Hisense tôn vinh các cầu thủ bóng đá nữ thông qua chiến dịch #RememberTheName với cam kết nâng cao trải nghiệm trận đấu

| 28-06-2022, 02:23 | PR Newswire

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 28/06/2022 /PRNewswire/ -- Trong năm qua, nhiều người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã chú ý đến bóng đá nữ. Là đối tác đáng tự hào của Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu 2022 (UEFA Women's EURO™), Hisense đặt ra mục tiêu đóng góp cho sự phát triển và chuyên nghiệp hóa thực chất của bóng đá nữ, từ đó truyền cảm hứng và hỗ trợ các cầu thủ nữ và người hâm mộ đam mê bộ môn thể thao này, đồng thời thu hút sự quan tâm nhiều hơn của công chúng với những thành tích của các cầu thủ nữ.

Thông qua việc hợp tác với giải đấu và tiếp tục đầu tư vào thị trường địa phương, Hisense đã xây dựng mối quan hệ bền vững với người tiêu dùng châu Âu. Chỉ còn 10 ngày nữa tới Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu 2022, Hisense đang khởi động các chiến dịch truyền cảm hứng nhằm thúc đẩy cộng đồng công nhận nỗ lực của các cầu thủ nữ nhiều hơn, cũng như tạo dựng mối quan hệ tình cảm sâu sắc với người tiêu dùng châu Âu.


Chiến dịch tương tác và từ thiện 

Với tư cách là một doanh nghiệp quốc tế và là đối tác toàn cầu của Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu 2022, Hisense đã phát động chiến dịch #RememberTheName từ tháng 6 đến tháng 8 với cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyền nhằm trao quyền và tôn vinh những khoảnh khắc phi thường của những người phụ nữ, đồng thời tạo điều kiện để người hâm mộ trên toàn thế giới gửi những lời động viên và ủng hộ đến tất cả các cầu thủ bóng đá nữ và những người phụ nữ có niềm đam mê với bóng đá.


Hisense tôn vinh các cầu thủ bóng đá nữ thông qua chiến dịch #RememberTheName với cam kết nâng cao trải nghiệm trận đấu

Trong thời gian diễn ra giải đấu, Hisense và Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) sẽ đăng "Hisense Vision" - một chuỗi các video kỹ thuật số trên các trang mạng xã hội. Những video trên sẽ mang đến cho người hâm mộ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất do các cầu thủ bóng đá nữ tạo nên trong mỗi ngày thi đấu.

Nhằm nâng cao trải nghiệm tham gia trận đấu của người hâm mộ, những người tham gia chiến dịch có thể có cơ hội trúng vé và thưởng thức những trận đấu, đồng thời nhận được quả bóng chính thức được sử dụng trong trận đấu cùng nhiều giải thưởng khác.

Không chỉ vậy, mục tiêu sau cùng của Hisense là tập hợp nhiều lực lượng xã hội nhằm thúc đẩy các hoạt động thể thao của phụ nữ thông qua các khoản quyên góp phúc lợi cộng đồng. Tại Vương quốc Anh, người tiêu dùng có thể kiếm được phần thưởng hoàn tiền từ 30 đến 500 bảng Anh khi mua sản phẩm của Hisense trực tuyến hoặc tại cửa hàng trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 26 tháng 7. Hisense khuyến khích người tiêu dùng quyên góp một khoản tiền tùy tâm cho tổ chức từ thiện "Women in Sport" với mục đích hỗ trợ phát triển thể thao nữ, từ đó mang lại giá trị cho những phụ nữ yêu bóng đá cũng như xây dựng một môi trường thể thao lành mạnh hơn cho tất cả mọi người.Bản địa hóa sản phẩm và quy trình quản lý ở Châu Âu

Hisense cam kết đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng địa phương thông qua các chiến dịch tiếp thị và quy trình quản lý được bản địa hóa. Để đáp ứng nhu cầu của các thị trường khác nhau, Hisense đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng và sửa đổi các sản phẩm của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu của địa phương.

Dòng sản phẩm tủ lạnh Hisense đem lại doanh số khả quan ở thị trường Châu Âu vào năm ngoái. Hisense đạt được những thành tựu nổi bật trên nhờ vào công tác nghiên cứu, giúp công ty hiểu được điều kiện khí hậu địa phương là yếu tố khiến các mặt hàng địa phương trở nên khan hiếm vào mùa đông, dẫn đến sự tăng trưởng về nhu cầu sử dụng các sản phẩm tủ lạnh. Do vậy, Hisense đã thiết kế tủ lạnh với dung tích gấp rưỡi cho người tiêu dùng châu Âu, giúp doanh số mua tủ lạnh tăng vọt.

Với Hisense, kết nối toàn diện với người tiêu dùng địa phương thông qua sự liên kết về khía cạnh tinh thần và cung cấp các sản phẩm cao cấp là chìa khóa thành công của công ty tại thị trường châu Âu. Hisense sẽ chung tay với Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu 2022 để mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm giải đấu bóng đá nữ mãn nhãn cũng như gây ấn tượng với toàn thế giới nhờ công nghệ tiên tiến hàng đầu và các sản phẩm chất lượng.


nguồn: Hisense Related Stocks: Shanghai:600060
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm