ZOTAC MANG TỚI MỘT CHÂN TRỜI KHẢ NĂNG MỚI TẠI COMPUTEX 2022

| 24-05-2022, 11:00 | PR Newswire

ZOTAC MANG TỚI MỘT CHÂN TRỜI KHẢ NĂNG MỚI TẠI COMPUTEX 2022

HỒNG KÔNG, 24/5/2022 /PRNewswire/ -- ZOTAC Technology, nhà sản xuất toàn cầu luôn hướng tới sự đổi mới, tham gia COMPUTEX 2022 với màn ra mắt độc quyền tại Gian hàng ảo của chúng tôi để bạn thỏa sức khám phá. Từ máy tính đeo hỗ trợ Metaverse và máy trạm mini chuyên nghiệp, cho đến hệ thống toàn năng nhỏ nhất và card đồ họa tối ưu, dòng sản phẩm tân tiến mạnh mẽ của chúng tôi mời gọi mọi khách mời hình dung lại cách mà chúng ta sáng tạo, chơi và làm việc trong vũ trụ kỹ thuật số mới.ZOTAC MANG TỚI MỘT CHÂN TRỜI KHẢ NĂNG MỚI TẠI COMPUTEX 2022

MÁY TÍNH ĐEO ĐẦU NGÀNH MỚIMÁY TÍNH ĐEO ĐẦU NGÀNH MỚI, ZOTAC VR GO 4.0.

ZOTAC VR GO 4.0 thế hệ tiếp theo mang đến khả năng tự do di chuyển chưa từng có và kết nối đáng tin cậy nhất mà không thiết bị VR không dây nào có thể cung cấp. Máy tính VR GO 4.0 Backpack hoàn toàn mới hiện được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến hơn, cho phép những nhà phát triển và nhà thiết kế 3D cá nhân biểu diễn và hiện thực hóa mọi sản phẩm sáng tạo trong môi trường Thực tế ảo (VR), Thực tế tăng cường (AR) hoặc Thực tế hỗn hợp (MR) phục vụ Phát triển nội dung VR, giải trí ảo và những công việc mang nhiều tính kỹ thuật hơn. Đồng thời đối với những người khác, việc bổ sung phần cứng mạnh mẽ hơn mang lại hình ảnh trung thực hơn và trải nghiệm VR sống động.

MÁY TRẠM CHUYÊN NGHIỆP MỎNG NHẤTMÁY TRẠM CHUYÊN NGHIỆP MỎNG NHẤT, ZBOX QTG7A4500.

Máy trạm ZBOX Mini PC hoàn toàn mới và mạnh mẽ nhất, ZBOX QTG7A4500, mang lại cho các nhà thiết kế, kỹ sư, nhà khoa học dữ liệu và người làm công việc sáng tạo năng suất cao hơn bao giờ hết chỉ với một công cụ mỏng nhất có thể. Đây là lần kết hợp đầu tiên giữa ZBOX Mini PC với GPU NVIDIA® RTX™ A4500 cấp độ chuyên nghiệp với kiến trúc NVIDIA Ampere, mang lại sức mạnh của khả năng dò tia thời gian thực, công việc mô phỏng và Trí tuệ nhân tạo. GPU đẳng cấp chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core™ i7 đa lõi đa luồng có hiệu suất cao nhằm giải quyết khối lượng công việc sử dụng nhiều bộ nhớ và tăng tốc hiệu suất đồ họa để mang lại trải nghiệm đa tác vụ và phản hồi mượt mà.

MÁY TÍNH DESKTOP TOÀN NĂNG NHỎ NHẤTMÁY TÍNH DESKTOP TOÀN NĂNG NHỎ NHẤT, ZBOX PI336 pico.

Khám phá những khả năng không giới hạn với ZBOX PI336 pico. Được cài đặt sẵn Windows 11, ZBOX pico hỗ trợ hiển thị 4K mang thiết kế hiện đại mà vẫn có thể thoải mái bỏ vừa túi của bạn. Với khả năng hỗ trợ đồng thời hai màn hình 4K hiển thị kép, bộ nhớ có thể mở rộng bằng thẻ SDXC micro, các cổng mở rộng có kích thước như trên máy tính để bàn, bộ nhớ và ổ lưu trữ tích hợp, chiếc máy tính toàn năng nhỏ nhất thế giới này có thể chạy các ứng dụng có nền tảng điện toán đám mây, giải quyết tác vụ nhẹ thường ngày tại chỗ hoặc từ xa và thúc đẩy khả năng kinh doanh trong phạm vi xa và rộng.

CARD ĐỒ HỌA TỐI ƯU DÀNH CHO GAME THỦ VÀ NGƯỜI LÀM CÔNG VIỆC SÁNG TẠOCARD ĐỒ HỌA TỐI ƯU DÀNH CHO GAME THỦ VÀ NGƯỜI LÀM CÔNG VIỆC SÁNG TẠO, ZOTAC GAMING GeForce RTX™ 30 Series.

ZOTAC GAMING GeForce RTX™ 30 Series mới nhất có hiệu suất mạnh mẽ giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất trên những trò chơi và ứng dụng sáng tạo phổ biến trên thế giới. Được phát triển dựa trên kiến trúc NVIDIA Ampere, dòng sản phẩm card đồ họa này được tích hợp nhiều lựa chọn bộ nhớ với loại cao cấp nhất là GDDR6X tốc độ cao, lõi RT thế hệ 2 cho khả năng dò tia và lõi Tensor thế hệ 3 mang lại các tính năng AI tiên tiến mới bao gồm công nghệ NVIDIA DLSS, NVIDIA Reflex, NVIDIA Broadcast, đồng thời hỗ trợ khả năng tăng tốc GPU rộng rãi khi sử dụng nhiều ứng dụng sáng tạo.


 

 

 


nguồn: ZOTAC Technology Limited
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm