FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific vinh dự nhận giải thưởng BLI 2022 PRO từ Keypoint Intelligence

| 28-06-2022, 10:00 | PR Newswire

FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific vinh dự nhận giải thưởng BLI 2022 PRO từ Keypoint Intelligence

Revoria Press™ PC1120 được trao giải thưởng tại hạng mục Thiết bị sản xuất + CMYK năng suất cao nổi bật

SINGAPORE, 28/06/2022 /PRNewswire/ -- Mới đây sản phẩm Revoria Press™ PC1120 của FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific Pte. Ltd. đã được Keypoint Intelligence trao Giải thưởng Buyers Lab (BLI) 2022 PRO tại hạng mục Thiết bị sản xuất + CMYK năng suất cao nổi bật nhờ khả năng in màu đặc biệt, khả năng xử lý đa vật liệu, quy trình sản xuất hiệu quả và đạt 5 sao cho không gian màu in được. Sản phẩm đã chính thức được kinh doanh tại khu vực châu Á Thái Bình Dương từ tháng 7/2021.FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific Wins BLI 2022 PRO Award from Keypoint Intelligence

Dòng máy này có thể in trên nhiều chất liệu và định lượng giấy khác nhau với độ phân giải đầu ra thực đạt 2.400 dpi cùng tốc độ in cao lên tới 120 trang/phút, từ đó tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của người dùng thông qua khả năng phối màu không giới hạn, năng suất vượt trội. Động cơ in 6 màu trong 1 lần chạy cho ra những bản in CYMK+ vượt trội với dải màu mở rộng, sống động và nổi bật. Quy trình in cũng diễn ra liền mạch nhờ sự hỗ trợ của công nghệ AI giúp giảm thiểu thao tác rườm rà khi sản xuất như chuyển tông 10-bit,  tạo ra tông màu da mịn hơn và màu sắc sống động nhờ mực in màu Hồng. Revoria Press™ PC1120 khai thác sức mạnh chuyển đổi của năng suất và hiệu suất đột phá để cung cấp giá trị thực cho thao tác in CMYK+.

Theo Keypoint Intelligence, điểm nổi bật khiến Revoria Press™ PC1120 đánh bại các sản phẩm khác trên thị trường nằm ở sáu trạm màu với khả năng CMYK lót và phủ, cho phép người dùng có thể lựa chọn đồng thời nhiều tùy chọn thành phẩm. Khả năng xử lý đa dạng vật liệu không làm chậm lại quy trình in ngày cả với nhiều loại giấy khác nhau. Bên cạnh đó, thiết bị còn mang lại gam màu CMYK đa dạng nhất từ trước tới nay cùng dải màu đặc biệt, tạo nên một bảng màu phong phú đến ngỡ ngàng. Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật, giao diện có thể tùy chỉnh của Revoria Flow PC11 cho phép quản lý thiết bị hiệu quả cũng như điều khiển từ xa, biến thiết bị trở thành một chiếc máy in thực sự xuất sắc.

Ông David Sweetnam, Giám đốc EMEA/Asia Research & Lab Services của Keypoint Intelligence cho biết: "Với các nhà in đang tìm kiếm giải pháp cung cấp nhiều lựa chọn in ấn hơn cho khách hàng nhằm tạo ra các thành phẩm đặc sắc thì Fujifilm Revoria Press™ PC1120 chính là chìa khóa cho bài toán này. Các trạm mực lót và phủ, cùng nhiều tùy chọn mực in đa dạng là những yếu tố giúp thiết bị trở nên nổi bật so với các đối thủ trong lĩnh vực kỹ thuật số này".Revoria Press(TM) PC1120

Ông Scott Mackie, Tổng giám đốc Bộ phận kinh doanh dịch vụ truyền thông đồ họa của FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific Pte. Ltd. chia sẻ: "Chúng tôi rất vui khi Revoria Press™ PC1120 đã nhận được sự công nhận xứng đáng. Giải thưởng không chỉ là bảo chứng cho vị thế một trong những sản phẩm máy in màu sản xuất kỹ thuật số tốt nhất trên thị trường, bất kể là về năng suất, độ linh hoạt hay quy trình làm việc mà còn góp phần xác nhận sứ mệnh cũng như cam kết của chúng tôi là không ngừng đổi mới để mang lại giá trị cho khách hàng và kiến tạo cơ hội tiềm năng hơn cho khách hàng trong khu vực. Chúng tôi rất hứng khởi về những dự định cho tương lai ".

Giới thiệu về Keypoint Intelligence

Trong hành trình 60 năm qua, các khách hàng trong lĩnh vực hình ảnh kỹ thuật số luôn tin tưởng vào các bài kiểm nghiệm thử trên thiết bị thật, dữ liệu thử nghiệm và các nghiên cứu mở rộng thị trường của Keypoint Intelligence, từ đó làm cơ sở định hướng sản phẩm và thúc đẩy thành công doanh số của họ. Tổ chức Keypoint Intelligence đã được công nhận là nguồn đáng tin cậy nhất trong ngành nhờ những thông tin, phân tích và giải thưởng công bằng dựa trên bề dày kinh nghiệm phân tích suốt nhiều thập kỷ. Khách hàng đã khai thác triệt để các kiến thức quan trọng cho quá trình đưa ra quyết định mang tính chiến lược, hỗ trợ hoạt động kinh doanh hàng ngày hoạt động xuất sắc, từ đó tiến tới hoàn thành mục tiêu kinh doanh và tăng trưởng lợi nhuận. Với tôn chỉ coi khách hàng là trọng tâm, Keypoint Intelligence vẫn tiếp tục phát triển trong bối cảnh ngành thay đổi không ngừng bằng cách mở rộng dịch vụ cung cấp và cập nhật phương thức mới, đồng thời duy trì phương châm thấu hiểu sâu sắc và phục vụ tiến trình chuyển đổi của các nhà sản xuất, các kênh và các khách hàng trong lĩnh vực in ấn và hình ảnh kỹ thuật số.

Giới thiệu về BLI PRO Awards

Dựa trên kết quả từ các thử nghiệm trên phạm vi sản xuất rộng rãi, trong đó hàng chục nghìn trang được in và hàng trăm điểm dữ liệu được phân tích, các giải thưởng của Buyers Lab PRO được tổ chức hàng năm tôn nhằm vinh những nhà hoạt động tốt nhất. Các chương trình thử nghiệm mới Production 2.0 and 2.0 LITE của Keypoint Intelligence tập trung vào nhiều vấn đề quan trọng hiện nay như phương thức thực hành tự động hóa tốt nhất, đảm bảo thành phẩm có chất lượng đồng đều trong thời gian dài, năng lực bảo trì của nhân viên vận hành chủ chốt và nhiều phân tích về chất lượng hình ảnh và năng suất.

Giới thiệu về FUJIFILM Business Innovation

FUJIFILM Business Innovation là đơn vị dẫn đầu toàn cầu với cam kết liên tục cung cấp các giải pháp đổi mới cho doanh nghiệp của khách hàng trên toàn thế giới, tạo ra môi trường làm việc sáng tạo và lý tưởng bằng cách áp dụng hiệu quả những thông tin và kiến thức từ quá trình chuyển đổi số (DX). Kể từ khi thành lập vào năm 1962, chúng tôi đã tiên phong trong nhiều công nghệ và tích lũy được vô vàn kiến thức chuyên môn để xây dựng một môi trường khuyến khích việc vận dụng khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân nhằm tối đa hóa sức mạnh của tổ chức. Hạng mục đầu tư của chúng tôi bao gồm tiến hành nghiên cứu và phát triển (R & D), sản xuất và kinh doanh các giải pháp quy trình làm việc xứng tầm thế giới, dịch vụ CNTT và thiết bị in ấn như máy in đa chức năng kỹ thuật số (MFP). Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) cũng như hỗ trợ tiếp thị và triển khai hệ thống Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP).

Vào ngày 01/04/2021, Fuji Xerox đã đổi tên thành FUJIFILM Business Innovation. Không chỉ đơn thuần là đổi tên, điều này còn thể hiện cho cam kết của công ty trên hành trình không ngừng theo đuổi sự đổi mới trong kinh doanh. Là trụ sở khu vực của công ty toàn cầu FUJIFILM Business Innovation, FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific hỗ trợ doanh nghiệp và các dịch vụ chung trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. https://fujifilm.com/fbglobal


nguồn: FUJIFILM Business Innovation
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm