Country Garden công bố Báo cáo Phát triển bền vững năm 2021

| 17-06-2022, 22:20 | PR Newswire

  • Báo cáo thể hiện những thành tựu mới nhất của Country Garden trong công cuộc hiện thực hóa các cam kết về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) cũng như chiến lược phát triển xanh và carbon thấp.

PHẬT SƠN, Trung Quốc, 17/06/2022 /PRNewswire/ -- Gần đây, Công ty TNHH Country Garden Holdings ("Country Garden") (02007.HK) đã công bố Báo cáo Phát triển bền vững năm 2021, trong đó trình bày rõ ràng về các hoạt động chính và thành tựu nổi bật của công ty ở ba lĩnh vực Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (ESG).


Country Garden công bố Báo cáo Phát triển bền vững năm 2021

THÀNH PHỐ RỪNG

Theo báo cáo, tính đến cuối năm 2021, công ty đã hoàn thành 997 dự án xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn đánh giá công trình xanh quốc gia, với tổng diện tích sàn xây dựng là 221,16 triệu mét vuông, đạt tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm lần lượt là 46,4% và 46,2% từ năm 2017 đến năm 2021. Vào năm 2021, công ty đã xây dựng thêm 61 công trình xanh đạt chứng nhận với tổng diện tích 9,15 triệu m2, đồng thời bổ sung thêm 124 dự án Sponge City mới với diện tích sàn hơn 8,65 triệu m2.

Về khía cạnh đổi mới công nghệ, công ty con Bright Dream Robotics đã hoàn thành công đoạn điều chỉnh thông số thông minh cuối cùng cho sản phẩm robot phun sơn của mình. Đây cũng là lần đầu tiên một sản phẩm robot như vậy được ra mắt trên toàn thế giới. Bright Dream Robotics đã vượt qua bài kiểm tra nghiệm thu hệ thống xây dựng đa máy "BIM + FMS + WMS + robot xây dựng" ở Sán Đầu và trở thành công ty xây dựng đầu tiên trên thế giới làm được điều này.

Tính đến cuối năm 2021, Country Garden đã phát triển gần 50 loại robot, với 18 loại robot xây dựng đã được đưa vào ứng dụng thương mại, được cho thuê hoặc bán và đóng góp cho hơn 350 dự án tại 25 tỉnh của Trung Quốc. Bên cạnh đó, công ty đã bàn giao hơn 730 robot xây dựng, giúp xử lý hơn 7 triệu mét vuông tổng diện tích xây dựng ứng dụng.

Ngoài ra, Country Garden còn tiếp tục tăng cường đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo và bền vững cũng như các công nghệ xanh và thân thiện với môi trường, đồng thời mở rộng danh mục đầu tư trung hòa carbon thông qua Country Garden Venture Capital - bộ phận đầu tư vốn cổ phần của công ty.

Vào năm 2021, Country Garden Venture Capital đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng trong lĩnh vực trung hòa carbon, bao gồm việc đầu tư vào một số công ty trung hòa carbon bao gồm SVOLT Energy, Morion Nanotech và UtmoLight Technology. Công ty đã lọt vào danh sách "10 tổ chức đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực trung hòa carbon" của năm của lieyunwang.com và có tên trong danh mục đầu tư của Hang Seng ESG ETF, GX Hang Seng ESG, VSGXETF và nhiều quỹ ETF khác trên toàn thế giới.

Đồng thời, Country Garden đang thực hiện nhiều hành động có ý nghĩa để chống lại biến đổi khí hậu và bảo vệ đa dạng sinh học,

bao gồm sáng kiến nổi bật là Dự án Thành phố rừng Country Garden (Country Garden Forest City). Năm 2021, Thành phố rừng Fisherman's Wharf và Trung tâm triển lãm Sea Shell bắt đầu lắp đặt một số trạm năng lượng quang điện mặt trời, với công suất lắp đặt dự kiến là 405kWp và cung cấp sản lượng điện ước tính là 480.000 kWh mỗi năm.

Năm 2021, Thành phố rừng (Forest City) đã đạt được Giải thưởng Giải pháp Xanh Quốc tế Construction21 nhờ cung cấp các giải pháp toàn diện, trong đó có dự án tái chế tài nguyên nước và bảo vệ đa dạng sinh học. Công trình này cũng đã đạt được Giải thưởng Thiết kế và Quy hoạch Thành phố Carbon Thấp của SCAHSA (Sustainable Cities and Human Settlements Awards - Giải thưởng Các Thành phố và Khu Định cư Bền vững cho Con người) với ý tưởng thiết kế phát triển xanh và carbon thấp.

Bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh cốt lõi, Country Garden còn tham gia vào các hoạt động thiện nguyện.

Tính tới thời điểm hiện tại, Country Garden Group và những người sáng lập công ty đã quyên góp hơn 10 tỷ nhân dân tệ, đồng thời tích cực tham gia vào các dự án tập trung cứu trợ đói nghèo tại 57 quận trên 16 tỉnh của Trung Quốc, giúp hơn 490.000 người vượt qua ngưỡng nghèo. 

Người sáng lập kiêm Chủ tịch của Country Garden - Yang Guoqiang và gia đình ông là nhà hảo tâm quyên góp các khoản từ thiện bằng tiền mặt nhiều thứ tư Trung Quốc vào năm 2021, theo Danh sách Nhà thiện nguyện Trung Quốc năm 2021 do Forbes Trung Quốc công bố. Đây là lần thứ 13 gia đình ông được vinh danh trong danh sách này.

 


nguồn: Country Garden Holdings Related Stocks: HongKong:2007 OTC:CTRYY
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm