Petal Search đoạt giải thưởng iF 2022, báo hiệu sự xuất hiện của công cụ tìm kiếm thế hệ mới

| 28-06-2022, 02:31 | PR Newswire

Petal Search là một công cụ tìm kiếm nhằm cung cấp dịch vụ tìm kiếm mọi lúc, mọi nơi

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 28/06/2022 /PRNewswire/ -- Petal Search đã được công bố là đơn vị chiến thắng giải thưởng iF DESIGN AWARD 2022 cho hạng mục Trải nghiệm người dùng (UX).Petal Search wins iF Award 2022

Được thành lập vào năm 1953, iF Design đã trở thành một biểu tượng toàn cầu cho những công trình thiết kế xuất sắc và giải thưởng thường niên iF DESIGN là một trong những giải thưởng thiết kế uy tín hàng đầu trên toàn thế giới. 

Là đơn vị chiến thắng giải thưởng iF, Petal Search không ngừng nỗ lực cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm thuận tiện và được thiết kế dành riêng cho họ. 

Petal Search cung cấp trải nghiệm tìm kiếm trực quan và hiệu quả

Với số lượng lớn các ứng dụng đang được sử dụng ngày nay, vẫn còn nhiều khó khăn trong quá trình chuyển đổi giữa các ứng dụng và tìm kiếm thông tin cụ thể. Để giải quyết vấn đề này, Petal Search đã thiết kế trải nghiệm tìm kiếm toàn diện tất cả trong một để xây dựng mối liên kết tốt hơn giữa người dùng và máy chủ lưu trữ thông tin có sẵn trên thiết bị của họ. 

Thay vì phải mở các ứng dụng riêng lẻ, Petal Search có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng chỉ với một ứng dụng. Với phạm vi trải dài hơn 20 ngành dọc, người dùng có thể tiếp cận các dịch vụ từ một loạt các nhà cung cấp khác nhau để tìm kiếm bất cứ thứ gì họ cần.

Nhu cầu đi du lịch của mọi người đang tăng lên trong bối cảnh các quốc gia đã mở cửa biên giới trở lại. Với Petal Search, người dùng có thể lên kế hoạch cho mọi khía cạnh trong chuyến đi của mình. Tìm các địa điểm tham quan, đặt chuyến bay và khách sạn và thậm chí là cập nhật dự báo thời tiết mới nhất, tất cả đều có trong Petal Search.

Hiểu nhu cầu từng cá nhân với sự hỗ trợ của AI

Petal Search luôn cố gắng hết mình nhằm nâng cao dịch vụ để người dùng có thể trải nghiệm quá trình tìm kiếm một cách tiện lợi nhất. 

Với sự trợ giúp của công nghệ trí tuệ nhân tạo, Petal Search có thể hiểu rõ hơn về từng người dùng và cung cấp cho họ trải nghiệm tìm kiếm nâng cao. Ngoài việc giảm thiểu những rắc rối trong quá trình chuyển đổi giữa các trang để hỗ trợ người dùng tìm thấy điều họ muốn, Petal Search cũng kết hợp các kết quả tìm kiếm địa phương và trực tuyến để tối ưu hóa từng yêu cầu tìm kiếm.

Khi người dùng tiếp tục sử dụng Petal Search, công cụ tìm kiếm bắt đầu nhận diện được thói quen, sở thích và bối cảnh cuộc sống hàng ngày của mỗi người dùng. Petal Search sau đó sẽ dự đoán nhu cầu tìm kiếm của mỗi người dùng và đưa ra các đề xuất cụ thể cho họ, từ các ứng dụng, trang web được sử dụng thường xuyên cho đến các công việc sắp tới. 

Bằng cách hiển thị nội dung tương tác và trực quan, Petal Search cho phép người dùng ngay lập tức xác định được thông tin họ đang tìm kiếm trong số vô vàn kết quả hiển thị.

Khuyến khích khám phá và tìm hiểu

Khi Petal Search hiểu rõ hơn người dùng của mình, công cụ này sẽ khuyến khích họ khám phá các kết quả tìm kiếm rộng hơn mục tiêu ban đầu của họ. Điều này có thể cung cấp các thông tin hữu ích như các sản phẩm liên quan đến mặt hàng họ đang quan tâm hoặc những nội dung liên quan đến các tìm kiếm trước đây. Petal Search có thể hiểu ngôn ngữ riêng của mỗi người dùng và cung cấp kết quả từ nhiều nguồn khác nhau. 

Chia sẻ về chiến thắng vừa rồi, trưởng nhóm thiết kế Petal Search UX cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này. Đây chính là sự công nhận của thế giới đối với sự đổi mới mà chúng tôi đã mang đến cho Petal Search, đó là khả năng nâng cao trải nghiệm tìm kiếm toàn diện cho người tiêu dùng trên toàn cầu. Đội ngũ Petal Search cam kết sẽ mang đến những cải tiến và cập nhật cho các nền tảng để nâng cao trải nghiệm cho tất cả người dùng, bao gồm các tính năng, thiết kế và biện pháp bảo mật mới". 

Với sự trợ giúp của chiến lược ứng dụng cho mọi trường hợp 1+8+N của Huawei và các công nghệ trí tuệ nhân tạo, Petal Search đang tạo ra một nền tảng mở và toàn diện với chuỗi các nội dung và dịch vụ đa dạng. Trong tương lai, Petal Search sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm tối ưu và thú vị nhất. 

Để tải về và trải nghiệm Petal Search, vui lòng truy cập: https://bit.ly/3rpGYGY

 

 

 


nguồn: Petal Search, Huawei
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm