Công ty Risen Energy được PVEL vinh danh là "Đơn vị hàng đầu" trong năm thứ hai liên tiếp

| 17-06-2022, 22:00 | PR Newswire

NINH BA, Trung Quốc, 17/06/2022 /PRNewswire/ -- Ngày hôm nay, Công ty TNHH Risen Energy (Thâm Quyến: 300118), nhà sản xuất hạng 1, dẫn đầu về các sản phẩm quang điện mặt trời hiệu suất cao, đã đưa ra thông báo về việc công ty được vinh danh là "Đơn vị hàng đầu" trong năm thứ hai liên tiếp trong Bảng điểm về mức độ tin cậy của mô-đun PV của PV Evolution Lab (PVEL), nhờ vào những sản phẩm có hiệu suất và độ tin cậy cao.

Bảng xếp hạng dựa trên dữ liệu về hiệu suất và độ tin cậy từ Chương trình đánh giá sản phẩm mô-đun PVEL PV, một bộ sản phẩm thử nghiệm tại phòng thí nghiệm và thực địa nhằm cung cấp thông tin cho các quyết định đầu tư và thu mua liên quan đến năng lượng mặt trời của thị trường.

Ông Tristan Erion-Lorico, Giám đốc kinh doanh mô-đun PV tại PVEL, cho biết: "Mỗi năm, trong số 100 nhà sản xuất và hàng trăm loại sản phẩm có mặt trong bảng xếp hạng của PVEL, chỉ một số ít xứng tầm mới được lựa chọn vào Danh sách vinh danh đơn vị hàng đầu cuối cùng. Chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa thấy tên của Risen Energy trong danh sách và chúng tôi chân thành hy vọng với nỗ lực không ngừng đổi mới, công ty sẽ có thể thử nghiệm thêm nhiều sản phẩm Risen mới trong tương lai".

Ông B Veerraju Chaudary, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị (CSMO) của Risen Energy chia sẻ: "Trong từng tế bào của Risen luôn khắc sâu hai chữ độ tin cậy và sự đổi mới. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các giải pháp năng lượng chất lượng cao, bền bỉ và tiết kiệm. Chẳng hạn như sản phẩm mới được phát hành của chúng tôi, Hyper-ion, sử dụng công nghệ HJT tiên tiến, với công suất đầu ra hơn 700Wp trên mỗi mô-đun, mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang mong đợi ở một sản phẩm hiệu suất cao hơn với chi phí cân bằng hệ thống và chi phí sản xuất điện quy dẫn thấp hơn. Chúng tôi rất mong chờ được nhìn thấy Hyper-ion lọt vào Danh sách sản phẩm tốt nhất trong năm tới".

Ông Danny Song, Giám đốc sản phẩm của Risen Energy cho biết: "Trong hơn hai thập kỷ vừa qua, Risen đã và đang tập trung vào sứ mệnh cung cấp nguồn năng lượng cho thế giới với các sản phẩm mô-đun PV chất lượng tốt nhất đi cùng với sự đảm bảo về hiệu quả chi phí. Chúng tôi đã tạo nên một loạt bước tiến mới về đổi mới công nghệ. Với công suất điện lớn hơn và hiệu suất cao hơn, dòng sản phẩm Titan của công ty đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình trên thị trường kể từ khi ra mắt. Giờ đây, chúng tôi rất vui mừng khi thấy chuyên môn kỹ thuật tiên tiến của mình được một bên thứ ba có có uy tín ghi nhận".

Giới thiệu về Risen

Risen Energy là nhà sản xuất Hạng 1 toàn cầu với xếp hạng tín dụng "AAA" về các sản phẩm quang điện mặt trời hiệu suất cao, đồng thời là nhà cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện trong lĩnh vực phát điện. Thành lập vào năm 1986 và niêm yết công khai vào năm 2010, công ty cam kết đem lại giá trị cho khách hàng toàn cầu và đã giành được thị phần đáng kể tại Trung Quốc, Brazil, Ấn Độ, Việt Nam, Úc, cũng như tại 50 quốc gia và khu vực khác. Với công suất mô-đun hàng năm tới 30GW và nhận 22 khoản trợ cấp trên khắp mạng lưới kinh doanh toàn cầu, Risen Energy cung cấp cho khách hàng những dịch vụ xuất sắc và quan hệ đối tác lâu dài từ thị trường quy mô lớn, thị trường thương mại, cho đến thị trường dân cư. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi: www.risenenergy.com 

Giới thiệu về PV Evolution Labs (PVEL)

PVEL là phòng kiểm nghiệm độc lập hàng đầu trong ngành lưu trữ hạ nguồn đối với năng lượng mặt trời cũng như năng lượng nói chung và là thành viên của Tập đoàn Kiwa. Với vị thế tiên phong trong lĩnh vực đánh giá khả năng sinh lời, PVEL đã tích lũy dữ liệu đo lường suốt hơn một thập kỷ về độ tin cậy và hiệu suất của các thiết bị sản xuất, lưu trữ quang điện. Ngày nay, PVEL cung cấp cho các nhà phát triển, nhà đầu tư và chủ sở hữu một phạm vi dịch vụ kỹ thuật đa dạng nhằm giảm thiểu rủi ro, tối ưu hóa tài chính và cải thiện hiệu suất hệ thống trong suốt vòng đời của dự án. Các Chương trình đánh giá sản phẩm hàng đầu của PVEL dành cho mô-đun, bộ biến tần và hệ thống lưu trữ quang điện đã giúp kết nối các nhà sản xuất với mạng lưới hơn 400 đối tác hạ nguồn trên toàn thế giới, tương đương với sức mua hơn 30 gigawatt điện hàng năm. Tìm hiểu cách PVEL làm cho dữ liệu trở nên ý nghĩa hơn tại pvel.com.

 

 


nguồn: Risen Energy Co., Ltd Related Stocks: Shenzhen:300118
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm