IDS NEXT MUA SHAWMAN SOFTWARE

| 23-05-2022, 16:00 | PR Newswire

Với sự hợp nhất này, IDS Next trở thành nhà cung cấp SaaS doanh nghiệp hoàn chỉnh duy nhất cho các chuỗi và tập đoàn khách sạn

BANGALORE, Ấn Độ, ngày 23 tháng 5 năm 2022 /PRNewswire/ -- Nhà cung cấp phần mềm khách sạn thông minh lớn nhất Châu Á, IDS Next, đã công bố việc mua lại ShawMan Software, công ty có trụ sở tại Ấn Độ chuyên cung cấp các giải pháp đám mây về thực phẩm và đồ uống, giải trí và chăm sóc sức khỏe cho ngành khách sạn.

IDS NEXT MUA SHAWMAN SOFTWARE

Binu Mathews, Chief Executive Officer of IDS Next.

Thông qua việc mua lại này, IDS Next sẽ có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của các khách sạn sang các giải pháp đám mây doanh nghiệp hoàn chỉnh được thiết kế cho các chuỗi và tập đoàn khách sạn. Phần mềm của ShawMan bổ sung cho các giải pháp từng đoạt giải thưởng của IDS Next nhằm tự động hóa và hợp lý hóa các hoạt động của bộ phận tiền sảnh cũng như hậu sảnh của khách sạn.

Bình luận về việc sáp nhập này, Binu Mathews, Giám đốc điều hành của IDS Next cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón ShawMan đến với IDS Next và mong muốn cùng nhau bắt tay vào chương tuyệt vời tiếp theo trong hành trình công nghệ khách sạn của chúng tôi. Với sự phối hợp tuyệt vời trong các giải pháp của chúng tôi, chuyên môn tổng hợp và tầm nhìn chung cho ngành, chúng tôi có thể giúp các khách sạn không cần phải làm việc với nhiều nhà cung cấp và các hệ thống khác nhau. Với việc bổ sung Điểm bán hàng (POS) dựa trên đám mây, phần mềm đặt bàn và spa, bán hàng & dịch vụ ăn uống và quản lý câu lạc bộ, chúng tôi sẽ có thể đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển cũng như mở rộng dịch vụ của chúng tôi trong các mô hình kết hợp và đám mây trên Microsoft Azure."

Jimmy Shaw, Giám đốc điều hành của ShawMan Software cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng với sự hợp nhất này. Cơ hội là vô tận và giờ đây chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng và đối tác các giải pháp nâng cao và tích hợp trên toàn cầu."

Với mục tiêu đổi mới cách thức hoạt động của các khách sạn thông qua các giải pháp phần mềm thông minh, IDS Next đã trở thành đối tác công nghệ đáng tin cậy và nhà cung cấp ưu tiên cho ngành khách sạn quốc tế, quản lý hơn 300.000 lượt làm thủ tục nhận phòng hàng ngày, 600.000 lượt người dùng hàng ngày và 10 triệu USD trong giá trị giao dịch hàng ngày. Từ nhận phòng không tiếp xúc, lễ tân, yêu cầu của khách và quản lý dọn phòng, đến quản lý tiền lương, tài chính, quản lý hàng tồn kho và mua sắm, IDS Next đảm bảo hoạt động của khách sạn diễn ra suôn sẻ và an toàn. Bằng cách áp dụng API mở, IDS Next tích hợp với hơn 100 đối tác công nghệ tốt nhất, hàng đầu thế giới để bổ sung cho các hệ thống và giải pháp hiện có của đối tác khách sạn.

Các giải pháp ưu tiên cho thiết bị di động của IDS Next hỗ trợ ngành này tìm kiếm công nghệ không tiếp xúc, đáp ứng kỳ vọng của khách du lịch trong điều kiện bình thường mới và cho phép các khách sạn quản lý khách, tối đa hóa doanh thu, quản lý chi phí, tăng hiệu quả và mang lại trải nghiệm cao cấp cho khách.

Để biết thêm thông tin về IDS NEXT vui lòng truy cập: https://idsnext.com/

Photo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-05/ids-next-mua-shawman-software-2.jpg
Photo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-05/ids-next-mua-shawman-software-3.jpg

 


IDS NEXT ACQUIRES SHAWMAN SOFTWARE

 

 

 


nguồn: IDS Next
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm