Fullerton Health viết sách điện tử về hành trình COVID-19

| 26-05-2022, 10:47 | PR Newswire

Fullerton Health viết sách điện tử về hành trình COVID-19

SINGAPORE, 26/5/2022 /PRNewswire/ -- Ngày hôm nay, Fullerton Health đã phát hành 'Cơn bão khốc liệt - Cùng Fullerton Health vượt qua thử thách', một cuốn sách điện tử dài 68 trang ghi lại những khó khăn, thử thách và thành công của Fullerton Health trong hai năm hỗ trợ đất nước chiến đấu chống lại đại dịch.Cover Page of The Mighty Storm - Fullerton Health Group Rises to the Challenge
The DigiHealth Kiosk enables immediate consult with a doctor and have medications dispensed on the spot.
The Raffles City Vaccination Centre, operated by Fullerton Health.
Fullerton Health also operated Vaccination Centres that serves children.
Tampines East CC Vaccination Centre operated by Fullerton Health.Trong cuốn sách điện tử này, Fullerton Health kể lại câu chuyện về đại dịch COVID-19 từ góc nhìn của các bác sĩ, y tá, nhân viên doanh nghiệp và nhân viên vận hành của Fullerton Health. Cuốn sách đi sâu và bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc cũng như kể lại hành trình vượt qua những thách thức của Fullerton Health trong đại dịch. Những câu chuyện của từng cá nhân cũng tôn vinh tất cả những nhân viên tuyến đầu vì những đóng góp quên mình của họ.

Ông Ho Kuen Loon, Giám đốc điều hành Tập đoàn Fullerton Health cho biết: "Đại dịch toàn cầu này là thách thức lớn nhất đối với nhân loại trong thế kỷ vừa qua. Fullerton Health đã phải nhanh chóng thích nghi để tiếp tục phục vụ các nhu cầu của bệnh nhân và khách hàng. Người dân của chúng ta đã vượt qua muôn vàn thử thách. Trên tiền tuyến chiến đấu với COVID-19, chúng tôi thực sự cảm thấy và thấu hiểu rằng chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm chứ không chỉ là một công việc. Cuốn sách này là cách chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình".

Xin mời mọi người cùng chúng tôi trải nghiệm hành trình này, để xem cuốn sách điện tử này, vui lòng bấm vào đây.

Trong số các câu chuyện có:

  • Đối mặt với thử thách của cơn bão: Hình ảnh hậu trường về các trận chiến chống lại COVID-19 của Fullerton Health bắt đầu.
  • Trụ cột trong cuộc chiến chống lại COVID-19: Câu chuyện đằng sau cuộc truy tìm nguồn cung cho các sản phẩm như PPE, găng tay và thuốc của Fullerton Health.
  • Kiến tạo một trải nghiệm khách hàng vượt trội: Tìm hiểu kỹ hơn về cách Fullerton Health kiến tạo trải nghiệm có một không hai cho trẻ em tại các trung tâm tiêm chủng của mình.
  • Điều động lên đầu chiến tuyến: một bác sĩ gan dạ được điều động đến Bangladesh để chăm sóc cho người dân địa phương đang tìm việc làm ở Singapore.
  • Tương lai, Tiến lên, Tăng tốc: Những đổi mới của Fullerton Health nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong tương lai.

Giới thiệu về Fullerton Health

Được thành lập vào năm 2010, Fullerton Health là nền tảng chăm sóc sức khỏe tích hợp theo chiều dọc hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương với bề dày thành tích trong việc cung cấp cho khách hàng và bệnh nhân các giải pháp chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu và điều hành một mạng lưới các cơ sở chăm sóc sức khỏe rộng khắp trên 9 thị trường và hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lâu đời và có uy tín trong khu vực. Chúng tôi khai thác các nguồn lực này để cung cấp dịch vụ Chăm sóc giá cả phải chăng và dễ dàng tiếp cận đối với tất cả mọi người ở Châu Á Thái Bình Dương.

Truy cập https://www.fullertonhealth.com/ để biết thêm thông tin.

 


nguồn: Fullerton Health
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm