UL Solutions chính thức mở phòng thử nghiệm thứ hai tại Việt Nam để phục vụ các ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng, dây điện và cáp, thiết bị và chiếu sáng

| 1-07-2022, 08:00 | PR Newswire

UL Solutions chính thức mở phòng thử nghiệm thứ hai tại Việt Nam để phục vụ các ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng, dây điện và cáp, thiết bị và chiếu sáng

Phòng thí nghiệm cung cấp cho các nhà sản xuất tại Việt Nam các dịch vụ kiểm thử chứng nhận, độ tin cậy, chất lượng, hiệu suất và an toàn toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu tuân thủ quy định và tiếp cận thị trường mục tiêu. 

HẢI DƯƠNG, Việt Nam, 1 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- UL Solutions, công ty hàng đầu thế giới về khoa học an toàn ứng dụng, đã chính thức mở phòng thí nghiệm mới tại Hải Dương. Bổ sung cho các văn phòng và phòng thí nghiệm hiện có của UL Solutions tại thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở Hải Dương đánh dấu phòng thí nghiệm thứ hai tại Việt Nam của công ty, và sẽ phục vụ đa dạng các sản phẩm cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm điện tử tiêu dùng, dây điện và cáp, thiết bị công nghệ thông tin, chiếu sáng và đồ gia dụng nhỏ. 


Officials from the Vietnam government and leaders from UL Solutions officially open a new UL Solutions laboratory in Hai Duong, Vietnam. Complementing the existing UL Solutions offices and laboratory in Ho Chi Minh City, the Hai Duong facility marks the company's second Vietnam laboratory. It will service a diverse range of products for customers across multiple industries, including consumer electronics, wire and cable, information technology equipment, lighting and small appliances.

Ông Sajeev Jesudas, phó chủ tịch điều hành kiêm tổng giám đốc thương mại của UL Solutions cho biết: "Hôm nay đánh dấu một ngày mới đầy hứng khởi trong mối quan hệ của chúng tôi với Việt Nam khi chúng tôi khánh thành một phòng thí nghiệm hiện đại ở Hải Dương". "Với sứ mệnh kiến tạo một thế giới an toàn hơn, UL Solutions cam kết ứng dụng chuyên môn trong lĩnh vực kiểm thử và chứng nhận của mình để giúp các nhà sản xuất tại Việt Nam tiếp cận thị trường mới, thúc đẩy quan hệ đối tác và thành công trong trường ngày càng cạnh tranh hơn."

Phòng thí nghiệm nằm cách Hà Nội 45 km, trong khu công nghiệp Lai Vu, nơi có các hoạt động nghiên cứu, phát triển và sản xuất quan trọng. Phòng thí nghiệm này có các cơ sở thử nghiệm vật liệu kỹ thuật, dây điện và cáp, thiết bị, chiếu sáng, tủ lạnh và công nghệ tiêu dùng. Ngoài ra, để giúp đảm bảo duy trì tuân thủ các chứng nhận của UL, các Dịch vụ kiểm tra i của UL Solutions cung cấp hoạt động kiểm tra nhà máy toàn diện để giúp đảm bảo chuỗi cung ứng tuân thủ ở mức cao hơn và giảm thiểu rủi ro liên quan đến các sản phẩm và không an toàn.

Với quy mô xuất khẩu ở Việt Nam tăng lên 336,31 tỷ đô la (USD) vào năm 2021 và dự kiến còn tăng trong thập kỷ tới, cơ sở mới này của UL Solutions có vị thế tốt để phục vụ ngành sản xuất đang phát triển của Việt Nam, vốn đang chuyển mình thành nhà cung cấp sản phẩm điện tử, thiết bị điện toán, mạch tích hợp điện tử, thiết bị, chiếu sáng và dây cáp phạm vi toàn cầu.

Bà Sok Mei Wong, phó chủ tịch khu vực ,phụ trách ASEAN, Úc và New Zealand của UL Solutions cho biết: "Việc gia tăng năng lực kiểm thử ở Việt Nam sẽ củng cố khả năng của chúng tôi trong việc giúp khách hàng xuất khẩu các sản phẩm đến các thị trường mục tiêu đồng thời đáp ứng nhu cầu kiểm thử và chứng nhận an toàn và hiệu suất ở Việt Nam". "Sự hiện diện của UL Solutions ở Việt Nam có nghĩa là các nhà sản xuất địa phương có một đối tác toàn cầu để giúp họ tìm hiểu về sự phức tạp của môi trường quản lý trên toàn thế giới."

Ngoài Ông Jesudas và Bà Wong, lễ khai trương còn sự tham gia của Ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (STAMEQ); Ông Trần Quốc DZũng, Giám Đốc, Trung tâm Chứng nhận Phù hợp Việt Nam (QUACERT); Bà Nguyễn Thu Cúc, Trưởng phòng thí nghiệm cơ sở Hải Dương, UL Solutions; Srinivasa Desikan, Giám đốc Kinh doanh, phụ trách Kiểm thử, kiểm tra và chứng nhận, UL Solutions; và Huỳnh Tước, Giám Đốc Điều Hành UL Solutions tại Việt Nam.

Trong số các điểm nổi bật của sự kiện bao gồm quan hệ hợp tác ký kết giữa UL Solutions và QUACERT, Cơ quan Chứng nhận Quốc gia của Việt Nam được thành lập bởi Bộ Khoa học và Công nghệ. Mối quan hệ hợp tác giữa hai tổ chức được hình thành để giúp phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp điện và chiếu sáng của Việt Nam và tăng cường khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu cho các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Khách mời tại lễ khai mạc đã được tổ chức một tour tham quan toàn diện cơ sở hiện đại.

"Phòng thí nghiệm của UL Solutions tại Hải Dương thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp giải pháp cung ứng một điểm cho các nhà sản xuất ở Việt Nam," Ông Huỳnh Kim Tước cho biết. "Nó cũng thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cho phép các nhà sản xuất rút ngắn chu kỳ phát triển, tăng tốc độ tiếp cận thị trường và trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường toàn cầu."

UL Solutions hoạt động tại hơn 140 địa điểm tại hơn 40 quốc gia trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Mỹ Latinh, Châu Á Thái Bình Dương và châu Phi. Ngoài sự hiện diện của UL tại Việt Nam, công ty còn hoạt động ở Đông Nam Á với các cơ sở ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan.

Giới thiệu về UL Solutions

Là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực khoa học an toàn ứng dụng, UL Solutions biến thách thức về an toàn, bảo mật và bền vững thành cơ hội cho khách hàng tại hơn 100 quốc gia. UL Solutions cung cấp các dịch vụ kiểm thử, kiểm tra và chứng nhận, cùng với các sản phẩm phần mềm và dịch vụ tư vấn, hỗ trợ đổi mới sản phẩm và tăng trưởng kinh doanh cho khách hàng. Dấu chứng nhận UL đóng vai trò là biểu tượng được công nhận thể hiện sự tin tưởng vào các sản phẩm của khách hàng và phản ánh cam kết tuyệt đối trong việc thúc đẩy sứ mệnh an toàn của chúng tôi. Chúng tôi giúp khách hàng sáng tạo, ra mắt các sản phẩm và dịch vụ mới, khám phá thị trường toàn cầu và chuỗi cung ứng phức tạp và phát triển bền vững và có trách nhiệm cho tương lai. Chuyên môn khoa học của chúng tôi là lợi thế của quý khách.

Liên hệ truyền thông:
Steven Brewster
UL Solutions
ULNews@UL.com 
+1.847.664.8425

Hình ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/ul-solutions-chinh-thuc-mo-phong-thu-nghiem-thu-hai-tai-viet-nam-de-phuc-vu-cac-nganh-cong-nghiep-dien-tu-tieu-dung-day-dien-va-cap-thiet-bi-va-chieu-sang-3.jpg
Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/ul-solutions-chinh-thuc-mo-phong-thu-nghiem-thu-hai-tai-viet-nam-de-phuc-vu-cac-nganh-cong-nghiep-dien-tu-tieu-dung-day-dien-va-cap-thiet-bi-va-chieu-sang-2.jpg


nguồn: UL Solutions
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm