Lời kêu gọi toàn cầu tham gia xây dựng các đề xuất cải tiến và thiết kế sáng tạo yếu tố đô thị cho Hải Khẩu

| 31-05-2022, 21:17 | PR Newswire

HẢI KHẨU, Trung Quốc, 31/05/2022 /PRNewswire/ -- Theo chỉ đạo của Chính quyền nhân dân thành phố Hải Khẩu, cuộc họp báo với tâm điểm "Lời kêu gọi toàn cầu gia nhập: Đề án thiết kế sáng tạo và tinh chỉnh yếu tố đô thị tại Hải Khẩu" do Ban Công khai thuộc Ủy ban Thành phố Hải Khẩu CPC phối hợp tài trợ và chủ trì cùng Cục Du lịch, Văn hóa, Phát thanh, Điện ảnh, Truyền hình và Thể thao của Thành phố Hải Khẩu đã chính thức diễn ra.


Lời kêu gọi toàn cầu tham gia xây dựng các đề xuất cải tiến và thiết kế sáng tạo yếu tố đô thị cho Hải Khẩu

Là thủ phủ của tỉnh Hải Nam, Hải Khẩu là trung tâm chính trị, kinh tế, khoa học và công nghệ và văn hóa của tỉnh với nhiệm vụ quan trọng là xây dựng khu vực cốt lõi hàng đầu của Cảng thương mại tự do Hải Nam. "Lời kêu gọi toàn cầu gia nhập: Đề án thiết kế sáng tạo và tinh chỉnh yếu tố đô thị Hải Khẩu"sẽ kêu gọi các đối tác chiến lược từ khắp nơi trên thế giới, mời các doanh nghiệp, tổ chức, tổ chức xã hội, các trường cao đẳng nghệ thuật và thủ công và các studio tham gia vào sáng tạo văn hóa và thiết kế nghệ thuật để tinh chỉnh các yếu tố đô thị của Hải Khẩu. Từ đó, một bộ đề án thiết kế đô thị VI sẽ được thiết kế trên cơ sở sáng tạo, phù hợp với hình ảnh thành phố "Hải Khẩu sôi động và đầy cơ hội", thể hiện được những điểm nổi bật của vùng miền và phản ánh đặc trưng của thành phố.

Ban tổ chức cũng sẽ trao danh hiệu danh dự "Đồng nghiệp quảng bá văn hóa Thành phố Hải Khẩu" cùng rất nhiều tài nguyên và quyền lợi cụ thể nhằm khuyến khích nhóm thiết kế tạo ra những tác phẩm tuyệt vời nhất.

Để tìm hiểu chi tiết về thông báo liên quan tới dự án và các yêu cầu cụ thể, vui lòng tham khảo trang web chính thức của Chính quyền nhân dân thành phố Hải Khẩu, trang web chính thức của Cục Du lịch, Văn hóa, Phát thanh, Điện ảnh, Truyền hình và Thể thao thành phố Hải Khẩu và HKBTV.CN, hoặc theo dõi các tài khoản WeChat chính thức của Haikou's Release, Haikou's Broadcasting and Television Station và các nền tảng khác.


nguồn: HKBTV
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm