Blue Prism World của SS&C tại Singapore giới thiệu vai trò sứ mệnh quan trọng trong lĩnh vực tự động hóa thông minh tại khu vực

| 7-07-2022, 20:50 | PR Newswire

Blue Prism World của SS&C tại Singapore giới thiệu vai trò sứ mệnh quan trọng trong lĩnh vực tự động hóa thông minh tại khu vực

Tại lễ khai mạc Blue Prism World On Tour 2022, khu vực Châu Á Thái Bình Dương, SS&C Blue Prism đã tiết lộ những cơ hội then chốt và nghiên cứu điển hình sáng tạo về Tự động hóa Thông minh ở châu Á Thái Bình Dương

WINDSOR, Conn., ngày 7 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, SS&C Technologies Holdings, Inc. (Nasdaq: SSFNC) đã công bố SS&C Blue Prism đã tổ chức hội nghị APAC đầu tiên, Blue Prism World on Tour 2022, khu vực châu Á Thái Bình Dương ở Singapore vào ngày 6 tháng 7 để trao quyền và tái định hình tương lai cho lực lượng lao động với Tự động hóa Quy trình Robot (RPA) và Tự động hóa Thông minh (IA) tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Hội nghị kết hợp đã chứng kiến sự tham dự của 130 người dự trực tiếp và hơn 300 người dự trực tuyến trên khắp châu Á Thái Bình Dương (APAC) trong vai trò lãnh đạo cấp cao đến từ các ngành công nghiệp trọng yếu như chăm sóc sức khỏe, sản xuất và dịch vụ tài chính. Nhằm thảo luận về các cơ hội, xu hướng mới nhất và các nghiên cứu điển hình sáng tạo của RPA và IA, hội nghị hoan nghênh các diễn giả từ Schroders, Advantest, Ngân hàng Quốc gia Úc và Air New Zealand. Họ đã chia sẻ cách các giải pháp RPA và IA đang góp phần cải tổ hoạt động kinh doanh của mình.

"Thật vui mừng khi chứng kiến các nhà lãnh đạo công nghệ trong lĩnh vực tự động hóa, đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số chia sẻ quan điểm của họ và các cách thức sáng tạo để khai phá tiềm năng của công nghệ tự động hóa. Để xây dựng các doanh nghiệp linh hoạt trong tương lai, chúng ta cần khai thác sức mạnh kết hợp giữa con người và tự động hóa thông minh. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình để củng cố năng lực và khả năng cạnh tranh của họ," Sunny Saha, Tổng giám đốc điều hành, APAC, SS&C Blue Prism, cho biết.

Hội nghị bao gồm một cuộc thảo luận giữa Robert Dewar, Phó chủ tịch phụ trách Dịch vụ tài chính, SS&C Blue Prism, APAC; Wisanu Sricharoen, FSVP, Trưởng bộ phận Chuyển đổi, Ngân hàng thương mại Siam; Hokito Salim Lew, Quản lý tự động hóa - Đổi mới hoạt động, Schroders; và Shantanu Dey, Phó chủ tịch phụ trách Chiến lược kinh doanh và hỗ trợ hoạt động toàn cầu, Midland Credit Management. Danh sách đầy đủ các diễn giả có tại đây.

Khi nhiều doanh nghiệp APAC tìm cách vực dậy lớn mạnh hơn trong thế giới sau đại dịch, các cuộc thảo luận này rất kịp thời, bởi tự động hóa là một trong những động lực lớn nhất thúc đẩy năng suất tổ chức tổng thể và đóng vai trò chiến lược trong chuyển đổi kỹ thuật số và kinh doanh.

Người chiến thắng Giải thưởng Customer Excellence 

Những người thắng cuộc giải thưởng Blue Prism Customer Excellence Awards hàng năm đã được công bố tại hội nghị, vì thành tích đổi mới xuất sắc và năng lực ứng dụng chuyển đổi các giải pháp RPA và IA của Blue Prism.

Những người và đơn vị đoạt giải thưởng từ APAC bao gồm:

  • Trưởng bộ phận Tự động hóa Thông minh của năm: Steve Emily, Đại học Sydney
  • Cải tổ toàn diện APAC: Westpac Banking Corporation
  • Đổi mới xuất sắc APAC: Midland Credit Management
  • ROM xuất sắc APAC: Shell PLC
  • Giải thưởng Danh giá nhất: Lựa chọn của ban điều hành APAC: Westpac Bank Corporation

Trong khuôn khổ các cam kết CSR đang diễn ra, SS&C Blue Prism cam kết quyên tặng 25 bảng Anh (36 SGD) với mỗi người tham dự trực tiếp và 5 bảng Anh (7 SGD) với mỗi người tham dự trực tuyến cho Ủy ban Giải cứu Quốc tế.

SS&C Blue Prism cung cấp công nghệ tự động hóa thông minh hàng đầu cho doanh nghiệp trên toàn cầu, trao quyền cho khách hàng để tái định hình cách thức làm việc với lực lượng lao động kỹ thuật số thông minh có thể mở rộng quy mô và đảm bảo an toàn. Lực lượng lao động kỹ thuật số cải thiện tính hiệu quả, giảm chi phí vận hành và hoàn trả hàng triệu giờ cho nhân viên để tập trung vào những điều quan trọng nhất.  

Giới thiệu về SS&C Technologies

SS&C là nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm toàn cầu cho các ngành dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe. Được thành lập vào năm 1986, SS&C có trụ sở tại Windsor, Connecticut và nhiều văn phòng trên khắp thế giới. Hiện có khoảng 20.000 tổ chức dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe, từ các công ty lớn nhất thế giới cho đến những công ty ở thị trường nhỏ và trung bình, đang dựa vào SS&C để tìm hiểu về chuyên môn, quy mô và công nghệ.

NGUỒN: SS&C

Thông tin bổ sung về SS&C (Nasdaq: SSFNC) hiện có sẵn tại www.ssctech.com.

Theo dõi SS&C trên Twitter, LinkedIn và Facebook.

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/blue-prism-world-cua-ssc-tai-singapore-gioi-thieu-vai-tro-su-menh-quan-trong-trong-linh-vuc-tu-dong-hoa-thong-minh-tai-khu-vuc-2.jpg 

 

 


nguồn: SS&C Related Stocks: NASDAQ:SSNC
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm