Trải nghiệm khả năng tìm kiếm song song trên HUAWEI Mate Xs 2 với công cụ tìm kiếm Petal Seach

| 20-05-2022, 14:25 | PR Newswire

Tối đa hóa năng suất của bạn thông qua trải nghiệm tìm kiếm song song mới

MILAN, 20/05/2022 /PRNewswire/ -- HUAWEI Mate Xs 2 vừa ra mắt gần đây mang đến cho người tiêu dùng cơ hội được trải nghiệm một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, nhỏ và nhẹ nhưng vẫn sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất của HUAWEI. HUAWEI Mate Xs 2 giới thiệu tính năng đa cửa sổ thông minh có khả năng kéo dài thời gian sử dụng điện thoại bằng cách thực hiện tương tác cộng tác giữa các ứng dụng khác nhau nhằm đạt được tính liền mạch tác vụ tốt hơn. Về việc này, Petal Search đã thích ứng và nâng cấp để hoạt động song song với các chức năng tìm kiếm mới.


Trải nghiệm khả năng tìm kiếm song song trên HUAWEI Mate Xs 2 với công cụ tìm kiếm Petal Seach

Trải nghiệm tìm kiếm song song của Petal Search nâng cao hiệu quả công việc

Petal Search giúp người dùng tăng gấp đôi năng suất khi trải nghiệm bố cục mới với mục đích giúp họ thích ứng với nhịp sống luôn giữ kết nối trực tuyến của người tiêu dùng ngày nay.

Với việc Petal Search hiện được tối ưu hóa cho màn hình gập, người dùng có thể tìm kiếm nhiều chủ đề khác nhau bao gồm tin tức, ứng dụng, mua sắm, dịch vụ lân cận và nhiều chủ đề khác trên màn hình True-Chroma rộng 7,8 inch có thể gập lại của HUAWEI Mate Xs 2. Chức năng Tìm kiếm song song được kích hoạt ngay lập tức chỉ với một lần nhấn trên thanh tìm kiếm và kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị trong bố cục cửa sổ kép trên cả hai màn hình. Lối thiết kế tương tác này cho phép người dùng đa nhiệm trên màn hình lớn hơn, tăng hiệu quả sử dụng ngay cả khi đang lướt web để giải trí.

Petal Search cung cấp cho người tiêu dùng chức năng Tìm kiếm song song, cho phép hiển thị những phần riêng biệt trong các dịch vụ tìm kiếm mà khách hàng đang sử dụng trên cả hai màn hình cùng một lúc. Thông tin có giá trị sẽ được nhân đôi, các hoạt động vận hành phức tạp sẽ được cắt giảm một nửa và hiệu quả dự kiến được cải thiện 100%.

Tìm kiếm song song cho phép người dùng xem ngay kết quả tìm kiếm trên một màn hình trong khi điều hướng qua các tùy chọn khác trên màn hình còn lại. Ví dụ: khi lướt qua các lựa chọn thực phẩm trên một màn hình, màn hình còn lại đồng thời đưa ra thông tin chi tiết về tùy chọn, bao gồm ưu đãi, thực đơn, ảnh chụp món ăn, đánh giá, đặt hàng trực tuyến, v.v. Bố cục đầy tính linh hoạt này sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm lướt web mượt mà và hiệu quả.

Mua sắm trực tuyến có thể xem là phương thức mua sắm phổ biến nhất, bởi vậy, nghiên cứu chỉ ra rằng khoảng 51% người tiêu dùng truy cập vào tới 4 trang web trước khi chọn mua một sản phẩm trực tuyến (Nguồn: People Comparison Shop). Để hỗ trợ người tiêu dùng trong việc tìm kiếm, chức năng tìm kiếm mới có thể hiển thị mọi thông tin chi tiết về sản phẩm trên một trang, cho phép người tiêu dùng dễ dàng so sánh giữa 2 mặt hàng. Hơn nữa, Petal Search còn cho phép người dùng sử dụng đồng thời 2 dịch vụ tìm kiếm, ví dụ như xem ứng dụng phát video trên một màn hình của HUAWEI Mate Xs 2, đồng thời có thể đọc tin tức mới nhất trên màn hình còn lại.

Chức năng Tìm kiếm tất cả trong một mang đến một trải nghiệm tìm kiếm phong phú

Với tính năng Tìm kiếm song song của Petal Search, người tiêu dùng có thể chọn giữa 2 chế độ xem khác nhau. Chế độ cửa sổ kép cho phép người dùng xem nhiều phần khác nhau của kết quả tìm kiếm trên mỗi màn hình, từ đó giúp tăng hiệu quả. Hoặc nếu người dùng thích chế độ xem lớn hơn, chế độ một cửa sổ mang lại trải nghiệm tìm kiếm phong phú hơn với góc nhìn lớn hơn.

Tận hưởng trải nghiệm tìm kiếm phong phú trên màn hình lớn của HUAWEI Mate Xs 2 mới với chức năng Tìm kiếm tất cả trong một của Petal Search. Bằng cách hợp tác làm việc với hơn 3.000 thương gia hàng đầu về thương mại điện tử, du lịch và thương nhân tại địa phương, Petal Search mang lại sự tối ưu hóa trong việc mua sắm, du lịch và có hơn 20 danh mục tìm kiếm theo chiều dọc khác phục vụ cho việc tìm kiếm của người tiêu dùng.

Hãy trải nghiệm sức mạnh tìm kiếm thực sự khi bàn tới khía cạnh giải trí. Khi mua sắm trực tuyến với Petal Search, bạn có thể tìm thấy những ưu đãi hấp dẫn, so sánh các mặt hàng, giá cả và nhiều yếu tố khác mà không cần phải mở các tab khác. Petal Search cũng có thể giúp bạn lập kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của mình bằng cách so sánh giá vé máy bay và giá khách sạn trên cùng một trang. Mang trải nghiệm tìm kiếm của bạn lên một tầm cao mới!

Petal Search nỗ lực mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm tìm kiếm một cách liền mạch và nhất quán bằng cách tận dụng chiến lược dự trù tất cả các kịch bản 1+8+N của Huawei và khả năng thích ứng của phần cứng và phần mềm.

Để tải về và được trải nghiệm với Petal Search, vui lòng truy cập: https://bit.ly/3rpGYGY

 


nguồn: Petal Search, Huawei
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm