Ariel và Hoerbiger công bố quan hệ đối tác cho các giải pháp máy nén không ống kính cho thị trường di động hydro

| 28-06-2022, 19:00 | PR Newswire

Ariel và Hoerbiger công bố quan hệ đối tác cho các giải pháp máy nén không ống kính cho thị trường di động hydro

MOUNT VERNON, Ohio, 28 tháng 6, 2022 /PRNewswire/ -- Ariel Corporation, nhà sản xuất máy nén khí pittông tách rời lớn nhất thế giới và Hoerbiger, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ linh kiện máy nén khí pittông, công bố thỏa thuận cung cấp các giải pháp máy nén khí không lube có khả năng đáp ứng các yêu cầu nén hydro của thị trường lưu động hydro trong tương lai như phương tiện giao thông công cộng, phương tiện đội tàu lớn, công ty vận tải đường bộ tư nhân, xe lửa, tàu thuyền và các ứng dụng vận chuyển nhiên liệu có khối lượng lớn, áp suất cao, phương tiện giao thông khác.

Ariel và Hoerbiger đã làm việc cùng nhau trong năm qua; tận dụng khả năng tổng hợp nghiên cứu, phát triển, thiết kế, khoa học vật liệu, sản xuất và lắp ráp để cung cấp các giải pháp máy nén được yêu cầu bởi nhiều dự án nhiên liệu xe có khối lượng lớn / áp suất cao trong giai đoạn lập kế hoạch hoặc hiện thực hóa trên khắp thế giới.

Hoerbiger sẽ được kích hoạt để cung cấp các giải pháp máy nén đóng gói như một thành phần cho các cơ sở nạp nhiên liệu khối lượng lớn / áp suất cao sử dụng bất kỳ nguồn hydro nào.

Tổng công ty Ariel: Ariel là nhà sản xuất Máy nén khí piston lớn nhất trên thế giới, đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng, độ tin cậy và hỗ trợ khách hàng. Kể từ năm 1966, Ariel đã xuất xưởng hơn 65.000 máy nén với hệ thống lắp đặt tại hơn 100 quốc gia. Máy nén Ariel được sử dụng trong một số lượng lớn các ứng dụng phục vụ thị trường năng lượng toàn cầu, thị trường khí công nghiệp và vận chuyển, lưu trữ và phân phối khí nén. Là một nhà sản xuất đẳng cấp thế giới, Ariel đặt ra tiêu chuẩn công nghiệp thông qua thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, nghiên cứu và phát triển hàng đầu trong ngành cũng như hỗ trợ khách hàng chưa từng có.

HOERBIGER hoạt động tích cực trên toàn thế giới trong lĩnh vực năng lượng, công nghiệp chế biến, công nghiệp ô tô, lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật an toàn và trong ngành công nghiệp điện. Năm 2021, 5.862 nhân viên của công ty đạt doanh thu 1,119 tỷ euro tại 131 địa điểm trên 46 quốc gia. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được sử dụng trong máy nén pittông, bộ điều khiển lưu lượng khí, bộ truyền động xe, bộ phận quay, chống cháy nổ, động cơ chạy bằng khí và thủy lực ô tô.

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/ariel-va-hoerbiger-cong-bo-quan-he-doi-tac-cho-cac-giai-phap-may-nen-khong-ong-kinh-cho-thi-truong-di-dong-hydro-2.jpg

 

 


nguồn: Ariel Corporation
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm