc phát triển và thực hiện lộ trình khử carbon để giảm phát thải khí nhà kính và thiết lập các kế hoạch chuyển đổi dựa trên cơ sở khoa học cho các công ty trong danh mục đầu tư.

Mục tiêu thứ hai sẽ là xác định khả năng hấp thụ của các tài sản NR thuộc PSP Investments trong các bể chứa carbon khác nhau (ví dụ: carbon sinh khối và carbon hữu cơ trong đất). Công việc này sẽ tận dụng các nghiên cứu hàn lâm, kiến thức chuyên gia của bên thứ ba và kinh nghiệm thực tế của các đội ngũ quản lý địa phương, để phát triển các phương pháp luận mạnh mẽ và xác định các nguồn dữ liệu thích hợp nhằm định lượng và báo cáo một cách nhất quán việc loại bỏ và lưu trữ carbon dioxide sinh học.

Phân tích khí hậu của WSP sẽ tích hợp liền mạch với sự tham gia của PSP Investments trong một chương trình thử nghiệm, Tiêu chuẩn Quản lý Đất Nông nghiệp, do Leading Harvest, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào nông nghiệp bền vững. Tiêu chuẩn Quản lý Đất Nông nghiệp, một chương trình đảm bảo của bên thứ ba, nhằm tiêu chuẩn hóa việc đo lường và báo cáo tính bền vững trong nông nghiệp và sản xuất lương thực.

Marc Drouin, Giám đốc Điều hành Cấp cao và Giám đốc Toàn cầu về Tài nguyên Thiên nhiên tại PSP Investments, cho biết: "Là một nhà đầu tư dài hạn và là một trong những nhà đầu tư toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và gỗ, chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ liên tục cải tiến các phương pháp canh tác bền vững trên toàn thế giới. Tài sản đất nông nghiệp và đất rừng có tiềm năng đáng kể để hỗ trợ các nỗ lực giảm thiểu và thích ứng khí hậu toàn cầu, bao gồm cả khả năng hấp thụ carbon. Dự án đột phá này với WSP sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về từng trang trại mà chúng tôi cần để giúp các nền tảng của chúng tôi vạch ra con đường dẫn đến net-zero toàn cầu".

Mel de Jager, Phó Chủ tịch, Biến đổi Khí hậu, Khả năng chống chịu và Bền vững tại WSP, cho biết: "Đối với WSP, cơ hội làm việc với một tổ chức toàn cầu như PSP Investments, hoạt động trên nhiều loại cây trồng, loại gỗ và vùng địa lý, rất độc đáo và hào hứng. Thông qua công việc này, chúng tôi không chỉ có thể giúp PSP Investments và các đối tác hiểu đầy đủ về tác động của phát thải khí nhà kính mà chúng tôi sẽ có cơ hội thực sự để nâng cao kiến thức về hấp thụ carbon trên đất nông nghiệp".

Cam kết về bền vững

Phân tích này tiếp nối sự ra mắt Chiến lược Khí hậu đầu tiên của PSP Investments và được xây dựng dựa trên cam kết lâu dài về giảm phát thải khí nhà kính thông qua các phương pháp quản lý gỗ và canh tác bền vững và tốt nhất.

Giới thiệu về PSP Investments

Ban Đầu tư Hưu trí Khu vực Công (PSP Investments) là một trong những đơn vị quản lý đầu tư hưu trí lớn nhất Canada với tài sản ròng 230,5 tỉ USD được quản lý tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2022. Công ty quản lý một danh mục toàn cầu đa dạng bao gồm các khoản đầu tư vào thị trường vốn, vốn cổ phần tư nhân, bất động sản, cơ sở hạ tầng, tài nguyên thiên nhiên và đầu tư tín dụng. Được thành lập vào năm 1999, PSP Investments quản lý và đầu tư số tiền do Chính phủ Canada chuyển giao cho các kế hoạch hưu trí của Dịch vụ Công liên bang, Lực lượng Canada, Cảnh sát Hoàng gia Canada và Lực lượng Dự bị. Đặt trụ sở chính tại Ottawa, PSP Investments có văn phòng kinh doanh chính tại Montréal và các văn phòng tại New York, London và Hong Kong. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập investpsp.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và LinkedIn.

Giới thiệu về WSP 

Là một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, WSP tồn tại để giúp các thành phố và môi trường của chúng ta tồn tại và phát triển trong tương lai. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược, kỹ thuật và thiết kế cho khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển, cơ sở hạ tầng, môi trường, xây dựng, điện, năng lượng, nước, khai thác mỏ và tài nguyên. 55.000 chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi được hợp nhất bởi mục đích chung là tạo ra những tác động tích cực, lâu dài đến các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ thông qua văn hóa đổi mới, liêm chính và hòa nhập. Tính bền vững và khoa học thấm nhuần vào công việc của chúng tôi. WSP thu được khoảng một nửa doanh thu trong số 10,3 tỉ CAD năm 2021 từ các nguồn sạch. Cổ phiếu của công ty được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto (TSX: WSP). Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập wsp.com/en-CA

Liên hệ Truyền thông: Maria Constantinescu, PSP Investments, Đt: +1 (514) 218-3795, media@investpsp.ca; Andrew Macklin, WSP, Đt: +1 (289) 835-2536, media_canada@wsp.com

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/psp-investments-hop-tac-voi-wsp-de-khoi-dong-du-an-phan-tich-khi-hau-toan-dien-tren-3-trieu-ha-dat-trong-rung-va-dat-nong-nghiep-2.jpg

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/psp-investments-hop-tac-voi-wsp-de-khoi-dong-du-an-phan-tich-khi-hau-toan-dien-tren-3-trieu-ha-dat-trong-rung-va-dat-nong-nghiep-3.jpg 

 


nguồn: PSP Investments
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm