Chefcart ra mắt bản Private Beta kết nối doanh nghiệp trong ngành nhà hàng tại Singapore

| 6-07-2022, 13:33 | PR Newswire

SINGAPORE, 06/07/2022 /PRNewswire/ -- Công ty TNHH Chefcart Pty - một công ty công nghệ Singapore có tầm nhìn xa trông rộng - sẽ ra mắt phiên bản Private Beta trên ứng dụng "Chefcart" cho người dùng đã đăng ký vào ngày 06 tháng 06 năm 2022. Ứng dụng sẽ có sẵn trên iOS và Android cũng như phiên bản web dành cho máy tính để bàn.


Chefcart ra mắt bản Private Beta kết nối doanh nghiệp trong ngành nhà hàng tại Singapore

Ứng dụng Chefcart được tạo ra nhằm giải quyết những vấn đề lớn nhất của nhà hàng và nhà cung cấp đang phải đối mặt. Đối với nhà hàng và đầu bếp, ứng dụng giúp giải quyết các vấn đề như lỗi đơn hàng, tìm kiếm nhà cung cấp thích hợp và giải quyết các vấn đề liên lạc như lưu trữ và cập nhật thông tin. Mặt khác, đối với nhà sản xuất và nhà cung cấp, Chefcart có nhiệm vụ số hóa và thiết kế quy trình nhận đơn hàng và giao hàng, đồng thời giảm khả năng xảy ra sai sót lên đến 82%.

Ông Martin Mora của Chefcart cho biết: "Với các doanh nghiệp tham gia vào ngành nhà hàng, những trở ngại lớn nhất trên con đường đạt doanh thu mục tiêu sẽ có hai vấn đề. Vấn đề thứ nhất bao gồm khả năng tiếp xúc thị trường và khả năng nhận diện thương hiệu , trong khi vấn đề thứ hai là quản lý sản phẩm và giảm thiểu chất thải thực phẩm. Do đó, chúng tôi kỳ vọng Chefcart trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ nhà hàng và doanh nghiệp cung cấp thực phẩm. Không chỉ có khả năng hiển thị và kết nối người dùng tại một trong những cơ sở dữ liệu nhà hàng lớn nhất trên toàn quốc mà Chefcart còn cách mạng hóa quy trình quản lý và đặt hàng để cung cấp các dịch vụ tốt hơn."

Tuy nhiên, một trong những động lực chính và quan trọng hậu thuẫn cho sự phát triển của Chefcart là giảm đáng kể tình trạng lãng phí thực phẩm tại Singapore, và Chefcart tin rằng đây là biện pháp hiệu quả thứ ba nhằm giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu trên toàn cầu. Mỗi năm, ước tính lượng rác thải thực phẩm thải ra môi trường tăng lên đến 744 triệu kg chỉ riêng tại Singapore, trong khi đó, lĩnh vực thương mại đã mất đi số lương thực đáng kinh ngạc trị giá  2,54 tỷ đô la. Với những con số đó, Chefcart tin rằng giải pháp của họ sẽ tiên phong trong cuộc cách mạng giảm thiểu chất thải thực phẩm.

Ông Martin Mora, Giám đốc Chefcart phát biểu: "Chefcart sẽ ra mắt tại Singapore vào một thời điểm quan trọng. Với việc Chính phủ quyết định thúc đẩy chuyển đổi chuỗi cung ứng thực phẩm của Singapore nhằm giải quyết các vấn đề an ninh lương thực, các nền tảng kỹ thuật số như Chefcart có thể giúp thu hẹp khoảng cách và tạo bước tiến chuyển đổi dễ dàng hơn sang sản xuất thực phẩm bền vững".

Để đăng ký bản Private Beta, hãy truy cập https://www.chefcart.com.au/private-beta-sg

Giới thiệu về Chefcart

Chefcart là một công ty công nghệ và hoạt động như một cầu nối giữa nhà cung cấp thực phẩm và nhà hàng, hợp lý hóa các quy trình và giúp doanh nghiệp giảm bớt các khâu kém hiệu quả, hướng tới mục tiêu giảm lãng phí thực phẩm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chefcart.sg

Đối với các câu hỏi về truyền thông, hãy liên hệ với Ông Martin Mora:
+ 65-6809-5023
martin.mora@chefcart.com.au 


nguồn: Chefcart PTY. LTD.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm