Panduit giới thiệu giải pháp ánh xạ mạng vật lý RapidID(TM)

| 19-05-2022, 15:26 | PR Newswire

Panduit giới thiệu giải pháp ánh xạ mạng vật lý RapidID(TM)

RapidID là phần mềm ánh xạ, đánh dấu vị trí và lưu trữ hệ thống mạng vật lý hỗ trợ dành cho các các giải pháp kết nối mạng vật lý thông minh, hiệu quả và dễ dàng mở rộng

SINGAPORE, 19/05/2022 /PRNewswire/ -- Mới đây Panduit đã công bố ra mắt giải pháp ánh xạ, đánh dấu vị trí và lưu trữ thông tin hệ thống mạng vật lý RapidID™ mới với lợi ích mang lại giảm tới 50%* thời gian và chi phí sắp xếp dây cáp nhảy (Patch Cord). Sử dụng các cáp nhảy Panduit đã đánh dấu mã vạch nhãn có sẵn trên dây nhảy và máy quét cầm tay hỗ trợ Bluetooth RapidID giúp các kỹ sư mạng lắp đặt và xác định vị trí dây cáp nhảy một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn.


 

  Thao tác sắp xếp dây cáp trong hệ thống ánh xạ mạng RapidID™ được tự động hoá.

 Máy quét mã vạch cầm tay hỗ trợ Bluetooth® và cáp được dán nhãn trước

 


Để xem Thông tin báo chí đa phương tiện, vui lòng nhấp vào: https://www.prnasia.com/mnr/Panduit_202205.shtml.

Rich Benson, Panduit Group Manager, chuyên gia về Giải pháp Quản lý Cáp cho biết: "RapidID là công cụ đột phá đối với bất kỳ kỹ sư mạng nào. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể đem đến cho khách hàng một cách sáng tạo mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc đánh dấu, ghi chú nhãn và sắp xếp dây cáp nhảy cho các hệ thống mạng".

Hệ thống ánh xạ mạng tự động hóa quy trình sắp xếp cáp tốn nhiều công sức và khó tránh khỏi sai sót để giảm nguy cơ xảy ra mất kết nối trong hệ thống mạng. Với việc sử dụng RapidID sẽ giúp giúp hoàn thành quá trình nhanh chóng việc ghi chú, đánh dấu nhãn đòi hỏi sự tỉ mỉ. Ngoài ra, RapidID không chỉ là giải pháp thay thế thiết thực cho các công đoạn thủ công truyền thống mà còn là lựa chọn lý tưởng để xây dựng một phòng viễn thông mới, xác định vị trí hệ thống cáp đã lắp đặt hoặc thay thế một thiết bị chuyển mạch mạng. (Networking Switch)

RapidID cực kỳ dễ sử dụng với 3 bước phía dưới. Hệ thống sử dụng các dây cáp nhảy đã được ghi chú nhãn mã vạch riêng khi xuất xưởng từ nhà sản xuất Panduit và máy quét cầm tay hỗ trợ Bluetooth để tự động hóa việc ghi nhãn, xác định vị trí và khắc phục sự cố trong ba bước đơn giản.

Lắp đặt các dây cáp Panduit có các nhãn mã vạch riêng. Tải ứng dụng di động từ cửa hàng ứng dụng iOS hoặc Android xuống thiết bị máy tính bảng, smartphone. Quét mã vạch bằng máy quét cầm tay hỗ trợ Bluetooth.

Quản lý dự án RapidID và Kiến trúc sư giải pháp cấp cao Kevin Marley giải thích rằng việc đánh dấu, dán nhãn,sắp xếp lưu trữ thông tin hệ thống mạng vật lý có thể làm giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động khi xảy ra sự cố mất kết nối tín hiệu trong hệ thống mạng, nhưng việc sắp xếp các cơ sở hạ tầng vật lý cực kỳ tốn thời gian, thường không được chú ý hoặc đã lỗi thời vì không cập nhật sau một thời gian dài. Ông cho biết: "RapidID là một cách nhanh chóng và dễ dàng để đánh dấu, sắp xếp dây cáp nhảy, loại bỏ việc nhập dữ liệu thủ công khi đánh dấu, ghi chú nhãn và sắp xếp hạ tầng mạng vật lý của bạn."

Panduit sẽ giới thiệu Hệ thống ánh xạ mạng RapidID™ cùng với các giải pháp khác của Trung tâm dữ liệu Panduit tại một số sự kiện trong khuôn khổ Hội nghị Đám mây và Trung tâm dữ liệu 2022 bao gồm:

  • Indonesia, Jakarta (Ngày 19 tháng 5)
  • Singapore, Singapore (Ngày 21 tháng 7)
  • Úc, Sydney (Ngày 25 tháng 8)
  • Việt Nam, Hà Nội (Ngày 15 tháng 9)
  • Hàn Quốc, Seoul (Ngày 6 tháng 10)
  • Malaysia, Kuala Lumpur (Ngày 27 tháng 10)
  • Ấn Độ, Mumbai (Ngày 18 tháng 11)

Để biết thêm thông tin về Hệ thống ánh xạ mạng Panduit RapidID™, vui lòng truy cập www.panduit.com/rapid-id.

*Nghiên cứu thao tác và thời gian nội bộ của Panduit, tháng 5 năm 2021

Giới thiệu về Panduit

Kể từ năm 1955, văn hóa ham tìm hiểu và đam mê giải quyết vấn đề của Panduit đã tạo điều kiện xây dựng các kết nối có ý nghĩa hơn giữa mục tiêu kinh doanh của các công ty và thành công trên thị trường của họ. Panduit tạo ra các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng và điện tân tiến cho môi trường trên toàn thể doanh nghiệp, từ trung tâm dữ liệu đến phòng viễn thông, từ máy tính để bàn đến khu vực nhà máy. Với trụ sở chính tại Tinley Park, IL, Hoa Kỳ và hoạt động tại 1212 cơ sở trên toàn cầu, Panduit đã chứng tỏ được danh tiếng của thương hiệu với chất lượng và công nghệ hàng đầu, cùng với hệ sinh thái đối tác năng nổ, giúp hỗ trợ, duy trì và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh trong một thế giới kết nối vạn vật. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.panduit.com.


nguồn: Panduit Singapore Pte Ltd
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm