Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Việt Nam 2022: Màn trình diễn của Penta Security về WAF và Giải pháp Truy cập Một lần SSO

| 5-07-2022, 11:20 | PR Newswire

SEOUL, Hàn Quốc, 05/072022 /PRNewswire/ -- Penta Security, công ty hàng đầu trong ngành an ninh mạng doanh nghiệp tại Hàn Quốc, đã giới thiệu tưởng lửa ứng dụng web WAPPLES đã đạt giải thưởng và iSIGN+ tại Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Việt Nam 2022. Được tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông và IEC, sự kiện năm nay mang tới cho khán giả cơ hội sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của Penta Security. 

Là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện lần này, Penta Security đã trưng bày các giải pháp bảo mật và xác thực web như một phần trong chương trình giới thiệu về gói giải pháp an ninh mạng cải tiến dành cho doanh nghiệp. Ông DS Kim, Giám đốc An ninh của Penta Security cho biết: "Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi nhằm cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho các công ty khỏi bất kỳ hình thức tấn công nào vào lỗ hổng an ninh và lỗ hổng Zero–day với quy trình cài đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn. Với dấu mốc 25 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tin rằng việc thiết lập các tiêu chuẩn mới để tạo một môi trường lành mạnh về an ninh cho doanh nghiệp chính là chìa khoá nhằm đáp ứng những thách thức trong tương lai."

Bởi vì các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khoẻ phải tuân thủ các quy định về quyền riêng tư của dữ liệu liên quan tới yêu cầu quản lý danh tính và quyền truy cập, Penta Security nhấn mạnh tầm quan trọng của việc triển khai giải pháp xác thực an toàn trong một bước như iSIGN+ nhằm giúp các doanh nghiệp giảm rủi ro về số lượng các cuộc tấn công an ninh mạng bằng cách triển khai quyền hạn chế về bộ thông tin xác thực với nhân viên. Ngoài ra, các cuộc tấn cồng mạng gia tăng nhắm vào các ứng dụng web đã làm nổi bật tầm quan trọng của việc bảo mật các đường dẫn truy cập. 

Penta Security cho rằng việc xâu dựng một hệ thống an ninh mạng doanh nghiệp ngay từ những bước khởi đầu là cách duy nhất để loại bỏ các yếu tố rủi ro và luôn đẫn đầu xu hướng tấn công mạng trong thời kỳ chuyển đổi kỹ thuật số. Trong một cuộc hội thảo sắp tới tại Jakarta, Penta Security sẽ tập trung vào việc giải thích cách để vượt qua những thách thức an ninh đang thay đổi nhanh chóng nhờ vào việc thực hiện đánh giá khả năng phục hồi trên mô hình an ninh mạng được tùy chỉnh cho từng doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ global@pentasecurity.com

Giới thiệu về Penta Security

Là công ty hàng đầu toàn cầu về bảo mật web, dữ liệu và IoT với 25 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các kết nối bảo mật, đồng thời Penta Security cũng đã trở thành nhà cung cấp an ninh mạng hàng đầu châu Á và được chứng nhận bởi Frost & Sullivan. Tường lửa ứng dụng web WAPPLES của công ty đã dẫn đầu tại thị trường Hàn Quốc trong 13 năm liên tiếp kể từ năm 2009 và sau đó chiếm thị phần lớn nhất tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương từ năm 2016. Từ đó, quy mô của Công ty đã mở rộng sang cả Châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ. Để biết thêm thông tin về Penta Security, vui lòng truy cập pentasecurity.com. Nếu có câu hỏi về quan hệ đối tác, vui lòng gửi email tới info@pentasecurity.com

 

 


nguồn: Penta Security Systems
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm