RevBits chiến thắng nhiều hạng mục của Giải thưởng Bảo mật Thông tin Toàn cầu tại Hội nghị RSA 2022

| 7-06-2022, 20:00 | PR Newswire

Nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng RevBits được trao giải trong năm hạng mục bao gồm công nhận sản phẩm và công nhận công ty

MINEOLA, N.Y., ngày 7 tháng 6 năm 2022 /PRNewswire/ -- RevBits, một công ty an ninh mạng có giải pháp thống nhất cho các điểm cuối của doanh nghiệp, đám mây và các hệ thống tại chỗ, tự hào thông báo rằng chúng tôi đã giành được năm giải thưởng từ Tạp chí Cyber Defense (CDM), tạp chí hàng đầu trong ngành an toàn thông tin điện tử.

RevBits chiến thắng nhiều hạng mục của Giải thưởng Bảo mật Thông tin Toàn cầu tại Hội nghị RSA 2022

RevBits wins in five categories from Cyber Defense Magazines’ 2022 Global Infosec Awards

RevBits rất vui khi nhận được các giải thưởng sau:

 • Giải thưởng Bảo mật Thông tin Toàn cầu 2022 – Thế hệ tiếp theo / Công ty Bảo mật của năm 
  • RevBits LLC
 • Giải thưởng Bảo mật Thông tin Toàn cầu 2022 – Sản phẩm Tốt nhất / Bảo mật Điểm cuối 
  • RevBits Endpoint Security
 • Giải thưởng Bảo mật Thông tin Toàn cầu 2022 – Công ty Phát triển nóng / Giải pháp Phát hiện và Phản hồi Mở rộng (Extended Detection and Response - XDR) 
  • Nền tảng RevBits Cyber Intelligence
 • Giải thưởng Bảo mật Thông tin Toàn cầu 2022 – Sáng tạo nhất / Quản lý Quyền truy cập Đặc quyền (Privileged Access Management - PAM) 
  • RevBits Privileged Access Management
 • Giải thưởng Bảo mật Thông tin Toàn cầu 2022 – Công nghệ Hiện đại / Zero Trust 
  • RevBits Zero Trust Network

"Chúng tôi rất vui mừng khi đã nhận được một số giải thưởng an ninh mạng uy tín và danh giá từ Tạp chí Cyber Defense, một nhà cung cấp tin tức và thông tin độc lập về an ninh mạng. David Schiffer, Giám đốc Điều hành RevBits, cho biết tất cả các cuộc thi có sự hiện diện của các giám khảo là các chuyên gia hàng đầu về bảo mật thông tin từ khắp nơi trên thế giới và vì vậy chúng tôi không thể hài lòng hơn. Khẩu hiệu của công ty được sử dụng trong các quảng cáo của chúng tôi là 'Giấc mơ của mọi CISO'. Giành được năm giải thưởng bao gồm bốn giải thưởng về sản phẩm và một giải thưởng cho công ty thực sự là "Giấc mơ của mọi CEO".

"RevBits thể hiện ba tính năng chính mà ban giám khảo tìm kiếm để trở thành người chiến thắng. Hiểu được mối đe dọa của tương lai ngay từ hôm nay; cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí; và đổi mới theo những cách bất ngờ giúp giảm thiểu rủi ro mạng để các tổ chức có thể đi trước một bước trước trong cuộc tấn công tiếp theo", Gary S. Miliefsky, Người xuất bản của Tạp chí Cyber Defense cho biết.

Giới thiệu về RevBits

Thành lập vào năm 2018, RevBits là một công ty an ninh mạng toàn diện, chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và khả năng bảo vệ vượt trội. Bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm bảo mật tiên tiến, cho phép quản lý thông qua một nền tảng bảo mật thống nhất, RevBits có khả năng bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa mạng tinh vi nhất mà các công ty phải đối mặt. RevBits có trụ sở chính tại Mineola, NY với các văn phòng tại Princeton, NJ, Boston, MA, London (Anh) và Antwerp (Bỉ). Để biết thêm thông tin về RevBits, vui lòng truy cập www.revbits.com/aboutrevbits.

Giới thiệu về Tạp chí Cyber Defense 

Tạp chí Cyber Defense là nguồn tin và thông tin hàng đầu về tin tức an ninh mạng cho các ngành nghề liên quan đến Bảo mật Thông tin trong doanh nghiệp và chính phủ. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại https://www.cyberdefensemagazine.com.

Liên hệ Truyền thông: neal.hesterberg@revbits.com


Ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/revbits-chien-thang-nhieu-hang-muc-cua-giai-thuong-bao-mat-thong-tin-toan-cau-tai-hoi-nghi-rsa-2022-2.jpg
Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/revbits-chien-thang-nhieu-hang-muc-cua-giai-thuong-bao-mat-thong-tin-toan-cau-tai-hoi-nghi-rsa-2022-3.jpg 


nguồn: RevBits LLC
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm