Constellar sẵn sàng cho hàng loạt sự kiện sôi nổi, từ lĩnh vực FinTech, Thực phẩm cho đến lĩnh vực Agri-Tech, Công nghiệp 4.0 và Sức khỏe

| 2-06-2022, 08:18 | PR Newswire

Constellar sẵn sàng cho hàng loạt sự kiện sôi nổi, từ lĩnh vực FinTech, Thực phẩm cho đến lĩnh vực Agri-Tech, Công nghiệp 4.0 và Sức khỏe

SINGAPORE, 01/06/2022 /PRNewswire/ -- Constellar rất vui mừng khi một lần nữa được trực tiếp chào đón cộng đồng của mình với hàng loạt sự kiện đa dạng trong nửa cuối năm 2022. Với tư cách là nhà quản lý sự kiện tại Singapore EXPO, nơi tổ chức sự kiện từng đoạt giải thưởng, đồng thời là đối tác được ưu tiên lựa chọn tại Châu Á về tổ chức và quản lý sự kiện, những thành tích gần đây của Constellar tại Giải thưởng Du lịch Singapore 2022 đã thúc đẩy cam kết của đội ngũ trong việc tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn cho sự kiện xuất sắc và tạo ra giá trị.


Trong sáu tháng tới, Constellar dự kiến sẽ sắp xếp và tổ chức hơn 10 triển lãm và hội nghị với quy mô lớn nhất cũng như một số hoạt động lần đầu tiên xuất hiện trong ngành, khi mà các triển lãm dành cho người tiêu dùng dần được tổ chức trở lại.

Sự kiện kinh doanh

Vừa được vinh danh là Nhà tổ chức sự kiện nổi bật về công cuộc chuyển đổi của ngành ASIA-PACIFIC 2021, Constellar sẽ tiếp tục giới thiệu các công nghệ và xu hướng mới nhất tại phiên bản thứ năm của nền tảng hàng đầu khu vực về Công nghiệp 4.0 cùng những giải pháp sản xuất thông minh. Với việc dỡ bỏ các hạn chế liên quan đến COVID-19, sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 18.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới.

Hơn 60.000 người tham dự từ 160 quốc gia sẽ hội tụ tại Lễ hội FinTech Singapore lần thứ bảy, kích thích cộng đồng FinTech toàn cầu với nhiều nội dung, cơ hội kết nối, hợp tác trong ngành và các sáng kiến đổi mới.

Sự kiện khai mạc Agri-Food Tech Expo Asia, một sự kiện nằm trong Tuần lễ Nông sản Quốc tế Singapore của Temasek, dự kiến sẽ thu hút hơn 6.000 người tham dự, quy tụ những công ty và nhà đổi mới chủ chốt của châu Á trong ngành sản xuất thực phẩm, chế tạo, công nghệ và thương mại.

Ở tại khu vực, Hội chợ Thương mại Thực phẩm & Đồ uống Quốc tế Malaysia, một trong những triển lãm thương mại thực phẩm và đồ uống lớn nhất tại Malaysia, sẽ trở lại tại Kuala Lumpur. Hội nghị thượng đỉnh về Trải nghiệm của bệnh nhân & Đổi mới sáng tạo, một sự kiện của Constellar nhằm truyền cảm hứng cho những bác sĩ trong ngành chăm sóc sức khỏe và y tế, giúp công tác chăm sóc sức khỏe trở nên đổi mới, trực quan và tạo dựng được sự đồng cảm nhiều hơn, cũng sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Bangkok. Tại New Delhi, Lễ hội FinTech Ấn Độ sẽ giới thiệu các cơ hội đầu tư và tăng cường hợp tác giữa các đối tác FinTech của Ấn Độ và toàn cầu.

Sự kiện tiêu dùng

Sau một thời gian dài gián đoạn, COMEX, một trong những hội chợ CNTT dành cho người tiêu dùng lâu đời nhất tại Singapore, sẽ trở lại dưới dạng phiên bản thực tế với những ưu đãi hấp dẫn dành cho những người đam mê công nghệ. Ngoài ra, Hội chợ thực phẩm nổi tiếng Yummy Food Expo và World Food Fair cũng sẽ diễn ra với tư cách là hai trong những hội chợ lấy mẫu thực phẩm tại chỗ lớn nhất được tổ chức tại Singapore kể từ khi bùng phát đại dịch COVID-19.

Các gia đình cũng có thể tới Singapore EXPO, trung tâm tổ chức sự kiện của Constellar vào tháng 6 để tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe đa dạng do Constellar tổ chức cùng với Ngày hội sống khỏe toàn diện (Wellness Festival Singapore) của Tổng cục Du lịch Singapore 2022. Theo chủ đề BE@EXPO, các hoạt động này sẽ bổ sung cho các dịch vụ với phong cách sống mới được lặp đặt gần đây tại địa điểm, chẳng hạn như đường đua xe F1 "thu nhỏ" thú vị và hội trường cầu lông chuyên dụng với quy mô lớn nhất Singapore, cùng dịch vụ đồ ăn và đồ uống mới được thêm vào là Timbre+ Eastside và TAG Restaurant & Bar.

Điểm nổi bật của BE@EXPO bao gồm các lớp học nấu ăn tập trung vào việc bồi bổ bằng các loại thảo mộc Trung Quốc, do Bác sĩ Diana Goh từ Kin Teck Tong và Giám đốc Ẩm thực, Đầu bếp Richmond Lim của đội ngũ ẩm thực Singapore EXPO giảng dạy; ngoài ra còn có các lớp học làm những loại bánh tốt cho sức khỏe từ đầu bếp bánh ngọt tại Học viện Nghệ thuật Ẩm thực và Bánh ngọt (APCA); những buổi tập yoga dành cho trẻ em và gia đình cũng như các bài tập Jump Boots phổ biến với cả người lớn lẫn trẻ em.

Các sự kiện được tổ chức tại Singapore EXPO

Ngoài những sự kiện được liệt kê ở trên, Singapore EXPO, tự hào là địa điểm MICE chuyên dụng lớn nhất đất nước, cũng sẽ là nơi tổ chức một loạt các sự kiện thương mại đa dạng và độc đáo. Những sự kiện này bao gồm Asia Tech x Singapore, sự kiện công nghệ hàng đầu của châu Á; Food & Hotel Asia (FHA-Food & Beverage và FHA-HoReCa), các sự kiện về dịch vụ ăn uống & khách sạn hàng đầu tại Châu Á; MRO Châu Á-Thái Bình Dương, sự kiện hàng đầu trong khu vực về bảo trì, sửa chữa và đại tu hàng không; Jewellery & Gem WORLD Singapore, sự kiện giao dịch mua bán đá quý và đồ trang sức lớn nhất thế giới; Cosmoprof, sự kiện thương mại B2B hàng đầu tại Châu Á-Thái Bình Dương bao gồm tất cả các lĩnh vực về làm đẹp; Natural Disaster Expo Asia, sự kiện hàng đầu về quản lý và giảm nhẹ thiên tai. 

Với sự trở lại của các sự kiện và lưu lượng khách đến với Singapore EXPO, Constellar sẽ tiếp tục tung ra nhiều tính năng hơn nữa để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, bao gồm các khoản đầu tư bền vững hướng tới mục tiêu trung hòa khí thải carbon. Một trong những khoản đầu tư đó bao gồm xe điện tự hành đầu tiên của Singapore với công nghệ 100% được phát triển tại địa phương. Phương tiện này được chế tạo bởi công ty khởi nghiệp công nghệ địa phương Autsren Emobility Pte Ltd phối hợp nghiên cứu với Viện Nghiên cứu Năng lượng @ Đại học Công nghệ Nanyang (NTU/Eri@n). Các khoản đầu tư trong vài tháng tới sẽ tập trung vào các tấm pin mặt trời để có hiệu quả năng lượng tốt hơn và thiết bị phân hủy thức ăn, biến chất thải thực phẩm thành điện, nước và phân hữu cơ.

Jean-François Quentin, Giám đốc điều hành tập đoàn, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón sự trở lại của các sự kiện trực tiếp, cũng như áp dụng những kinh nghiệm có được từ hai năm qua để phát triển mạng lưới mạnh mẽ hơn và trải nghiệm sự kiện sáng tạo. Với việc tương tác trực tiếp vẫn là khía cạnh không thể thay thế được trong hoạt động kinh doanh, đồng thời cũng là đòn bẩy quan trọng để xây dựng lại động lực kinh doanh, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các tính năng nhằm mang đến những cam kết chất lượng cho cộng đồng".

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các sự kiện trong Tệp phụ lục.

Liên hệ với Đội ngũ Truyền thông của Constellar tại comms@constellar.co

Giới thiệu về Constellar

Constellar kết nối hệ sinh thái toàn cầu gồm các đối tác sự kiện và người tiêu dùng thông qua danh mục sở hữu trí tuệ (IP) tổng thể trong ngành Hội họp, Khuyến khích, Công ước và Triển lãm (MICE). Với tư cách là đối tác đáng tin cậy của Châu Á trong việc quản lý trải nghiệm của người tiêu dùng tại địa điểm và sự kiện sáng tạo, Constellar kích hoạt các mạng lưới có tác động mạnh mẽ nhằm kết nối thị trường, doanh nghiệp và người tiêu dùng toàn cầu lại với nhau, đảm bảo sự tăng trưởng bền vững. Với chuyên môn và sự cống hiến của mình, chúng tôi cam kết hỗ trợ các bên xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các bên liên quan trong thời gian dài đồng thời cho phép hợp tác đa ngành thông qua các giải pháp thu hút khách hàng hàng đầu thế giới.

Truy cập www.constellar.co để biết thêm thông tin.

 


nguồn: Constellar
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm