Cơ sở hạ tầng thanh toán thuế và hóa đơn quốc gia của Canada do Dye & Durham vận hành vẫn không bị ảnh hưởng bởi sự cố mạng ngày hôm nay

| 11-07-2022, 12:05 | PR Newswire

  • Người dân Canada có thể tiếp tục thanh toán các hóa đơn được ủy quyền trước và thanh toán thuế trực tuyến
  • Hơn một triệu người Canada sử dụng cơ sở hạ tầng thanh toán quốc gia của Dye & Durham mỗi ngày

TORONTO, ngày 11 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- Dye & Durham Limited (TSX: DND) ("Dye & Durham" hoặc "Công ty"), đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quy trình làm việc hiệu quả dựa trên đám mây cho các chuyên gia luật và kinh doanh, đã công bố rằng nền tảng thanh toán trực tuyến của công ty vẫn hoạt động đầy đủ và không bị ảnh hưởng bởi sự cố ngừng hoạt động của dịch vụ mạng không dây và internet được báo cáo trên toàn quốc.

Nền tảng cơ sở hạ tầng thanh toán quốc gia của Dye & Durham đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống tài chính của Canada, hỗ trợ hơn 1 triệu người Canada mỗi ngày và xử lý hơn 1,3 nghìn tỉ USD giao dịch mỗi năm. Người dân Canada có thể tự tin tiếp tục thực hiện các giao dịch như thanh toán ủy quyền trước cho các hóa đơn và thuế ở tất cả các cấp chính phủ, bên cạnh một loạt các dịch vụ chuyển tiền thông qua các tổ chức tài chính.

"Cơ sở hạ tầng thanh toán quốc gia đáng tin cậy của chúng tôi vẫn hoạt động đầy đủ, cho phép người tiêu dùng và doanh nghiệp trên toàn quốc thực hiện các giao dịch chuyển khoản quan trọng và kịp thời", Giám đốc Điều hành Dye & Durham, Martha Vallance cho biết. "Công nghệ của Dye & Durham đóng vai trò quan trọng tạo điều kiện thuận lợi cho hàng triệu giao dịch hàng ngày thúc đẩy nền kinh tế Canada."

Giới thiệu về Dye & Durham 
Dye & Durham Limited là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp công nghệ và phần mềm dựa trên đám mây được thiết kế để cải thiện hiệu quả và tăng năng suất cho các chuyên gia luật và kinh doanh. Dye & Durham cung cấp các dịch vụ và quy trình thông tin quan trọng mà khách hàng sử dụng để quản lý quy trình, thông tin và các yêu cầu theo quy định. Công ty có hoạt động ở Canada, Vương quốc Anh, Ireland và Úc, và có tập khách hàng lớn là các công ty blue-chip bao gồm các công ty luật, tổ chức dịch vụ tài chính và tổ chức chính phủ.

Bạn có thể tìm thêm thông tin tại www.dyedurham.com

Morgan McLellan, morgan@providentcomms.com, 647-802-4825

 

 


nguồn: Dye & Durham Limited Related Stocks: Toronto:DND
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm