"Di tích Sống": Lịch sử và văn hóa của Thiểm Tây khiến thế giới kinh ngạc

| 31-05-2022, 12:34 | PR Newswire

XIAN, Thiểm Tây, Trung Quốc, 31/5/2022 /PRNewswire/ -- Thiểm Tây đã thực hiện chiến dịch tiếp thị trực tuyến - "Di tích sống" - trên các nền tảng mạng xã hội bao gồm Facebook, Twitter và Instagram từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 5. Trong chiến dịch này, các "di tích văn hóa" được bố trí trong môi trường cổ xưa, chẳng hạn như "hổ mẹ và hổ con bằng đồng Tây Chu" trên núi và "sĩ quan cao cấp bằng đất nung" trên chiến trường. Bối cảnh của các di tích văn hóa và tư duy sáng tạo đằng sau chúng đã được thể hiện một cách hoàn hảo. Những di tích văn hóa quyến rũ được các bảo tàng lớn ở tỉnh Thiểm Tây lưu giữ và bề dầy lịch sử, văn hóa lâu đời của Thiểm Tây đã được minh hoạ cho những người hâm mộ ở nước ngoài.

Hãy tìm hiểu cách Thiểm Tây phát động chiến dịch "Di tích sống" trên Facebook, Twitter và Instagram, tìm hiểu các di tích văn hóa của các bảo tàng nổi tiếng ở Thiểm Tây và những câu chuyện lịch sử về các di tích văn hóa này. Các di tích của Thiểm Tây đã được trưng bày cho người hâm mộ nước ngoài một cách trực tiếp hơn và có tính truyền nhiễm cao hơn những tấm áp phích tinh tế, khơi gợi sự tò mò khám phá của người hâm mộ.


"Di tích Sống": Lịch sử và văn hóa của Thiểm Tây khiến thế giới kinh ngạc

Chiến dịch tiếp thị kéo dài trong năm ngày, tổng cộng đã thu được hơn 5,1 triệu lượt hiển thị và hơn 100.000 lượt tương tác. Mặc dù chiến dịch đã kết thúc, nhưng số lần hiển thị và tương tác của nó vẫn tiếp tục tăng lên. Chiến dịch trực tuyến này đã mang các nền tảng này đến gần hơn với người hâm mộ và làm phong phú thêm hình ảnh du lịch văn hóa của Thiểm Tây đối với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Di tích văn hóa không chỉ đơn thuần là hiện vật trưng bày trong bảo tàng, chúng cần được giới thiệu với công chúng bằng cách tiếp cận trực tiếp hơn và đặc sắc hơn. Bằng cách kết hợp di tích lịch sử và văn hóa phong phú của Thiểm Tây và thói quen truyền thông của người dùng nước ngoài, sự kiện trực tuyến "Di tích sống" này là một nỗ lực quan trọng nhằm tăng cường ảnh hưởng toàn cầu của thương hiệu du lịch văn hóa Thiểm Tây. Trong tương lai, Thiểm Tây sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu du lịch văn hóa của mình thường xuyên hơn và tích cực khám phá những khả năng mới để du lịch văn hóa vươn ra toàn cầu. Thiểm Tây sẽ phát huy hết nền tảng lịch sử và văn hóa sâu sắc của mình để người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới biết đến và yêu Thiểm Tây thông qua cầu nối các di tích văn hoá này.


nguồn: Shaanxi Provincial Department of Culture and Tourism
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm