ACEM xếp hạng 24 toàn cầu trên Bảng xếp hạng các trường đào tạo quản trị thực hành năm 2022 của FT

| 26-05-2022, 15:15 | PR Newswire

THƯỢNG HẢI, 26/05/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 23/05/2022, tờ Financial Times (FT) công bố bảng xếp hạng các trường đào tạo quản trị thực hành toàn cầu năm 2022. Trường Cao đẳng Kinh tế và Quản lý Antai (ACEM) thuộc Đại học Giao thông Thượng Hải (SJTU) đứng thứ 24 trên thế giới.


ACEM xếp hạng 24 toàn cầu trên Bảng xếp hạng các trường đào tạo quản trị thực hành năm 2022 của FT

ACEM giữ thứ hạng 24 trên Bảng xếp hạng các trường đào tạo quản trị thực hành toàn cầu năm 2022 của FT

Trên bảng xếp hạng này, các chỉ số liên quan đến việc nâng cao giá trị mà các chương trình đào tạo quản trị thực hành của ACEM mang lại cho sinh viên là cực kỳ ấn tượng. Thêm vào đó, chất lượng và hiệu quả của các chương trình này cũng đã được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Chương trình giảng dạy tùy chỉnh tiếp nối sau chương trình đào tạo quản trị thực hành xếp hạng 11 toàn cầu, đồng thời các tiêu chí như giá trị tiền học, thiết kế chương trình, công tác chuẩn bị và mục tiêu đạt được đều xếp hạng 19 trên toàn thế giới. Các phương pháp và tài liệu giảng dạy xếp hạng 20 toàn thế giới. Trong số các chỉ số phụ về chương trình đào tạo quản trị thực hành mở, chương trình đào tạo tiếp nối xếp hạng thứ 13 toàn cầu, công tác chuẩn bị trước khi bắt đầu học xếp hạng 16 toàn cầu, đồng thời phương pháp và tài liệu giảng dạy xếp hạng 21 trên toàn thế giới.

Tính từ thời điểm thành lập vào năm 1896 đến nay, Đại học Giao thông Thượng Hải (SJTU) đã trở thành một trong ba ngôi trường đại học lâu đời nhất của Trung Quốc và liên tục nằm trong top 5 các trường đại học trên toàn quốc. ACEM từ lâu đã trở thành ngôi trường dẫn dắt sự phát triển tổng thể của SJTU nói riêng và nền giáo dục kinh doanh của Trung Quốc nói chung. Nhiều thập kỷ qua, Trường đã liên tục được Bộ Giáo dục Trung Quốc đánh giá là trường kinh doanh hàng đầu ở Trung Quốc.

Với cương vị là chương trình cốt lõi của ACEM, Trung tâm đào tạo quản trị thực hành luôn duy trì phong cách quản lý nghiêm khắc và thực tế cũng như theo đuổi một nền giáo dục quốc tế xuất sắc thông qua nhiều khóa học mở, các khóa học theo yêu cầu và các khóa học quốc tế. Xuyên suốt khóa học, học viên và doanh nghiệp có thể nâng cao hệ thống kiến thức quản lý, có được động lực tiên phong về lý thuyết quản lý, giải quyết các vấn đề quản lý thực tiễn, nâng cao tư duy đổi mới và lãnh đạo, thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp doanh nghiệp cũng như phát triển đổi mới. Đồng thời, khoá học cũng xây dựng nền tảng hỗ trợ chính phủ, các trường đại học và doanh nghiệp tích hợp nhiều nguồn lực và thiết lập quan hệ liên minh chiến lược lâu dài, ổn định với các doanh nghiệp chủ chốt trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, từ đó truyền bá những ý tưởng và kinh nghiệm quản lý thành công ra toàn cầu nhằm thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp. Với bề dày 30 năm kinh nghiệm đào tạo, tới nay Trung tâm đào tạo quản trị thực hành đã đào tạo cho hơn 1.300 công ty và hơn 100.000 học viên.


nguồn: Antai College of Economics and Management, Shanghai Jiao Tong University
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm