Thắp sáng tương lai - YOFC ra mắt video quảng cáo lấy chủ đề WTISD 2022

| 17-05-2022, 14:36 | PR Newswire

VŨ HÁN, Trung Quốc, 17/5/2022 /PRNewswire/ -- Sự tích hợp ngày càng sâu rộng của các công nghệ kỹ thuật số như 5G, điện toán đám mây và dữ liệu lớn cùng sự phát triển kinh tế và xã hội đã thay đổi lối sống của chúng ta rất nhiều, qua đó mở rộng giới hạn của trí tưởng tượng.


 

Xã hội số và cuộc sống số phải luôn lấy con người làm trung tâm. YOFC, công ty dẫn đầu trong ngành truyền thông sợi quang toàn cầu, đã và đang tận lực để mở đường siêu cao tốc thông tin bằng các sản phẩm và công nghệ sợi quang vượt trội hướng đến việc kết nối mọi ngóc ngách trên thế giới bằng cáp quang. Với cam kết và sứ mệnh này, YOFC đặt trọng tâm vào đổi mới độc lập, đẩy mạnh nỗ lực phát triển công nghệ truyền thông sợi quang thế hệ mới và tạo điều kiện áp dụng mạng toàn quang mà sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trên toàn thế giới thông qua các giải pháp có tính cạnh tranh cao đáp ứng nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ thông tin.

Là một phần trong lễ chào mừng Ngày Hiệp hội Thông tin Thế giới 2022 (WTISD 2022) sắp tới, YOFC đã tung ra một video quảng cáo đặc biệt với chủ đề "Thắp sáng tương lai". YOFC có niềm tin vững chắc rằng họ có thể xây dựng một cầu nối rộng mở và dễ tiếp cận hơn cho giao tiếp của con người bằng cách xóa bỏ khoảng cách kỹ thuật số và khắc phục tình trạng phát triển không cân bằng, qua đó thắp sáng một tương lai mới hướng tới cuộc sống số tốt đẹp hơn.


nguồn: YOFC Related Stocks: Shanghai:601869
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm