iHerb thông báo nâng cấp quan trọng đối với chương trình phần thưởng cho hàng triệu khách hàng trên toàn cầu

| 22-06-2022, 23:17 | PR Newswire

iHerb thông báo nâng cấp quan trọng đối với chương trình phần thưởng cho hàng triệu khách hàng trên toàn cầu

Một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại Hoa Kỳ về dinh dưỡng bổ sung, thực phẩm chức năng & chăm sóc cá nhân giới thiệu nền tảng tín dụng phần thưởng tốt nhất thế giới

PASADENA, Calif., ngày 22 tháng 6 năm 2022 /PRNewswire/ -- iHerb, công ty hàng đầu về thương mại điện tử với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, tự hào thông báo một Chương trình Phần thường iHerb được cập nhật và mở rộng. Với hơn 25 năm tận tâm hết mình với dịch vụ khách hàng, iHerb đã nỗ lực nâng cấp một cách đáng kể chương trình phần thưởng mang tính đột phá của mình để tri ân sự hỗ trợ và trung thành của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

iHerb cam kết cung cấp cho những khách hàng mới cũng như hiện tại mức giảm giá tuyệt vời, với khoản hoàn tiền và tài nguyên giáo dục trong Tín dụng Phần thưởng. Đồng thời tính năng đánh giá & tích điểm của iHerb cung cấp thông tin chi tiết và phản hồi từ những người đã mua hàng trước đây để giúp khách hàng có nhiều thông tin để lựa chọn hơn. Tính năng này cũng cho phép người tiêu dùng có được phần thưởng khi tham gia, đồng thời tăng thêm giá trị và niềm tin cũng như lòng trung thành giữa thương hiệu và khách hàng. Trong tất cả các dịch vụ của mình, chương trình được thiết kế đặc biệt để tạo ra sự gắn kết có ý nghĩa cũng như xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng, thể hiện hơn nữa cam kết của công ty trong việc cung cấp một dịch vụ khách hàng chưa từng có trong toàn bộ hành trình mua sắm bằng thương mại điện tử.

Ngoài ra, người dùng có thể đăng và chia sẻ liên kết Phần thưởng để có thể nhận được phần quà giới thiệu và những quyền lợi đáng kinh ngạc, bao gồm:

 • Nhận 10 USD hoặc 10% trên mỗi đơn hàng giới thiệu được
  • Khách hàng mới: Giảm giá 10% và nhận 10 USD Tín dụng Phần thưởng đối với đơn hàng đầu tiên.
  • Khách hàng hiện tại: Nhận 10% trong Tín dụng Phần thưởng.
 • Đánh giá & nhận được tối đa 21 USD cho mỗi đánh giá
  • Đánh giá các sản phẩm bạn đã mua tại iHerb và nhận được phần thưởng 1,00 USD cho mỗi lần đánh giá sau khi được chấp thuận. Ngoài ra, sẽ nhận được 0,10 USD Tín dụng Phần thưởng cho mỗi lượt bình chọn hữu ích, tối đa 200 bình chọn tương đương 20,00 USD.
  • Đánh giá có thể tốt hoặc xấu. Chỉ cần đảm bảo những đánh giá này có nhiều thông tin nhất có thể.
 • thật nhiều & nhận được lên đến 10 USD cho mỗi câu trả lời
  • Trả lời các câu hỏi được đăng bởi các khách hàng khác hoặc khách truy cập liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trước đây và nhận được 0,10 USD trong Tín dụng Phần thưởng cho mỗi lượt bình chọn hữu ích nhận được, có thể lên đến 100 bình chọn hữu ích hay 10,00 USD cho mỗi câu trả lời và mỗi sản phẩm.
  • Câu trả lời càng có nhiều thông tin và hữu ích đối với các khách hàng khác sẽ nhận được càng nhiều bình chọn hữu ích.

"Phần thưởng iHerb còn mang nhiều ưu đãi hơn nữa đến với khách hàng thân thiết và cộng đồng có ảnh hưởng toàn cầu của chúng tôi, cho dù đó là những chia sẻ giá trị tuyệt vời của iHerb thông qua truyền miệng, hay chia sẻ trải nghiệm của mọi người với các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và cuộc sống lành mạnh trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi liên tục nỗ lực mang đến giá trị tốt nhất trên toàn cầu về chăm sóc sức khỏe và cuộc sống lành mạnh, đồng thời chương trình Phần thưởng hỗ trợ mục tiêu này bằng cách trao cho khách hàng và người có ảnh hưởng Tín dụng Phần thưởng để quy đổi cho các giao dịch trong tương lai hoặc thậm chí là có thể quy đổi thành tiền mặt. Chúng tôi tin rằng đây là Chương trình Phần thưởng thân thiện nhất với khách hàng và những người có ảnh hưởng trên toàn thế giới". Neil Folgate Phó Chủ tịch Tiếp thị Tăng trưởng chia sẻ.

Trong năm 2021, iHerb đã trao hơn 50 triệu USD phần thưởng và hơn 20 triệu USD tiền mặt, trong đó thành viên đứng thứ nhất nhận được hơn 870.000 USD. Khách hàng có thể tạo tài khoản, đăng nhập để chia sẻ các liên kết giới thiệu và bắt đầu có nhận thưởng. Truy cập trang Phần thưởng iHerb để biết thêm thông tin

Giới thiệu về iHerb: Chúng tôi là nhà bán lẻ thương mại điện tử lớn nhất thế giới chuyên về các sản phẩm Vitamin, Khoáng chất, Dinh dưỡng Bổ sung hoặc VMS, với sự hiện diện ngày càng tăng trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cuộc sống lành mạnh. Nhận được sự tin cậy của hàng triệu người tại hơn 185 quốc gia, chúng tôi cung cấp một danh mục sản phẩm độc quyền cũng như các sản phẩm mang tính đổi mới và có thương hiệu của bên thứ ba với giá trị tốt nhất, được giao trực tiếp đến với khách hàng của chúng tôi.  https://www.iherb.com

 Liên hệ Truyền thông: [email protected]

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/iherb-thong-bao-nang-cap-quan-trong-doi-voi-chuong-trinh-phan-thuong-cho-hang-trieu-khach-hang-tren-toan-cau-2.jpg 


nguồn: iHerb
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm