HONOR công bố tiến độ phát triển bền vững trong sự kiện mở màn thử thách hàng tháng HONOR Magic với chủ đề "Earth View in the Mirror"

| 10-06-2022, 20:36 | PR Newswire

HONOR đẩy mạnh các nỗ lực liên quan đến môi trường thông qua công nghệ từ đóng gói sản phẩm đếm hoạt động kinh doanh

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 10/06/2022 /PRNewswire/ -- Nhân dịp kỷ niệm Ngày môi trường thế giới, thương hiệu công nghệ toàn cầu HONOR mới đây đã công bố các bản cập nhật mới nhất cho các thông tin về môi trường. Từ khâu sản xuất và đóng gói đến quản lý chất thải, HONOR luôn lồng ghép các phương pháp thực hành xanh vào toàn bộ vòng đời sản phẩm cũng như hoạt động vận hành hàng ngày để tích cực thúc đẩy phát triển bền vững vì một tương lai xanh.

Với sứ mệnh nâng cao nhận thức hơn nữa về môi trường và tính bền vững, Thử thách hàng tháng HONOR Magic Moments mới với chủ đề "Earth View in the Mirror" sẽ chính thức khởi tranh vào hôm nay trên các nền tảng InstagramFacebook và HONOR Global Club. Thử thách là cơ hội để người tham gia nâng cao nhận thức về giá trị cảnh quan và bắt trọn những bức ảnh về danh lam thắng cảnh trên khắp thế giới. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang trực tuyến của HONOR tại.

George Zhao, Giám đốc điều hành của HONOR Device Co., Ltd.cho biết: "Tại HONOR, chúng tôi cam kết giảm thiểu tác động của các sản phẩm đến môi trường. Chúng tôi đề cao tính bền vững và nền kinh tế tuần hoàn trong triết lý thiết kế sản phẩm, đây cũng là động lực để công ty theo đuổi các sản phẩm thân thiện với môi trường cao thông qua đánh giá lượng khí thải carbon, đồng thời giảm tiêu thụ tài nguyên và năng lượng".

Cải tiến bao bì với nhận thức về môi trường

Để giảm thiểu tiêu thụ tài nguyên, HONOR sử dụng vật liệu đóng gói nhẹ, nhỏ gọn, không gây hại, dễ tái chế và thân thiện với môi trường. Công ty thúc đẩy hành động bảo vệ môi trường thông qua việc thay thế mực in và chất dẻo làm từ dầu mỏ truyền thống bằng các vật liệu đóng gói có thể tái tạo và phân hủy sinh học.

HONOR đã giảm được khoảng 80 tấn khí thải CO2 kể từ năm 2014 khi sử dụng mực đậu nành thay cho mực in gốc dầu. Về phần HONOR Magic Series, khay điện thoại của dòng sản phẩm này được làm bằng bã mía thay vì nhựa, giúp cắt giảm lượng khí thải CO2 xuống 32 tấn trên một triệu đơn vị. HONOR cũng đã thay thế chất dẻo bằng giấy cho màng bảo vệ của bộ sạc và cáp dữ liệu, giúp giảm lượng khí thải CO2 xuống 35 tấn trên 10 triệu đơn vị. Bên cạnh đó, HONOR còn sử dụng hộp đựng đạt chứng nhận từ Hội đồng Quản trị Rừng cấp để đóng gói các sản phẩm điện thoại thông minh HONOR Magic Series và đồng hồ HONOR GS3, góp phần bảo tồn khoảng 122 hecta diện tích rừng mỗi năm.

Kể từ năm 2021, HONOR đã nghiên cứu thiết kế giải pháp đóng gói đơn giản và chắc chắn hơn cho máy tính xách tay. Hiện tại, máy tính xách tay HONOR đều được đóng gói trong hộp làm từ các mảnh bìa cứng gấp nếp. Các hộp cỡ trung bình thường được sử dụng trong giao hàng cũng đã được thay thế, góp phần giảm tổng lượng khí thải CO2 xuống 208 tấn. Đối với máy tính xách tay và các thiết bị có thể mang theo được, HONOR đã tiết kiệm được khoảng 74 tấn giấy, tương đương với việc giảm 77 tấn khí thải CO2 ra môi trường bằng cách tối ưu hóa cấu trúc bao bì và nâng cao khả năng quản lý tài liệu in ấn.


HONOR công bố tiến độ phát triển bền vững trong sự kiện mở màn thử thách hàng tháng HONOR Magic với chủ đề "Earth View in the Mirror"

Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về môi trường cùng với các chứng chỉ được toàn ngành công nhận

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu quốc tế, HONOR còn duy trì một bộ tiêu chuẩn nội bộ nghiêm ngặt về môi trường nhằm chủ động trong công tác loại bỏ các chất gây hại tiềm ẩn khỏi điện thoại thông minh, máy tính bảng và các sản phẩm khác.

Sau khi thử nghiệm hàng chục công thức vật liệu với sự hợp tác của nhiều nhà cung cấp, HONOR đã quyết định sử dụng cáp nguồn không chứa halogen cho tất cả các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng của hãng. Sự thay đổi này có hiệu lực từ năm 2016 đã giúp giảm khoảng 3.379 tấn vật liệu độc hại trong các sản phẩm của HONOR. Cho đến nay, 76 dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng của HONOR đã được dán nhãn đạt chuẩn môi trường loại A từ Trung tâm Chứng nhận Chất lượng Trung Quốc (CQC).

Khai phá nguồn năng lượng sạch để vận hành xanh hơn

Với trọng tâm là bảo vệ môi trường trong quá trình vận hành và sản xuất của hãng, HONOR đặt mục tiêu giảm thiểu tác động tới môi trường thông qua công tác tiết kiệm năng lượng và cắt giảm khí thải. Song song với quá trình nghiên cứu sử dụng năng lượng sạch nhằm giảm thiểu lượng khí thải CO2 từ khu công nghiệp của hãng, HONOR còn tối ưu hóa việc quản lý cơ sở vật chất để cắt giảm mức tiêu thụ năng lượng trong các hoạt động hàng ngày bằng cách lưu giữ các hồ sơ năng lượng, giám sát và phân tích các dữ liệu liên quan.HONOR khuyến khích nhân viên làm việc từ xa bằng cách tận dụng các công cụ viễn thông như cuộc gọi thoại và video để giảm bớt nhu cầu đi lại. Theo một báo cáo nghiên cứu được đồng tác giả bởi Trung tâm Truyền thông và Giáo dục Môi trường thuộc Bộ Bảo vệ Môi trường, sự thay đổi này ước tính sẽ làm giảm 26.761 tấn khí thải carbon trong một năm.[1]. Bên trong Khu Công nghiệp Sản xuất Thông minh của hãng, HONOR vận hành 146 tuyến xe đưa đón, mang đến sự lựa chọn xanh hơn cho nhân viên trong việc di chuyển và cắt giảm một cách hiệu quả 1,317 tấn khí thải carbon.[2].

Sử dụng Công trình xanh cùng các đối tác trong ngành, HONOR sẽ tiếp tục tập trung các nỗ lực liên quan đến môi trường, xã hội và quản trị vào các sáng kiến xanh. Trong quá trình tiến đến sự phát triển bền vững của công ty, HONOR luôn cố gắng xây dựng một thế giới thông minh cho tất cả mọi người thông qua cải tiến và công nghệ.

Giới thiệu về HONOR

HONOR là nhà cung cấp thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Hãng đang quyết tâm trở thành thương hiệu công nghệ mang tính biểu tượng toàn cầu và tạo ra thế giới thông minh mới cho tất cả mọi người thông qua các sản phẩm và dịch vụ phát triển mạnh mẽ. Với tinh thần tập trung chủ đạo vào hoạt động Nghiên cứu và Phát triển, HONOR cam kết cải tiến công nghệ trên toàn cầu vươn xa hơn nữa, giúp người dùng tự do thực hiện và hoàn thành nhiều công việc hơn. Mang đến nhiều sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và các thiết bị xách tay chất lượng cao phù hợp với mọi túi tiền, danh mục sản phẩm tân tiến, cao cấp và đáng tin cậy của HONOR cho phép người dùng trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập HONOR trực tuyến tại www.hihonor.com hoặc email newsroom@hihonor.com

http://community.hihonor.com/

https://www.facebook.com/honorglobal/ 

https://twitter.com/Honorglobal 

https://www.instagram.com/honorglobal/ 

http://www.youtube.com/c/HonorOfficial

[1] Báo cáo có tiêu đề Báo cáo Nghiên cứu thông qua họp Trực tuyến: Định lượng mức cắt giảm khí thải carbon dioxide.

[2] Dựa trên giả định rằng 50% số hành khách đi xe buýt tự lái xe đi làm.

 

 


nguồn: HONOR
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm