ManpowerGroup Talent Solutions được Tập đoàn Everest vinh danh là Đơn vị có thành tích xuất sắc và Dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thuê ngoài quy trình tuyển dụng

| 8-06-2022, 19:33 | PR Newswire

Được ghi nhận về phạm vi các sản phẩm dịch vụ cung cấp, cả về chiều rộng và chiều sâu, cùng những tiến bộ trong hệ thống thông tin quản trị thông minh (Business Intelligence) 

MILWAUKEE, ngày 8 tháng 6 năm 2022 /PRNewswire/ -- ManpowerGroup Talent Solutions (NYSE: MAN) được vinh danh là đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực Thuê ngoài Quy trình Tuyển dụng (RPO) cho năm thứ 12 của cuộc đánh giá bằng PEAK Matrix® của Tập đoàn Everest để chọn ra các đơn vị có thành tích xuất sắc trên toàn cầu – nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài Quy trình Tuyển dụng (RPO) hàng đầu được đánh giá dựa trên việc thay đổi xếp hạng mỗi năm trên PEAK Matrix. Talent Solutions được vinh danh là đơn vị dẫn đầu ở khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA).

Năm nay, Tập đoàn Everest ghi nhận các sản phẩm dịch vụ mà Talent Solutions cung cấp trên toàn cầu, cả về chiều rộng và chiều sâu, lả kết quả cho thấy hiệu quả hoạt động mạnh mẽ và mạng lưới rộng khắp của công ty ở tất cả các khu vực địa lý trọng điểm, cùng với nỗ lực không ngừng đầu tư vào các giải pháp mở rộng nguồn nhân lực và xây dựng IntelliReach - một cổng thông tin tự phục vụ, hỗ trợ phân tích và cung cấp dữ liệu.

Stefano Scabbio, Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu của Talent Solutions, cho biết: "Lúc này hơn bao giờ hết, các công ty rất cần các giải pháp thông tin quản trị thông minh (BI) và quản lý nhân tài bài bản để tìm kiếm, quản lý và xây dựng các chiến lược nhân tài toàn cầu thích ứng tương lai". "Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân tài trên toàn cầu không có dấu hiệu hạ nhiệt, Talent Solutions không ngừng hỗ trợ các công ty tuyển dụng hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn trong một môi trường không thể dự báo trước".

"Các công ty khắp nơi trên thế giới đang đối mặt với những thách thức chưa từng có. Marceline Beijer, Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu của Talent Solutions RPO, chia sẻ: "Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được ghi nhận trên phạm vi toàn cầu, cũng như ở khu vực EMEA, trong bối cảnh nền kinh tế và chính trị toàn cầu đang gặp nhiều thách thức". "Trong năm vừa qua, chúng tôi đã đẩy mạnh hợp tác với nhiều ngành nghề khác nhau và mở rộng dịch vụ hỗ trợ cho nhiều đối tượng doanh nghiệp đa dạng đang tìm kiếm và chiêu mộ nhân tài họ cần".

Talent Solutions được Tập đoàn Everest đánh giá cao ở năng lực tư vấn mạnh mẽ, có kinh nghiệm phục vụ khách hàng ở mọi quy mô khác nhau và không ngừng mở rộng đầu tư vào lĩnh vực công nghệ. Nói về công nghệ, có thể kể đến giải pháp Rapid Recruit và IntelliReach.

Aniruddha Kulkarni, Giám đốc Khối tư vấn của Tập đoàn Everest, cho biết: "Với mạng lưới hoạt động khắp trên toàn cầu, kiến thức am hiểu về ngành cùng với năng lực phân tích và công nghệ toàn diện, Talent Solutions đã xây dựng được danh mục RPO sâu rộng". "Những hoạt động đầu tư liên tục và tập trung vào lĩnh vực công nghệ và phân tích, cùng với các dịch vụ tư vấn, đã đưa công ty vươn lên vị trí là Đơn vị dẫn đầu và có thành tích xuất sắc theo kết quả Đánh giá 2022 về Dịch vụ Thuê ngoài Quy trình Tuyển dụng (RPO) theo PEAK Matrix® của Tập đoàn Everest ở phạm vi Toàn cầu. Đồng thời là Đơn vị dẫn đầu theo kết quả Đánh giá 2022 về Dịch vụ Thuê ngoài Quy trình Tuyển dụng (RPO) theo PEAK Matrix của Tập đoàn Everest ở khu vực EMEA".

PEAK Matrix của Tập đoàn Everest là khung đánh giá toàn diện, được áp dụng để đánh giá năng lực cung cấp dịch vụ ở bảy phương diện -- mức độ chấp nhận của thị trường, danh mục sản phẩm dịch vụ, giá trị cung cấp, tầm nhìn và chiến lược, phạm vi dịch vụ cung cấp, đổi mới sáng tạo và đầu tư và cuối cùng là mạng lưới phục vụ.

Để biết thêm thông tin về ManpowerGroup Talent Solutions, vui lòng truy cập: www.talentsolutions.manpowergroup.com

GIỚI THIỆU VỀ MANPOWERGROUP
ManpowerGroup (NYSE: MAN), là công ty cung cấp giải pháp nguồn nhân lực hàng đầu trên toàn cầu, hỗ trợ các tổ chức chuyển đổi trong một thế giới thay đổi nhanh chóng thông qua cung cấp các giải pháp thuê ngoài, đánh giá, phát triển và quản lý nhân tài sẽ giúp công ty ngày càng phát triển. Hàng năm, chúng tôi cung cấp các giải pháp đổi mới sáng tạo cho hàng trăm hàng ngàn tổ chức, cung cấp cho các tổ chức này nguồn nhân lực đã qua đào tạo, đồng thời chọn lọc các việc làm có ý nghĩa, bền vững cho hàng triệu người lao động ở tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp và kỹ năng. Các thương hiệu của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi – Manpower, Experis, và Talent Solutions – đã mang lại giá trị to lớn cho các ứng viên và khách hàng ở hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ trong vòng hơn 70 năm qua. Chúng tôi được ghi nhận vì sự kiên định đảm bảo tính đa dạng - là nơi làm việc tốt nhất dành cho Phụ nữ và Người khuyết tật, là nơi làm việc hòa nhập, đa dạng. Và trong năm 2022, ManpowerGroup được vinh danh là một trong những Công ty Tử tế nhất trên thế giới cho năm thứ13 – tất cả sự ghi nhận này đều khẳng định vị thế của chúng tôi là thương hiệu được nhiều nhân viên lựa chọn.

ManpowerGroup Talent Solutions được Tập đoàn Everest vinh danh là Đơn vị có thành tích xuất sắc và Dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thuê ngoài quy trình tuyển dụng

ManpowerGroup

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/manpowergroup-talent-solutions-duoc-tap-doan-everest-vinh-danh-la-don-vi-co-thanh-tich-xuat-sac-va-dan-dau-toan-cau-trong-linh-vuc-thue-ngoai-quy-trinh-tuyen-dung-2.jpg  


nguồn: ManpowerGroup Related Stocks: NYSE:MAN
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm