Cửa hàng GMG Nike mới khai trương tại Hồng Kông để khai thác thị trường trị giá 917,5 triệu đô-la

| 14-06-2022, 01:23 | PR Newswire

Việc khai trương cửa hàng mới này là sự kiện mới nhất trong một loạt các khoản đầu tư trên khắp Châu Á khi GMG phát triển bộ phận thể thao của mình trên khắp các thị trường toàn cầu 

HỒNG KÔNG, ngày 13 tháng 6 năm 2022 /PRNewswire/-- GMG - một công ty toàn cầu bán lẻ, phân phối và sản xuất danh mục các thương hiệu quốc tế và trong nước hàng đầu trong các lĩnh vực thể thao, thực phẩm và sức khỏe, hôm nay đã công bố khai trương cửa hàng ý tưởng Nike mới nhất tại Hồng Kông. Cửa hàng tọa lạc tại trung tâm mua sắm East Point City ở quận Hang Tau là khoản đầu tư chiến lược mới nhất của GMG tại Châu Á, khai thác thị trường tiềm năng khổng lồ và tận dụng xu hướng chăm sóc sức khỏe cá nhân đang gia tăng trong khu vực.

 

Cửa hàng GMG Nike mới khai trương tại Hồng Kông để khai thác thị trường trị giá 917,5 triệu đô-la

Nike store at East Point City shopping mall in the Hang Hau district of Hong Kong

 

Cửa hàng mới nhất của Nike tại Hồng Kông có diện tích hơn 200 mét vuông và cung cấp quần áo thể thao cho cả nam và nữ ở nhiều hạng mục bao gồm chạy, tập luyện và bóng rổ. 

Theo một báo cáo của Statista, doanh thu cho phân khúc thể thao và ngoài trời ở Hồng Kông dự kiến đạt 917,50 triệu đô-la Mỹ vào năm 2022, do nhu cầu về trang phục thể dục ngày càng tăng. Dự kiến, phân khúc này sẽ đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm là 17,99%, dẫn đến khối lượng thị trường dự kiến là 1.507 triệu đô-la Mỹ vào năm 2025. Số lượng người tiêu dùng trong phân khúc thể thao và ngoài trời dự kiến sẽ đạt 2,3 triệu người trong ba năm tới.

Mohammad A. Baker, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của GMG, nhận xét: "Châu Á đang thúc đẩy ngành bán lẻ phát triển, dẫn đến tỷ lệ tăng trưởng toàn cầu đáng kể trong lĩnh vực này, đồng thời mang lại tiềm năng to lớn và cơ hội mở rộng cho GMG. Việc khai trương cửa hàng Nike mới tại một thị trường quan trọng như Hồng Kông, lần đầu tiên trong hai năm, tiếp tục cho thấy sự phục hồi của nền kinh tế sau đại dịch, đồng thời cho phép chúng tôi tăng cường sự hiện diện của các cửa hàng bán lẻ của mình ở Châu Á và giúp nhiều người hơn nữa theo đuổi lối sống năng động và lành mạnh."

GMG có lịch sử hợp tác lâu dài với Nike, ký một thỏa thuận vào năm 1982 để đưa các sản phẩm của Nike đến UAE và sau đó phân phối và bán lẻ các sản phẩm của Nike trên toàn khu vực GCC khi công ty mở rộng. Sau khi thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ ở Trung Đông, GMG đã tiến vào Châu Á trong năm 2020 thông qua việc mua lại Royal Sporting House, nhà bán lẻ thể thao hàng đầu. Theo kịp đà phát triển này, công ty gần đây đã mua lại các cửa hàng bán lẻ của Nike từ SUTL Corporation, mở rộng sự hiện diện của mình tại Singapore và Malaysia, đồng thời củng cố vị thế của công ty ở Châu Á. Đến nay, GMG đã có hơn 25 cửa hàng Nike tại Châu Á và với việc khai trương trung tâm mua sắm East Point City, có tổng cộng 11 cửa hàng Nike chỉ riêng tại Hồng Kông.

GMG đã giới thiệu hơn 120 thương hiệu vào thị trường của công ty, thúc đẩy lối sống lành mạnh và năng động hơn thông qua bốn lĩnh vực kinh doanh: GMG Sports, GMG Food, GMG Health và GMG Consumer Goods. Những lĩnh vực này kết hợp với nhau theo tầm nhìn tập trung vào mục đích để GMG truyền cảm hứng cho mọi người chiến thắng theo những cách làm cho thế giới tốt đẹp hơn. 

Giới thiệu về GMG 

GMG là một công ty hướng tới sức khỏe toàn cầu với tầm nhìn là truyền cảm hứng cho mọi người chiến thắng theo những cách làm cho thế giới tốt đẹp hơn. GMG bán lẻ, phân phối và sản xuất một danh mục các thương hiệu quốc tế và sản xuất trong nước hàng đầu trong các lĩnh vực thể thao, thực phẩm và sức khỏe với các khoản đầu tư trải dài bốn ngành dọc chính: GMG Sports, GMG Food, GMG Health và GMG Consumer Goods.

Năm 2020, GMG đã mua lại Royal Sporting House, nhà bán lẻ dụng cụ thể thao đa thương hiệu hàng đầu tại Singapore và Malaysia, mở rộng phạm vi hoạt động sang các thị trường Châu Á trọng điểm với lượng khách hàng tiềm năng lên đến 700 triệu người. Vào năm 2022, GMG tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động tại Châu Á với việc mua lại các cửa hàng chỉ dành cho Nike từ SUTL Corporation. 

Dưới sự sở hữu và quản lý của gia tộc Baker, GMG đã trở thành một công ty hàng đầu thế giới, liên kết với những thương hiệu thành công và có uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực sức khỏe. Hoạt động trên khắp Trung Đông, Bắc Phi và Châu Á, công ty đã giới thiệu hơn 120 thương hiệu vào thị trường của mình, bao gồm các thương hiệu quốc tế như Nike, Under Armour và Timberland.

Vui lòng truy cập trang web và các kênh mạng xã hội để biết thông tin cập nhật mới nhất của chúng tôi:

https://gmg.com/

https://www.instagram.com/gmgvoice/

https://twitter.com/gmgvoice 

https://www.facebook.com/GMGVoice/

https://www.linkedin.com/company/10077935/

Hình ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/cua-hang-gmg-nike-moi-khai-truong-tai-hong-kong-de-khai-thac-thi-truong-tri-gia-9175-trieu-do-la-2.jpg


nguồn: GMG
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm