TUMI và Razer™ hợp tác ra mắt các sản phẩm túi phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ thể thao điện tử vào ngày 3 tháng 6

| 2-06-2022, 01:01 | PR Newswire

NEW YORK và IRVINE, Calif., ngày 1 tháng 6 năm 2022 /PRNewswire/ -- Mùa xuân này, thương hiệu quốc tế về du lịch và phong cách sống, TUMI, đã hợp tác với Razer, thương hiệu về phong cách sống toàn cầu hàng đầu dành cho các game thủ. Cùng nhau, họ đã tái hiện những sản phẩm bán chạy của TUMI như các thiết bị phiên bản giới hạn dành cho game thủ. Hoạt động hợp tác này sẽ tận dụng sự xuất sắc về đổi mới và thiết kế cũng như thương hiệu mang tính biểu tượng của Razer, một trong những cộng đồng chơi game và thể thao điện tử nổi tiếng nhất.


 

Khắc họa sâu hơn nữa dấu ấn của TUMI trong lĩnh vực thể thao điện tử, bốn phong cách đồng thương hiệu của TUMI sẽ ra mắt ngày 3 tháng 6 (8:00 giờ PDT, 11:00 giờ EDT, 17:00 giờ CEST, 23:00 giờ SGT). Mỗi phong cách sẽ đồng thương hiệu cùng với logo rắn ba đầu và tông màu xanh lá cây đặc trưng của Razer, pha trộn với DNA của TUMI.

Bao đựng Laptop 15" đa năng sẽ mang theo an toàn các vật dụng sở hữu quý giá của game thủ còn Túi đeo chéo Bozeman là loại túi gọn nhẹ tuyệt đỉnh chứa dây buộc, thiết bị chơi game cầm tay, v.v... Được trang bị khoang đựng máy tính xách tay có lớp đệm, Ba-lô Finch được thiết kế để chứa đựng các bộ thiết bị đầy đủ tính năng. Các game thủ cũng có thể trượt bao đựng Add-A-Bag qua tay cầm của Va-li hành lý xách tay 4 bánh xe chuẩn quốc tế có thể mở rộng để có được một bộ dụng cụ du lịch hoàn chỉnh. Có thể nhận biết ngay lập tức thương hiệu TUMI, va-li này có đường viền 19 Độ rất được yêu thích. Vỏ ngoài và lớp lót của va-li này đều được làm bằng vật liệu tái chế, nhấn mạnh cam kết của TUMI và Razer đối với sự phát triển bền vững. Ngoài ra, sản phẩm còn có cổng USB-C để hỗ trợ các công dân toàn cầu trong suốt hành trình của họ.

Chỉ có 1.337 sản phẩm cho mỗi phong cách từ bộ sưu tập giới hạn này sẽ được phát hành trên khắp thế giới. "1337" hoặc "LEET" là viết tắt của "elite" (tinh hoa), con số này rất được ưa chuộng bởi các game thủ và vận động viên thể thao điện tử để báo hiệu những game thủ có kỹ năng cao nhất.

Không chỉ hợp tác trong bộ sưu tập này, hai thương hiệu còn đang phối hợp về ý tưởng cho một chiến dịch tương lai, hướng tới tương lai, nhằm đưa sản phẩm này vào cuộc sống. Video sôi động này được thiết lập trong vũ trụ ảo và tôn vinh quyết tâm của các game thủ để dẫn dắt đội của họ đến chiến thắng với khẩu hiệu, "Carry Hard" (Gánh Team).

"Chúng tôi đã hoàn toàn đón nhận danh mục sản phẩm eSport của mình với sự hợp tác của Razer. Chúng tôi đang tìm cách cung cấp các sản phẩm mới mẻ và thú vị phù hợp với thái độ và niềm đam mê của cộng đồng chơi game," Giám đốc Sáng tạo của TUMI, Victor Sanz, cho biết. "Phong cách sống của họ thực sự tương đồng với cách thức chúng tôi sáng tạo ra những sản phẩm của mình cũng như cách chúng tôi thực sự tập trung vào mọi khía cạnh trong cuộc sống của khách hàng, nhằm đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất nằm trong tay họ mới có thể đạt được những mục tiêu tối thượng của họ."

"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TUMI để đưa bộ sưu tập độc quyền này đến với cộng đồng chơi game của chúng tôi," Addie Tan, Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Razer cho biết. "Chúng tôi biết rằng các fan hâm mộ của mình luôn dẫn đầu những phong cách sống năng động và đôi khi phải mang theo các hệ thống chiến đấu quý giá trong lúc phải di chuyển. Vì vậy, chúng tôi muốn hỗ trợ họ bằng bộ thiết bị du lịch chất lượng cao, cung cấp cho họ sự cân bằng về khả năng linh hoạt và chức năng nhằm giúp họ có thể tiếp tục chiến thắng, ngay cả những lúc di chuyển."

Túi hộp TUMI | Razer phiên bản giới hạn này sẽ được cung cấp tại một số cửa hàng TUMI trên toàn cầu, trang web TUMI.COM, Razer.com, các cửa hàng Razer Trung Quốc tuyển chọn và một số nhà bán lẻ đặc biệt như TMall và JD (Trung Quốc).

Giá bán lẻ của bộ sưu tập: 

  • Va-li hành lý xách tay 4 bánh xe có thể mở rộng TUMI | Razer với giá 895 USD/765 EUR
  • Ba-lô Finch TUMI | Razer – dành cho máy tính xách tay 15" với giá 675 USD/575 EUR
  • Túi đeo chéo Bozeman TUMI | Razer với giá 425 USD/365 EUR
  • Bao đựng máy tính xách tay TUMI | Razer – dành cho máy tính xách tay 15" với giá 195 USD/175 EUR

GIỚI THIỆU VỀ TUMI

Kể từ năm 1975, TUMI đã tạo ra các sản phẩm kinh doanh đẳng cấp thế giới, phục vụ du lịch và phong cách xa xỉ, được thiết kế để nâng cấp, đơn giản hóa và làm đẹp tất cả các khía cạnh của cuộc sống khi di chuyển. Kết hợp giữa chức năng hoàn hảo với tinh thần nguyên bản, chúng tôi cam kết hỗ trợ cho các hành trình với tư cách là đối tác trọn đời cho những người thúc đẩy và và hiện thực đam mê của họ. Thương hiệu này được bán trên toàn cầu tại hơn 75 quốc gia với hơn 2.000 điểm bán hàng. Để biết thêm thông tin về TUMI, hãy truy cập www.TUMI.com.

GIỚI THIỆU VỀ ARAZER   

Razer™ là thương hiệu phong cách sống hàng đầu toàn cầu dành cho các game thủ.   

Nhãn hiệu rắn ba đầu của Razer là một trong những logo được nhận biết nhiều nhất trong các cộng đồng chơi game và eSport toàn cầu. Với lượng fan hâm mộ trải khắp mọi châu lục, công ty đã thiết kế và xây dựng nên hệ sinh thái phần cứng, phần mềm và dịch vụ tập trung vào các game thủ lớn nhất thế giới.   

Phần cứng đoạt nhiều giải thưởng của Razer bao gồm các thiết bị ngoại vi chơi game hiệu suất cao và máy tính xách tay chơi game Blade.    

Nền tảng phần mềm của Razer, với hơn 175 triệu người dùng, bao gồm Razer Synapse (một nền tảng Internet Vạn Vật), Razer Chroma RGB (hệ thống công nghệ chiếu sáng RGB độc quyền hỗ trợ hàng ngàn thiết bị và hàng trăm trò chơi/ứng dụng), và Razer Cortex (một trình khởi chạy và tối ưu hóa trò chơi).   

Razer cũng cung cấp các dịch vụ thanh toán cho game thủ, thanh thiếu niên, thế hệ thiên niên kỷ và Gen Z. Razer Gold là một trong những dịch vụ thanh toán game lớn nhất thế giới và Razer Fintech cung cấp các dịch vụ công nghệ tài chính ở các thị trường mới nổi.    

Được thành lập vào năm 2005, Razer có hai trụ sở tại Irvine (California) và Singapore với trụ sở khu vực đặt tại Hamburg và Thượng Hải. Razer hiện có 18 văn phòng trên toàn thế giới và được công nhận là thương hiệu hàng đầu cho các game thủ ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. 

Để biết thêm thông tin về TUMI, hãy truy cập www.TUMI.com 

TUMI và Razer™ hợp tác ra mắt các sản phẩm túi phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ thể thao điện tử vào ngày 3 tháng 6

TUMI and Razer™ Team Up to Debut Limited-Edition Esports-Inspired Bags Dropping June 3rd

 


TUMI and Razer™ Team Up to Debut Limited-Edition Esports-Inspired Bags Dropping June 3rd

 


TUMI and Razer™ Team Up to Debut Limited-Edition Esports-Inspired Bags Dropping June 3rd

 


TUMI and Razer™ Team Up to Debut Limited-Edition Esports-Inspired Bags Dropping June 3rd

 


TUMI and Razer™ Team Up to Debut Limited-Edition Esports-Inspired Bags Dropping June 3rd

 


TUMI and Razer™ Team Up to Debut Limited-Edition Esports-Inspired Bags Dropping June 3rd

Video - https://mma.prnasia.com/media2/1829946/TUMI_RAZER_15s_1_1.mp4

Hình ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/tumi-va-razer-hop-tac-ra-mat-cac-san-pham-tui-phien-ban-gioi-han-lay-cam-hung-tu-the-thao-dien-tu-vao-ngay-3-thang-6-2.jpg

Hình ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/tumi-va-razer-hop-tac-ra-mat-cac-san-pham-tui-phien-ban-gioi-han-lay-cam-hung-tu-the-thao-dien-tu-vao-ngay-3-thang-6-3.jpg

Hình ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/tumi-va-razer-hop-tac-ra-mat-cac-san-pham-tui-phien-ban-gioi-han-lay-cam-hung-tu-the-thao-dien-tu-vao-ngay-3-thang-6-4.jpg

Hình ảnh  - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/tumi-va-razer-hop-tac-ra-mat-cac-san-pham-tui-phien-ban-gioi-han-lay-cam-hung-tu-the-thao-dien-tu-vao-ngay-3-thang-6-5.jpg

Hình ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/tumi-va-razer-hop-tac-ra-mat-cac-san-pham-tui-phien-ban-gioi-han-lay-cam-hung-tu-the-thao-dien-tu-vao-ngay-3-thang-6-6.jpg

Hình ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-06/tumi-va-razer-hop-tac-ra-mat-cac-san-pham-tui-phien-ban-gioi-han-lay-cam-hung-tu-the-thao-dien-tu-vao-ngay-3-thang-6-7.jpg


nguồn: TUMI
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm