VVDN mở rộng hoạt động ở châu Âu, tập trung đạt doanh thu 500 triệu USD trong 3 năm tới

| 23-06-2022, 10:00 | PR Newswire

VVDN mở rộng hoạt động ở châu Âu, tập trung đạt doanh thu 500 triệu USD trong 3 năm tới

GURUGRAM, Ấn Độ, ngày 23 tháng 6 năm 2022 /PRNewswire/ -- VVDN, nhà cung cấp toàn cầu về kỹ thuật sản phẩm, sản xuất, dịch vụ kỹ thuật số và giải pháp, đã công bố kế hoạch mở rộng ở Châu Âu với ban lãnh đạo mới. Công ty, vốn có dấu ấn mạnh mẽ tại Hoa Kỳ, Canada và khu vực APAC, đang thể hiện tham vọng mới ở Châu Âu và tập trung hoàn thành mục tiêu doanh thu 500 triệu USD trong 3 năm tiếp theo từ khu vực này.

VVDN có ý định giúp nhiều OEM và thương hiệu ở Châu Âu giải quyết khoảng cách công nghệ của họ về lĩnh vực Mạng viễn thông 5G, Trung tâm dữ liệu, Mạng & Wi-Fi, Camera giám sát, Ô tô, EV và Không gian đám mây. VVDN có rất nhiều tài sản trí tuệ trong các lĩnh vực trên có thể cho phép khách hàng vận hành ở quy mô lớn cũng như với tốc độ nhanh bằng cách tăng cường áp dụng công nghệ.

Amit Saharan, Phó chủ tịch phụ trách Phát triển kinh doanh sản phẩm không dây, camera giám sát và IOT, tại Châu Âu, cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng khi mang các dịch vụ của VVDN đến các OEM và Nhà tích hợp Hệ thống ở Châu Âu. Trong quá trình không ngừng phát triển, chúng tôi liên tục xem xét các cơ hội trong mỗi thị trường mà mình tham gia. Chúng tôi thấy những cơ hội to lớn trong việc hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực kết nối và không dây với các giải pháp như Điểm truy cập, ONT, Switch mạng, v.v. Kinh nghiệm, chuyên môn và bộ tăng tốc giải pháp của chúng tôi về camera quan sát, ô tô và không gian đám mây sẽ giúp các khách hàng Châu Âu của chúng tôi trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất sản phẩm thế hệ tiếp theo của họ."

Thông báo Mở rộng tại Châu Âu của VVDN là một phần của chiến lược tăng trưởng của công ty và sẽ được dẫn dắt bởi các nhóm đa ngành. Với việc châu Âu là một khu vực tăng trưởng mạnh mẽ cho VVDN, công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào tăng cường sự hiện diện tại Châu Âu bằng cách xây dựng các nhóm kỹ thuật địa phương, đội ngũ kinh doanh và gần gũi hơn với khách hàng.

Nitin Jain, Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh lĩnh vực mạng 5G và trung tâm dữ liệu tại Châu Âu, cho biêt, "Chúng tôi thấy thị trường 5G châu Âu có tiềm năng tăng trưởng lớn. Với chỗ đứng vững chắc của VVDN trong thiết kế 5G, các dịch vụ thử nghiệm trên oRAN RU và DU cùng với kiến trúc Fronthaul, L1 Low PhY và High PHY IP của mình, chúng tôi có thể giúp hướng dẫn các OEM, nhà mạng, công ty kiểm thử và đo lường vượt qua được sự phức tạp của việc thiết kế sản phẩm, phát triển và sản xuất 5G. Ngoài ra, đám mây 5G Telco của VVDN, các dịch vụ MEC khiến VVDN trở thành đối tác 5G thực sự cho khách hàng của mình."

VVDN sẽ tăng tốc tăng trưởng, tập trung vào các lĩnh vực và khả năng chính của mình trong các lĩnh vực mà công ty có vị thế tốt và có tiềm năng tương lai. Công ty sẽ tiếp tục theo đuổi các giao dịch lớn trong các lĩnh vực trọng tâm ở Châu Âu.

Giới thiệu về VVDN Technologies: 

VVDN là công ty Sản xuất & Kỹ thuật Sản phẩm hàng đầu tập trung vào thiết kế & sản xuất các sản phẩm đầu cuối trong các lĩnh vực 5G, Mạng & Wi-Fi, Tầm nhìn, Internet vạn vật (IoT), Ứng dụng Đám mây. Trụ sở chính tại Ấn Độ của VVDN đặt tại Global Innovation Park, Manesar, Gurugram, Ấn Độ và Trụ sở chính ở Bắc Mỹ đặt tại Fremont, CA, Hoa Kỳ. VVDN phục vụ khách hàng toàn cầu tại các khu vực bao gồm Mỹ, Canada, Châu Âu, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản. VVDN có 10 Trung tâm Thiết kế Sản phẩm và Kỹ thuật tiên tiến tại Ấn Độ, được trang bị đầy đủ để thiết kế và kiểm tra phần cứng và phần mềm hoàn chỉnh cần thiết để phát triển một sản phẩm hoặc giải pháp hoàn chỉnh.

6 cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới của VVDN được đặt tại Manesar, Gurgaon, Ấn Độ, bao gồm Nhà máy SMT tốt nhất trong nhà, Nhà máy Đúc & Sản xuất dụng cụ, Nhà máy Lắp ráp Sản phẩm, Nhà máy Đúc và Phòng thí nghiệm Chứng nhận Sản phẩm. Các cơ sở Kỹ thuật & Sản xuất của VVDN tuân thủ đầy đủ để phát triển và sản xuất các sản phẩm cấp Doanh nghiệp, Tiêu dùng, Công nghiệp và Ô tô. 

Truy cập www.vvdntech.com để biết thêm thông tin.

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/vvdn-mo-rong-hoat-dong-o-chau-au-tap-trung-dat-doanh-thu-500-trieu-usd-trong-3-nam-toi-2.jpg


nguồn: VVDN Technologies
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm