LIXIL công bố những người chiến thắng và cam kết tiếp tục đồng hành cùng Giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2022-23

| 27-06-2022, 11:48 | PR Newswire

Hai thương hiệu của LIXIL là GROHE và American Standard tôn vinh các thành tích xuất sắc trong ngành Bất động sản tại Giải thưởng International Property Awards và tái khẳng định sự ủng hộ thông qua ký kết chương trình tài trợ mới kéo dài ba năm

SINGAPORE, 27/06/2022  /PRNewswire/ -- LIXIL với vai trò là nhà sản xuất tiên phongcác sản phẩm về Công nghệ nước và Vật liệu xây dựng cho nhà ở, thông qua các thương hiệu tài trợ của mình là GROHE và American Standard, đã công bố những người chiến thắng của Giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2022-23 tại sự kiện gala trực tiếp Giải thưởng International Property Awards (IPA) tổ chức ở London vào ngày 23 tháng 6 năm 2022. Giải thưởng Asia Pacific Property Awards nhằm tôn vinh những thành tích cao nhất trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất, bất động sản và phát triển bất động sản trên khắp khu vực. LIXIL cũng tái khẳng định sự ủng hộ của mình đối với IPA thông qua việc ký kết tài chương trình trợ mới kéo dài ba năm.


LIXIL công bố những người chiến thắng và cam kết tiếp tục đồng hành cùng Giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2022-23

Asia Pacific Property Awards 2022-2023

Giải thưởng Asia Pacific Property Awards là một trong những giải thưởng lớn nhất và được công nhận rộng rãi nhất trong ngành với hơn 1.200 tác phẩm dự thi từ các quốc gia trong khu vực. Được sự tài trợ từ LIXIL Châu Á trong suốt 4 năm thông qua các thương hiệu lớn như GROHE và American Standard, Giải thưởng Asia Pacific Property Awards hiện đã trở thành nhánh lớn nhất của Giải thưởng International Property Awards (IPA). Những người chiến thắng Giải thưởng IPA đã được đánh giá kỹ lưỡng bởi hơn 100 đồng nghiệp và chuyên gia trong ngành dựa trên các tiêu chí về thiết kế, chất lượng, dịch vụ, đổi mới, tính độc đáo và cam kết đối với phát triển bền vững. Những người chiến thắng Giải thưởng IPA được coi là hình mẫu trong ngành Kiến trúc – Thiết kế - Bất động sản nhờ sự quyết tâm theo đuổi các giá trị xuất sắc và đam mê cống hiến bất tận

Sự kiện IPA trực tiếp đã được đón nhận nồng nhiệt từ những người chiến thắng và những người tham gia sau hai năm bị gián đoạn. Nhờ  việc nới lỏng hạn chế di chuyển ở hầu hết các quốc gia trên thế giới,những người tham dự đã có cơ hội kết nối và tham quan gian hàng trưng bày độc quyền của LIXIL, nơi giới thiệu các sản phẩm và giải pháp phòng tắm mới nhất đến từ American Standard và GROHE. Sự kiện năm nay có tổng cộng 594 người chiến thắng từ khắp Châu Á Thái Bình Dương trong các hạng mục Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Bất động sản và Phát triển bất động sản. Trung Quốc là quốc gia giành được nhiều giải thưởng nhất với 273 giải, tiếp theo là Thái Lan với55 giải. Theo sát sau là Singapore 32 giải. Các thị trường quan trọng khác bao gồm Úc 31 giải, Ấn Độ 23 giải, Phillipines 23 giảiIndonesia 15 giải, cũng ghi dấu ấn tại giải thưởng năm nay. (Liên kết tới toàn bộ danh sách người chiến thắng)
(https://propertyawards.net/winners/)Satoshi Konagai, Leader, LIXIL Water Technology, APAC (centre right) presents 5-star IPA award to Aedas.LIXIL celebrates with Asia Pacific Property Award winners.

Ông Satoshi Konagai, Lãnh đạo LIXIL Water Technology Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: "LIXIL rất vinh dự được trở thành đối tác và nhà tài trợ chính của Giải thưởng International Property Awards trong năm thứ tư liên tiếp. Quan hệ đối tác của chúng tôi đã tiếp tục làm nổi bật thành quả và tài năng xuất sắc của các nhà phát triển, kiến trúc sư và nhà thiết kế hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến tất cả những người chiến thắng về thành quả vô cùng xứng đáng của họ. Với việc khu vực của chúng ta đang hướng đến một thế giới sau đại dịch, người tiêu dùng ngày càng dành nhiều thời gian hơn ở nhà và phòng tắm đã trở thành một nơi nghỉ ngơi riêng tư, tách biệt với thế giới bên ngoài. Khi người tiêu dùng chăm sóc nhiều hơn tới sức khỏe và sự hạnh phúc của mình, phòng tắm không còn chỉ là một không gian dành cho chức năng vệ sinh hàng ngày. Ngành bất động sản của khu vực sẽ cần phải đáp ứng xu hướng vĩ mô này cũng như các thách thức bổ sung khác để định hình lại và tối ưu hóa không gian đa chức năng từ các phòng hiện có. Trong tất cả các lĩnh vực này, LIXIL đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành và các cộng đồng rộng lớn để phát triển và giới thiệu các sản phẩm tiên phong, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. "

Bà Adele Tao, Lãnh đạo LIXIL Water Technology Trung Quốc Đại Lục cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi tôn vinh những người chiến thắng Giải thưởng IPA và cùng họ thúc đẩy cộng đồng các nhà phát triển, nhà thiết kế và kiến trúc sư, hướng tới những thành quả xuất sắc để phục vụ người tiêu dùng. Giải thưởng IPA mang lại sự công nhận trên toàn cầu và nâng cao mức độ nhận biết trong ngành cho những người chiến thắng trong quá khứ và hiện tại. Bởi thông qua Giải thưởng IPA, các đối tác kinh doanh và người tiêu dùng có thể dễ dàng xác định và làm việc với những người giỏi nhất trong ngành. LIXIL vui mừng tái khẳng định sự ủng hộ đối với IPA thông qua việc ký kết chương trình tài trợ mới kéo dài ba năm và tiếp tục thúc đẩy, nâng cao lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất, bất động sản và phát triển bất động sản trong khu vực. Chúng tôi rất mong được hợp tác chặt chẽ với tất cả các đối tác của mình để giới thiệu các sản phẩm và giải pháp xuất sắc, mang đẳng cấp thế giới trên các danh mục thương hiệu của chúng tôi và tạo ra những ngôi nhà tiện ích hơn, thẩm mỹ hơn đến cho mọi người trên thế giới".

Ông Patrick Speck, Lãnh đạo LIXIL Global Design, EMENA đã có nhận định rằng: "Hợp tác với cáctổ chức dẫn đầu trong ngành bất động sản giúp đẩy mạnh tư duy lấy người tiêu dùng làm trung tâm cho danh mục thương hiệu và thiết kế sản phẩm của LIXIL. Bằng cách hợp tác cùng nhau, LIXIL và các đối tác tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, nền văn hóa và cộng đồng nơi chúng tôi phục vụ. Đối với đội ngũ thiết kế toàn cầu của LIXIL, chúng tôi kết hợp kiến thức tổng hợp này với những nghiên cứu chuyên sâu, kỹ lưỡng về người tiêu dùng để tạo ra các sản phẩm và giải pháp phù hợp ý nghĩa, hướng đến mục đích giải quyết các vấn đề thực trạng cuộc sống và tăng thêm giá trị hữu hình cho người tiêu dùng và ngành bất động sản."

Là công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ nước, LIXIL phục vụ hơn 1 tỷ người tiêu dùng trên khắp thế giới thông qua các sản phẩm và thương hiệu như GROHE và American Standard. GROHE tiếp tục nâng cao cam kết về phát triển bền vững và đổi mới bằng cách cung cấp các phiên bản được cấp chứng nhận Cradle to Cradle (tiêu chuẩn Sản phẩm Vàng) của bốn dòng sản phẩm bán chạy nhất, loại bỏ 37 triệu sản phẩm nhựa mỗi năm trong hành trình hướng tới không sử dụng bao bì nhựa và định nghĩa lại trải nghiệm khách hàng thông qua nền tảng GROHEX trực tuyến/trực tiếp.

American Standard, với di sản hơn 140 năm đi tiên phong, tiếp tục duy trì danh tiếng với Hệ thống HygieneClean, một tiêu chuẩn của ngành về an toàn vệ sinh bộ cầu, với hệ thống xả mạnh mẽ kết hợp bốn chức năng, thiết kế không viền tiên tiến, sử dụng chất liệu Aqua Ceramic hàng đầu và ứng dụng Công nghệ chống vi khuẩn ComfortClean hiệu quả cao. American Standard cũng tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các kiến trúc sư, nhà thiết kế và nhà phát triển để phát triển các thiết kế thiết thực và xây dựng các giải pháp phòng tắm toàn diện, góp phần tạo dựng một khu vực đa dạng và đang phát triển mạnh mẽ.Patrick Speck, Leader, LIXIL Global Design, EMENA, speaking on customer-centric design to IPA attendees.LIXIL power brands, GROHE and American Standard showcase at the Asia Pacific Property Awards.

V LIXIL

LIXIL (TSE Code 5938) là nhà sản xuất các sản phẩm nước và nhà ở tiên phong, giúp giải quyết các thách thức trong cuộc sống hàng ngày, hiện thực hóa giấc mơ về một ngôi nhà hoàn thiện hơn, cho mọi người, ở mọi nơi. Dựa trên di sản Nhật Bản, chúng tôi tạo ra công nghệ hàng đầu thế giới và đổi mới để đem đến các sản phẩm chất lượng cao, giúp cải tiếnngôi nhà. Nhưng sự khác biệt của LIXIL là ở cách chúng tôi thực hiện điều này; thông qua thiết kế thiết thực, tinh thần doanh chủ, cống hiến để cải thiện khả năng tiếp cận cho tất cả mọi người và tăng trưởng kinh doanh có trách nhiệm. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi đi vào cuộc sống thông qua các thương hiệu hàng đầu trong ngành, bao gồm INAX GROHE, American Standard và TOSTEM. Với hơn 70.000 nhân viên làm việc tại 150 quốc gia, chúng tôi luôn tự hào tạo ra những sản phẩm chạm đến cuộc sống của hơn một tỷ người mỗi ngày.


nguồn: LIXIL Related Stocks: OTC:JSGRY Tokyo:5938
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm