FAIRMONT HOTEL & RESORTS CÔNG BỐ HỢP TÁC TOÀN CẦU VỚI MAKE-A-WISH®

| 27-06-2022, 21:10 | PR Newswire

- Fairmont sẽ tặng hơn 500 điều ước và quyên góp 1 triệu EUR hỗ trợ từ thiện trong ba năm tới -

PARIS, ngày 27 tháng 6 năm 2022 /PRNewswire/ --Fairmont Hotels & Resorts vui mừng thông báo quan hệ đối tác toàn cầu đầu tiên của mình với Make-A-Wish®, sau gần hai thập kỉ hợp tác chặt chẽ cùng nhau tại nhiều địa điểm trên khắp Canada, Hoa Kỳ, châu Âu và Trung Đông. Cùng với nhau, Fairmont và Make-A-Wish đang khởi động một chương trình toàn cầu mới, Wishes Start Here, để cung cấp những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời giúp thay đổi cuộc sống của trẻ em và tạo ra những kỉ niệm lâu dài. Cho dù việc đó đó là biến một đứa trẻ thành công chúa, cao bồi hay đầu bếp; cung cấp một kỳ nghỉ trong mơ; hoặc chỉ đơn giản là mang đến cho cả gia đình một nơi đặc biệt để ở sau cả ngày phiêu lưu - Wishes Start Here tập trung vào công việc biến ước mơ mà trẻ ấp ủ nhất thành hiện thực, để lại những kỉ niệm tuyệt vời sẽ đi theo chúng suốt đời. Trong ba năm tới, Fairmont cam kết biến hơn 500 điều ước của trẻ thành hiện thực, đồng thời quyên góp 1 triệu EUR hỗ trợ từ thiện.

"Fairmont và Make-A-Wish đã có một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời, phục vụ nhiều gia đình và những đứa trẻ truyền cảm hứng trong gần hai mươi năm qua", Mansi Vagt, Lãnh đạo Thương hiệu Toàn cầu & Phó Chủ tịch Thương hiệu Fairmont, Accor cho biết. "Các khách sạn của chúng tôi được biết đến vì đã gắn bó với cộng đồng và những công việc mà đơn vị tuyệt vời này thực hiện rất gần gũi và thân thiết với những mong muốn trong lòng chúng tôi. Chúng tôi rất vinh dự vì không chỉ cung cấp một nơi lưu trú thú vị, và đã làm việc với đội ngũ tuyệt vời của Make-A-Wish ở nhiều địa điểm để tạo ra những trải nghiệm độc đáo biến ước mơ thành hiện thực cho rất nhiều trẻ em. Sự kỳ diệu của một điều ước có thể thay đổi cuộc đời và chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ hợp tác quan trọng này với các khách sạn Fairmont của chúng tôi trên toàn cầu".

Wishes Start Here sẽ chính thức bắt đầu bằng lễ kỉ niệm gia đình và ra mắt Ultimate Kids' Playhouse vào ngày 31 tháng 7 2022 tại Fairmont Grand Del Mar, San Diego. Những năm gần đây, một trong những mong muốn được trẻ em yêu thích nhất tại Make-A-Wish là có được một ngôi nhà vui chơi và Fairmont, với chuyên môn trong lĩnh vực khách sạn, đã biến khái niệm này thành hiện thực ở cấp độ cao nhất. Đầu năm nay, trẻ em sử dụng dịch vụ của Make-A-Wish đã được mời tham gia một buổi lên ý tưởng tại Fairmont Scottsdale Princess, với nhiệm vụ thiết kế Ultimate Kids' Playhouse. Kết quả sẽ được tiết lộ và sẽ được khai trương cho các hoạt động giải trí ngoài đời thực tại Fairmont Grand Del Mar. Du khách sẽ được mời khám phá ngôi nhà vui chơi được xây dựng riêng, được thiết kế hoàn toàn bởi trẻ em, dành cho trẻ em. Ultimate Kids' Playhouse bao gồm tất cả các yếu tố mà trẻ em mơ ước từ Make-A-Wish - chẳng hạn như vô số trò chơi xếp khối, cầu trượt xoắn ốc, không gian bất tận để nhảy nhót và một phòng khách xinh đẹp rất nhiều trò chơi.

Ultimate Kids' Playhouse sẽ mở trong khuôn viên Fairmont Grand Del Mar suốt mùa hè và vé được mở bán cho công chúng trong tháng 8 và tháng 9. Toàn bộ số tiền thu được từ vé sẽ được quyên góp trực tiếp cho Make-A-Wish. Ultimate Kids' Playhouse sẽ chuyển đến các địa điểm khác của Fairmont ở những khu vực lớn trên toàn thế giới, cho phép các gia đình ở khắp mọi nơi trải nghiệm điều kỳ diệu.

"Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường quan hệ đối tác với Fairmont Hotels & Resorts và hào hứng bởi cam kết trong việc tạo tác động đến sứ mệnh của chúng tôi trên toàn cầu - tạo ra những điều ước giúp thay đổi cuộc sống của các trẻ mắc bệnh hiểm nghèo trên khắp thế giới", Luciano Manzo, Giám đốc Điều hành của Make-A-Wish International cho biết. "Đối với gia đình và những đứa trẻ có ước muốn, một chuyến đi tuyệt vời có thể là một trải nghiệm thay đổi cuộc đời và cộng đồng Fairmont toàn cầu được xây dựng để giúp biến nhiều điều ước hơn nữa thành hiện thực".

Với mục tiêu trao tặng hơn 500 điều ước và quyên góp 1 triệu EUR thông qua mối quan hệ hợp tác toàn cầu kéo dài 3 năm này, Fairmont sẽ giới thiệu một số sự kiện gây quỹ tại các khách sạn trên khắp thế giới để mang đến cho khách hàng cơ hội tham gia cam kết Make-A-Wish. Ngoài Ultimate Kids' Playhouse, các sáng kiến thú vị khác sẽ bao gồm tiệc hồ bơi dành cho trẻ Make-A-Wish, Ngày chơi 'Kết bạn' với khách của Fairmont, người dân địa phương và trẻ em Make-A-Wish, và 'Món ăn Điều ước' dành riêng trên các thực đơn với một khoản đóng góp cho quỹ. Nhân viên của Fairmont trên toàn thế giới cũng sẽ có cơ hội đóng góp nhiều ý tưởng hơn và hỗ trợ trực tiếp thông qua các sự kiện đang diễn ra và các hoạt động gây quỹ.

"Các thành viên cũng như đội nhóm của Accor đều đam mê hỗ trợ các mục tiêu vì trẻ em và Fairmont đã liên tục được thúc đẩy bởi hoạt động không mệt mỏi của Make-A-Wish với bằng chứng là việc kết hợp các điều ước vào kế hoạch y tế của trẻ mang lại hi vọng và hướng đến tương lai", Ralitza Iordanova, Phó Chủ tịch Đối tác Thương hiệu Toàn cầu, Accor cho biết. "Với rất nhiều điều ước liên quan đến du lịch, chúng tôi tin rằng Fairmont có thể đóng một vai trò to lớn trong việc biến điều ước thành hiện thực. Với lịch sử giữa hai thương hiệu tại nhiều điểm đến của chúng tôi, việc tăng cường mối quan hệ với Make-A-Wish bằng cách mở rộng ra cấp độ toàn cầu là hình thái phát triển tự nhiên và là cơ hội hoàn hảo để tạo ra tác động có ý nghĩa trong các cộng đồng của chúng tôi trên toàn thế giới".

Fairmont và Make-A-Wish đã bắt đầu làm việc cùng nhau gần 20 năm trước. Fairmont ban đầu khởi xướng một chương trình có tên là Room at the Inn vào năm 1993, cung cấp các đêm nghỉ miễn phí tại các khách sạn của mình trên khắp Canada cho các gia đình đến thăm người thân trong bệnh viện. Chương tình này đã truyền cảm hứng để kết nối với Make-A-Wish và Fairmont Rooms From the Heart được ra mắt vào năm 2003. Rooms From the Heart kết hợp một khoản quyên góp hàng năm và một loạt các hoạt động ban tặng điều ước được hỗ trợ bởi một các tình nguyện viên dành cho Tổ chức Make-A-Wish.

Để biết các thông tin mới nhất về chương trình Wishes Start Here, vui lòng truy cập tại đây.

Giới thiệu về Fairmont 

Fairmont Hotels & Resorts là nơi kết hợp cân bằng giữa sự gần gũi và sự vô hạn - danh mục đầu tư độc đáo gồm hơn 80 khách sạn đặc biệt, nơi những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống, những niềm vui chân thành và những dấu mốc cá nhân được biến thành kỉ niệm và ghi nhớ rất lâu sau chuyến đi. Kể từ năm 1907, Fairmont đã xây dựng những khách sạn tráng lệ, ý nghĩa và khó quên, giàu cá tính và kết nối sâu sắc với lịch sử, văn hóa và cộng đồng tại các điểm đến - những nơi như The Plaza ở Thành phố New York, The Savoy ở London, Fairmont San Francisco, Fairmont Banff Springs ở Canada, Fairmont Peace Hotel ở Thượng Hải và Fairmont The Palm ở Dubai. Nổi tiếng với dịch vụ hấp dẫn, không gian công cộng giàu cảm xúc, ẩm thực lấy cảm hứng từ địa phương, cùng các quầy bar và sảnh chờ mang tính biểu tượng, Fairmont cũng rất tự hào về cách tiếp cận tiên phong trong lĩnh vực khách sạn và đi đầu trong các hoạt động du lịch bền vững và có trách nhiệm. Fairmont là một phần của Accor, một tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 5.300 khách sạn tại hơn 110 quốc gia và là thương hiệu tham gia vào ALL - Accor Live Limitless - một chương trình khách hàng thân thiết theo phong cách sống để cung cấp khả năng tiếp cận tới nhiều phần thưởng, dịch vụ và trải nghiệm. 

fairmont.com | all.accor.com| group.accor.com

Giới thiệu về Make-A-Wish 

Make-A-Wish tạo ra những điều ước thay đổi cuộc đời cho những trẻ mắc bệnh hiểm nghèo. Được thành lập vào năm 1980, Make-A-Wish là tổ chức thực hiện điều ước cho trẻ em hàng đầu thế giới, đã hiện thực hơn 520.000 điều ước tại gần 50 quốc gia trên toàn thế giới. Cùng với những nhà tài trợ hào phóng, những người ủng hộ, nhân viên và hơn 32.000 tình nguyện viên trên toàn cầu, Make-A-Wish mang lại hi vọng và niềm vui cho trẻ em và gia đình khi họ cần nhất. Make-A-Wish nhằm mục đích mang sức mạnh của điều ước đến cho mọi trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo bởi vì trải nghiệm điều ước có thể giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất. Để biết thêm thông tin về Make-A-Wish International, hãy truy cập worldwish.org và để biết thêm thông tin về Make-A-Wish America, hãy truy cập wish.org.

Liên hệ: Caroline Ponomarenko, Giám đốc PR & Truyền thông, Accor, Caroline.ponomarenko@accor.com


nguồn: Fairmont Hotels & Resorts
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm