Recorded Future gia cố khả năng bảo vệ với trí tuệ toàn diện được tối ưu cho hành động

| 13-05-2022, 18:55 | PR Newswire

Recorded Future gia cố khả năng bảo vệ với trí tuệ toàn diện được tối ưu cho hành động

Bản phát hành nền tảng mới tăng cường các khả năng ngăn chặn lạm dụng thương hiệu, phát hiện thông tin cá nhân bị xâm phạm, minh họa và ưu tiên các mối đe dọa cũng như bảo vệ các điểm rủi ro

BOSTON, ngày 13 tháng 5 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, công ty giải pháp trí tuệ lớn nhất thế giới Recorded Future, đã công bố bản phát hành mới của Nền tảng thông minh dựa trên đám mây với khả năng phát hiện và khắc phục các mối đe dọa đối với thương hiệu, danh tính và các điểm rủi ro của tổ chức.

Các mối đe dọa tiếp tục gia tăng và hội tụ trong thế giới ưu tiên kỹ thuật số ngày nay, và những đối thủ đang lợi dụng, xâm nhập vào các mục tiêu yếu bằng các cuộc tấn công mạng, vật lý, tin giả và thậm chí cả tấn công tiếp xúc. Với bản phát hành Nền tảng thông minh mới nhất của mình, Recorded Future mở rộng phạm vi phủ sóng toàn diện nhất về thông tin tình báo về các kẻ tấn công, cơ sở hạ tầng và mục tiêu của chúng, mang lại cho khách hàng thông tin cần thiết để thực hiện hành động quyết định nhằm ngăn chặn kẻ tấn công.

"Đi trước một bước các mối đe dọa từ tội phạm được nhà nước bảo trợ chưa bao giờ là một thách thức lớn như vậy. Với bản phát hành mới nhất của Recorded Future, các tổ chức có những công cụ mới mạnh mẽ để ngăn chặn lạm dụng thương hiệu, phát hiện thông tin cá nhân bị xâm phạm, minh họa và ưu tiên các mối đe dọa cũng như bảo vệ các điểm rủi ro". – Craig Adams, Giám đốc Sản phẩm & Kỹ thuật, Recorded Future

Theo dõi toàn bộ các mối đe dọa thương hiệu trên Internet theo thời gian thực
Chỉ mỗi công ty thông minh Recorded Future sử dụng máy học quy mô lớn để phát hiện các mối đe dọa trên internet đối với logo của thương hiệu, chiếm quyền điều khiển URL và các miền độc hại. Giờ đây, các tổ chức có thể theo dõi các mối đe dọa trong quá khứ và hiện tại trong thời gian thực với chức năng mới hiển thị thông tin chi tiết về mối đe dọa và cung cấp sách hướng dẫn để xác nhận và phản hồi với các mối đe doạ phát hiện được. Ngoài ra, cũng có một tính năng mới là phát hiện lạm dụng logo trên quy mô internet với khả năng nhận dạng ký tự để loại bỏ ở bất kỳ đâu trên internet.

Vượt qua Xác thực đa yếu tố
Với hơn 10 tỷ danh tính và mức độ bảo vệ nâng cao trên nhiều nguồn như nhật ký phần mềm độc hại, rò rỉ dữ liệu và thu thập thông tin xác thực,
Nhận dạng thông minh của Recorded Future hỗ trợ phát hiện danh tính bị xâm phạm trong thời gian thực, cung cấp thêm một lớp bảo vệ ngoài xác thực đa yếu tố. Ngoài ra, Nhận dạng thông minh thúc đẩy hiệu quả của các giải pháp Quản lý truy cập nhận dạng (IAM) thông qua việc tích hợp giải pháp thông minh vào các quy trình và luồng công việc hiện có.

Bảo vệ điểm rủi ro mở rộng
Quản lý điểm rủi ro một cách chủ động đóng vai trò rất quan trọng vì quá trình di chuyển đám mây ngày càng khiến các tổ chức có nhiều điểm rủi ro mới và phức tạp hơn. Giải pháp bảo vệ điểm rủi ro của Recorded Future cung cấp một cái nhìn thống nhất về cơ sở hạ tầng bên ngoài, ưu tiên các tài sản có rủi ro cao nhất trong việc khắc phục dựa trên các lỗ hổng, cấu hình sai lệch và tài sản ngoài chính sách, đồng thời giảm thiểu các điểm rủi ro của tổ chức.

Hình dung Mối đe dọa Nhắm đến các Tổ chức và Chính phủ
Với Giải pháp bảo vệ khỏi mối đe doạ của Recorded Future , các tổ chức có thể ưu tiên các mối đe dọa và chủ động săn lùng kẻ tấn công trước khi họ trở thành mục tiêu. Recorded Future ưu tiên các tác nhân đe dọa và TTP cụ thể cho từng tổ chức; cung cấp thông tin chi tiết về vòng đời và hành vi của kẻ tấn công liên kết với bản đồ nhiệt MITER; và cung cấp tải xuống tự động cho các quy tắc YARA và Sigma dựa trên các mối đe dọa mới xuất hiện, cho phép các nhóm bảo mật hành động ngay lập tức.

Yêu cầu bản xem trước của Nền tảng thông minh của Recorded Future tại:
https://go.recordedfuture.com/demo

Giới thiệu về Recorded Future
Recorded Future là công ty giải pháp trí tuệ lớn nhất thế giới. Nền tảng thông minh dựa trên đám mây của Recorded Future cung cấp phạm vi bảo vệ hoàn chỉnh nhất trước các kẻ tấn công, cho các cơ sở hạ tầng và mục tiêu. Bằng cách kết hợp việc thu thập và phân tích dữ liệu tự động liên tục và toàn diện với phân tích của con người, Recorded Future cung cấp khả năng theo dõi theo thời gian thực đối với bối cảnh kỹ thuật số rộng lớn và cho phép khách hàng chủ động hành động để ngăn chặn các kẻ tấn công và giữ an toàn cho nhân lực, hệ thống và cơ sở hạ tầng của họ. Có trụ sở chính tại Boston với các văn phòng và nhân viên trên khắp thế giới, Recorded Future làm việc với hơn 1.400 doanh nghiệp và tổ chức chính phủ trên hơn 60 quốc gia. Tìm hiểu thêm tại recordedfuture.com.

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-05/recorded-future-gia-co-kha-nang-bao-ve-voi-tri-tue-toan-dien-duoc-toi-uu-cho-hanh-dong-2.jpg

 

 

 


nguồn: Recorded Future
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm