JA Solar đạt danh hiệu "Đơn vị hàng đầu" lần thứ 7 liên tiếp trong Bảng điểm về mức độ tin cậy của mô-đun quang điện cho năm 2022 của PVEL

| 20-05-2022, 22:12 | PR Newswire

BẮC KINH, 20/05/2022 /PRNewswire/ -- Nhờ có hiệu suất sản phẩm xuất sắc, JA Solar đã lần thứ 7 được công nhận bởi PV Evolution Labs ("PVEL") là "Đơn vị hàng đầu" trong Bảng điểm về mức độ tin cậy của mô-đun quang điện cho năm 2022 của PVEL mới phát hành gần đây. PVEL là phòng thí nghiệm hàng đầu về kiểm tra hiệu suất và độ tin cậy của mô-đun năng lượng mặt trời.

PVEL xếp hạng các nhà sản xuất mô-đun quang điện dựa trên thử nghiệm Chương trình đánh giá sản phẩm (PQP) trong thời gian 18 tháng. PQP bao gồm thử nghiệm và phân tích chu kỳ nhiệt (TC600), nóng ẩm (DH2000), chuỗi ứng suất cơ học (MSS), hiện tượng suy giảm hiệu suất (PID192), suy giảm cảm ứng ánh sáng (LID), suy giảm do ánh sáng và nhiệt độ cao (LeTID), v.v.

So với hầu hết các thử nghiệm tiêu chuẩn, PQP đánh giá khắt khe hơn về cả điều kiện và trình tự thử nghiệm. Do đó, kết quả thu được có tính chất chi tiết và quan trọng cao hơn đối với các tình huống ứng dụng mô-đun trong thực tế. Kết quả của PQP cung cấp dữ liệu về hiệu năng cùng độ tin cậy độc lập và nhất quán cho các nhà đầu tư, chủ sở hữu và nhà phát triển dự án năng lượng mặt trời để lựa chọn sản phẩm quang điện đáng tin cậy và quản lý nguồn cung hiệu quả.

Đạt danh hiệu "Đơn vị hàng đầu" lần thứ bảy, JA Solar thể hiện sự đổi mới không ngừng trong sản phẩm và công nghệ của công ty. Theo dữ liệu từ chương trình thử nghiệm điện năng đầu ra kéo dài một năm (02/2021 - 02/2022) do JA Solar và TUV Nord đồng tiến hành, sản lượng điện trên mỗi watt của mô-đun DeepBlue 3.0 của JA Solar cao hơn khoảng 1,6% so với các mô-đun loại siêu lớn hiện nay. 

Thông qua việc ưu tiên hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm quang điện và nhiều ứng dụng của chúng, JA Solar thể hiện cam kết thúc đẩy phát triển và ứng dụng công nghệ quang điện hiệu quả cao. Thông qua hoạt động cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới, JA Solar đã tạo được tiếng vang trong ngành và được EUPD Research trao chứng nhận "Thương hiệu quang điện hàng đầu" tại Châu Âu, MENA, Chile, Mexico, Úc và Việt Nam. 

 


nguồn: JA Solar Technology Co., Ltd.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm