European Wellness hợp tác cùng ABH Group thành lập Trung tâm Phòng ngừa bệnh tật, Tuổi thọ và Chống lão hóa hàng đầu thế giới tại Santorini, Hy Lạp

| 27-06-2022, 10:18 | PR Newswire

European Wellness hợp tác cùng ABH Group thành lập Trung tâm Phòng ngừa bệnh tật, Tuổi thọ và Chống lão hóa hàng đầu thế giới tại Santorini, Hy Lạp

ATHENS, Hy Lạp, 27/06/2022 /PRNewswire/ -- Mới đây European Wellness International GMBH (EW Group) đã cùng ABH Clinical Prevention and Age Management SA (ABH Group) ký Hợp đồng liên doanh nhằm thành lập cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ giữa lòng thành phố Santorini, Hy Lạp.

Tọa lạc tại một trong những hòn đảo xinh đẹp nhất thế giới, Trung tâm EW-ABH độc quyền, đồng thương hiệu sẽ mang tới các giải pháp tái tạo sinh học, sức khỏe toàn diện tiên tiến - bao gồm các liệu pháp tế bào và sức khỏe tích hợp độc quyền cũng như các sản phẩm và dịch vụ quản lý tuổi tác. Chính những đặc điểm này đã biến nơi đây trở thành một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe toàn diện hiện đại và tiên tiến bậc nhất Địa Trung Hải.

Hai bên đã cùng nhau thoả thuận sẽ tập hợp các nguồn lực và chuyên môn nổi trội của mỗi bên cho liên doanh trong một phiên ký kết trực tuyến được tổ chức vào ngày 29/04/2022 vừa qua. Sự kiện có sự xuất hiện của Chủ tịch Tập đoàn EW, Giáo sư Dato 'Sri vàTiến sĩ Mike Chan, còn đại diện phía ABH là Giám đốc điều hành, Tiến sĩ Athanasios Athanasiou.

Lần hợp tác chiến lược này sẽ có sự tham gia của các đơn vị liên kết trực thuộc ABH Group Athanasiou Iatriki SA, cũng như các chi nhánh tập thể và công ty con của EW Group, bao gồm trung tâm học thuật, sản xuất sinh học, nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe và các phòng ban phân phối sản phẩm.

Theo một báo cáo gần đây của tổ chức phi lợi nhuận Global Wellness Institute, nền kinh tế chăm sóc sức khỏe toàn cầu dự kiến sẽ tăng trưởng 9,9% hàng năm, đạt giá trị 7,0 nghìn tỷ USD vào năm 2025.

Với bề dày nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành y tế chống lão hóa, chăm sóc sức khỏe, tâm trí và tái tạo sinh học, Tập đoàn EW và Tập đoàn ABH đều đã xây dựng được chỗ đứng vững chãi cho riêng mình, từ đó tận dụng mối quan hệ hợp tác để thúc đẩy thị trường đang ngày một phát triển nhanh chóng này theo đúng tầm nhìn của đôi bên là mang đến lộ trình chăm sóc sức khỏe toàn diện chất lượng cao tới các cộng đồng xung quanh.

Giới thiệu về European Wellness Biomedical Group

Được thành lập vào năm 1991, EW Group là tập đoàn tới từ châu Âu từng đoạt nhiều giải thưởng cùng vô vàn tấm bằng sáng chế nức danh về những phát triển tiên phong trong điều trị tế bào gốc tiền thân, điều hòa miễn dịch, peptit sinh học và y học tái tạo sinh học. Danh mục hoạt động của Tập đoàn trải rộng khắp các nhánh kinh doanh đa quốc gia cùng hoạt động trong lĩnh vực y học tái tạo sinh học mới nổi; Các nhánh này bao gồm nghiên cứu và phát triển, sản xuất sinh học, đào tạo và giáo dục, trung tâm chống lão hóa và phân phối sản phẩm cho các y bác sĩ hành nghề cũng như người tiêu dùng khắp 80 quốc gia. Tập đoàn cũng sở hữu mạng lưới 26 Trung tâm sức khỏe đạt chứng nhận quốc tế trên toàn cầu và con số này chắc chắn sẽ còn gia tăng. Tới nay, trụ sở chính của Tập đoàn được đặt tại Đức và Kota Kinabalu, Malaysia (Châu Á Thái Bình Dương), các cơ sở sản xuất nằm ở vị trí chiến lược tại Đức, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu.

https://european-wellness.eu

Giới thiệu về ABH Group

Athens Beverly Hills Medical Group (ABH) là Tập đoàn y tế đã từng đoạt được nhiều giải thưởng. Vào năm 2008, hai tiến sĩ Athanasiou và Fatsea, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ và da liễu, đã cùng nhau thành lập nên tập đoàn tại Athens. Sau nhiều năm phát triển, Tập đoàn đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực chuyên ngành như sản phụ khoa, nội tiết tố nam, giảm cân, béo phì và chống lão hóa. Ngày nay, Tập đoàn được ESAAM (Hiệp hội Y tế Phòng ngừa, Tái tạo và Chống lão hóa Châu âu) đề cử là trung tâm xuất sắc, đồng thời là một trong những Tập đoàn y tế uy tín và danh tiếng bậc nhất về phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu và quản lý tuổi tác ở Hy Lạp.

https://abh-medicalgroup.com/en/


nguồn: European Wellness Biomedical Group
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm