Giải pháp khuôn viên carbon ròng thấp thông minh của Huawei giành giải Nhà vô địch WSIS 2022

| 3-06-2022, 15:05 | PR Newswire

GENEVA, Thụy Sĩ, 3/6/2022 /PRNewswire/ -- Huawei được vinh danh là Nhà vô địch tại Lễ trao giải của Hội nghị Thượng đỉnh Thế giới 2022 về Xã hội Thông tin (WSIS) ở Geneva vào ngày hôm qua. Nhà vô địch Giải thưởng WSIS 2022 đã được trao cho Huawei nhờ ứng dụng giải pháp khuôn viên thông minh không carbon của họ tại dự án Khu công nghiệp năng lượng thông minh và carbon thấp Diêm Thành. Tổng cộng có 996 dự án đã được xem xét để trao giải thưởng này, trong khi quá trình tuyển lựa kéo dài 5 tháng.

WSIS là hội nghị thường niên lớn nhất thế giới về giải pháp CNTT-TT giúp phát triển cộng đồng. Sự kiện nhằm thúc đẩy các mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu này được đồng tổ chức bởi ITU, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO), Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) cùng các tổ chức khác của Liên hợp quốc và các bên điều phối kế hoạch hành động của WSIS. Cuộc thi WSIS Prizes trao giải thưởng cho các dự án có tính bền vững xuất sắc trong 18 hạng mục, bao gồm cơ sở hạ tầng thông tin và truyền thông, Chính phủ điện tử, Môi trường điện tử, Y tế điện tử và Nông nghiệp điện tử. Giải pháp khuôn viên thông minh không carbon ròng của Huawei đã được đề cử cho hạng mục môi trường năm nay.


Giải pháp khuôn viên carbon ròng thấp thông minh của Huawei giành giải Nhà vô địch WSIS 2022

Khu công nghiệp năng lượng thông minh và carbon thấp Diêm Thành

Dự án Công viên Diêm Thành được hợp tác phát triển bởi Huawei và Công ty cấp điện Diêm Thành, một công ty con của Tổng công ty Lưới điện Nhà nước của Trung Quốc. Dự án sử dụng mô hình ba chiều để thúc đẩy công cuộc chuyển đổi năng lượng, khử cacbon và chuyển đổi kỹ thuật số. Bằng cách tập trung vào ba kịch bản quản lý năng lượng thông minh, quản lý carbon và quản lý khuôn viên, dự án này cung cấp khả năng giám sát thiết bị năng lượng theo thời gian thực, quản lý khí thải carbon mạnh mẽ, quản lý điều khiển truy cập thông minh và thuận tiện, cũng như điều khiển lưới vi mô tích hợp thông minh. Khuôn viên được cung cấp các nguồn năng lượng bổ sung và có hệ thống tiêu thụ năng lượng tích hợ với các thiết bị đầu cuối ngay trong khuôn viên. Dự án là hình mẫu về một khuôn viên thông minh và carbon thấp, góp phần tạo nên một hệ thống năng lượng xanh, hiện đại, ít carbon, an toàn và hiệu quả.

Để tìm hiểu thêm về WSIS, vui lòng truy cập:https://www.itu.int/net4/wsis/forum/2022/

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trực tuyến thông tin về Huawei tại:


http://www.linkedin.com/company/Huawei


http://www.twitter.com/Huawei


http://www.facebook.com/Huawei 


http://www.youtube.com/Huawei

 

 


nguồn: Huawei
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm