MIC Global bắt đầu thẩm định bảo hiểm tại Lloyd's thông qua Syndicate 5183

| 22-06-2022, 21:33 | PR Newswire

MIC Global bắt đầu thẩm định bảo hiểm tại Lloyd's thông qua Syndicate 5183

NEW YORK, ngày 22 tháng 6 năm 2022 /PRNewswire/ -- MIC Global thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận từ Syndicate 5183 của Lloyd để bắt đầu thẩm định bảo hiểm ngay lập tức. Syndicate 5183 sẽ được quản lý bởi Asta thông qua nền tảng SIAB (syndicate in a box) của Lloyd. 

Syndicate 5183 tiếp tục khẳng định MIC Global là công ty quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhúng cho các công ty nền tảng - vị trí của công ty được củng cố hơn nữa khi bổ nhiệm Erik Johnson làm Giám đốc Bảo lãnh Cấp cao để hỗ trợ các mục tiêu của công ty. 

Harry Croydon, Giám đốc Điều hành kiêm người sáng lập MIC Global, cho biết: 

"Là một phần của Lloyd's, MIC Global hiện có thể cung cấp cho các công ty các sản phẩm bảo hiểm được đánh giá cao, phù hợp và giá cả phải chăng có thể dễ dàng được nhúng vào các quy trình kỹ thuật số hiện có. Điều này sẽ đẩy nhanh việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm vi mô vào thời điểm và tại địa điểm khách hàng cần, cho phép thực hiện hoạt động bảo hiểm trong những trường hợp mà các phương thức bảo hiểm truyền thống không thể đáp ứng". 

Steve Haase, Chủ tịch STP Insurance Services, LLC, một đơn vị môi giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã dẫn dắt đơn vị với hai đối tác đầu tiên của MIC Global nhằm cho phép công ty thẩm định bảo hiểm hoạt động kinh doanh thông qua Lloyds Syndicate 5183. 

Đối tác đầu tiên là InsureTEK – một nền tảng LCaaS (Loss Control as a Service) giúp dự đoán và ngăn chặn các sự kiện thảm khốc có liên quan đến nước trước khi chúng xảy ra. 

Michael P. Murphy, Chủ tịch KM và Giám đốc Điều hành của InsureTEK nhận xét: 

"Khi chúng tôi tìm kiếm một đối tác chiến lược để giúp chúng tôi thực hiện bảo hiểm nhúng cho các hệ thống cảm biến nước IoT, chúng tôi đã tìm kiếm các công ty hiểu được nhu cầu phát triển để duy trì tính cạnh tranh. MIC Global mang tinh thần doanh nhân phù hợp với chuyên môn kỹ thuật và đã trở thành nền móng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Họ có các nhà đổi mới và các chuyên gia có thể kết hợp tư duy đột phá mà vẫn tuân thủ quy định". 

Đối tác thứ hai của MIC Global được thẩm định bảo hiểm bởi Syndicate 5183 là h.way, một ngân hàng mới thuộc sở hữu của người gốc Tây Ban Nha và được xây dựng dựa trên các nhu cầu tài chính cũng như các vấn đề mà cộng đồng người Tây Ban Nha phải đối mặt. 

Lionel Carrasco, Người sáng lập và Giám đốc Điều hành tại h.way, cho biết: 

"Chúng tôi nhận thấy phần lớn tập khách hàng của mình không có bảo hiểm y tế. Bằng cách hợp tác với MIC Global, chúng tôi đang giúp các thành viên của mình có quyền nhận được đến 1.000 USD cho các chi phí y tế đột xuất như một phần trong trải nghiệm thành viên của h.way. Đề xuất giá trị của MIC Global rõ ràng là rất phù hợp với mục đích của công ty chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính công bằng và đổi mới sản phẩm theo định hướng văn hóa". 

Julian Tighe, Giám đốc Điều hành của Asta, cho biết thêm: "Chúng tôi rất vui mừng khi Syndicate của MIC Global đã nhận được sự chấp thuận của Lloyd's để bắt đầu thực hiện thẩm định bảo hiểm. Việc gia nhập Lloyd's cho phép MIC Global mở rộng phạm vi tiếp cận. Những mối quan hệ hợp tác như thế này là một ví dụ tuyệt vời về cách Asta có thể hỗ trợ các tổ chức có tư duy hướng tới tương lai như MIC Global tiếp cận thị trường của Lloyd". 

Jamie Crystal, Chủ tịch Điều hành của MIC Global, kết luận: "Chúng tôi rất vui khi nhận được sự chấp thuận để cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhúng trên toàn cầu thông qua Lloyd Syndicate". 

Đối với các câu hỏi báo chí hoặc thêm thông tin về MIC Global, hãy truy cập https://www.micglobal.com hoặc email [email protected] 

Để biết thêm thông tin về Asta, hãy truy cập https://www.asta-uk.com 

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/mic-global-bat-dau-tham-dinh-bao-hiem-tai-lloyds-thong-qua-syndicate-5183-2.jpg

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/mic-global-bat-dau-tham-dinh-bao-hiem-tai-lloyds-thong-qua-syndicate-5183-3.jpg

 

 


nguồn: MIC Global
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm