CoverGo huy động được 15 triệu đô la từ vòng gọi vốn Series A nhằm mở rộng áp dụng Nền tảng bảo hiểm no-code hàng đầu trên phạm vi toàn cầu

| 12-05-2022, 08:57 | PR Newswire

CoverGo huy động được 15 triệu đô la từ vòng gọi vốn Series A nhằm mở rộng áp dụng Nền tảng bảo hiểm no-code hàng đầu trên phạm vi toàn cầu

Vòng gọi vốn Series A của CoverGo là minh chứng rõ ràng cho sự phát triển nhanh chóng và thành công của công ty, với doanh thu phần mềm định kỳ hàng năm tăng hơn 10 lần kể từ tháng 1 năm 2021.

NEW YORK và SINGAPORE, 12/5/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, CoverGo, nền tảng bảo hiểm SAAS (phần mềm dạng dịch vụ) no-code (không cần tới kiến thức kỹ thuật) dành cho doanh nghiệp hàng đầu trên toàn cầu, công bố đã nhận được 15 triệu đô la tài trợ từ vòng Series A, dẫn đầu bởi SemperVirens VC có trụ sở tại California cùng sự tham gia của các công ty đầu tư mạo hiểm SixThirty, Tribeca Early Stage Partners và Fresco Capital của Hoa Kỳ. Các nhà đầu tư chiến lược bao gồm tập đoàn bảo hiểm chủ nghĩa Liên Phi Old Mutual, tập đoàn bảo hiểm gốc châu Á Asia Financial Holdings, XN Worldwide Insurance có Trụ sở tại Hoa Kỳ (thuộc tập đoàn Henner Group) và quỹ bảo hiểm Trung Đông và Châu Phi Noria Capital. Các nhà đầu tư công nghệ bảo hiểm hiện tại cũng đã tham gia vào vòng đăng ký vượt mức.


Caribou Honig, đối tác chung của SemperVirens, còn được gọi là Bố già của Ngành công nghệ bảo hiểm và là người sáng lập hội nghị công nghệ bảo hiểm lớn nhất thế giới InsureTech Connect, cũng sẽ tham gia vào vị trí quan sát viên trong hội đồng như một phần của hoạt động đầu tư.

Ngày càng nhiều công ty bảo hiểm tài sản và tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ cùng những công ty công nghệ bảo hiểm mới nổi đã áp dụng nền tảng của CoverGo để xây dựng và tung ra mọi loại hình sản phẩm bảo hiểm chỉ trong vài ngày, phát triển phân phối đa kênh, điều chỉnh quy trình quản lý hợp đồng bảo hiểm và tự động hóa quy trình yêu cầu bồi thường. Nhờ đó doanh thu định kỳ hàng năm của CoverGo đã tăng hơn 10 lần kể từ tháng 1 năm 2021.

CoverGo đã và đang làm việc với những công ty bảo hiểm lớn như AXA, MSIG (Tập đoàn bảo hiểm MS&AD), Dai-ichi Life và Bank of China Group Insurance, và các đối tác cung cấp dịch vụ như Deloitte, Accenture, IBM và Synpulse ở Châu Á, Mỹ, Canada, Mỹ Latinh, Trung Đông và các thị trường khác trên toàn cầu. Khoản đầu tư mới sẽ giúp đẩy nhanh quá trình mở rộng ra quốc tế của CoverGo, xây dựng mạng lưới đối tác với các công ty tư vấn cũng như phát triển đội ngũ bán hàng và kỹ thuật tại Hoa Kỳ và Châu Á - Thái Bình Dương để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với nền tảng CoverGo.

Caribou Honig nói: "Chỉ có một số công nghệ đang mang lại những thay đổi lớn cho ngành bảo hiểm và loại hình no-code rõ ràng có một vị trí trong danh sách tiêu biểu. "Khi các nhà cung cấp chú trọng vào việc tạo điều kiện cho đổi mới, CoverGo giữ vị trí độc tôn trong việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ và thúc đẩy hiệu quả trên toàn bộ chuỗi giá trị bảo hiểm. Nền tảng thế hệ tiếp theo của CoverGo hiện đang cung cấp cho các nhà cung cấp một sự kết hợp giữa tốc độ tiếp cận thị trường, tiết kiệm chi phí và bảo mật nhằm hướng tới thành công cả ở hiện tại và trong tương lai. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ CoverGo trên hành trình phát triển và mở rộng tại thị trường Hoa Kỳ".

"Hơn bao giờ hết, các công ty bảo hiểm giờ đây nhận ra rằng việc phát triển CNTT tùy chỉnh mất quá nhiều thời gian và tài nguyên trong khi các gói phần mềm bán sẵn không thể đáp ứng yêu cầu về sản phẩm và nhu cầu của khách hàng vốn liên tục thay đổi. Đây là lý do tại sao chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng nhanh trên toàn thế giới về một nền tảng no-code thực sự có thể định cấu hình cho phép các công ty trở nên linh hoạt và luôn bắt kịp với thế giới đầy biến động. Nguồn vốn mới và sự kết hợp độc đáo của các nhà đầu tư bảo hiểm chiến lược sẽ giúp đẩy nhanh việc áp dụng CoverGo của các công ty bảo hiểm trên toàn cầu."

Tìm hiểu thêm về lý do tại sao các công ty bảo hiểm lựa chọn CoverGo tại covergo.com.

Giới thiệu về CoverGo

CoverGo đã phát triển nền tảng bảo hiểm trọn gói dùng ngay dạng mô-đun no-code đầu tiên của ngành bảo hiểm được hỗ trợ bởi hơn 500 API bảo hiểm mở cho phép các công ty bảo hiểm chuyển đổi số theo cách linh hoạt nhất, dễ mở rộng nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Các công ty bảo hiểm tài sản và tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ sử dụng CoverGo để xây dựng và tung ra mọi loại hình sản phẩm bảo hiểm trong vòng vài ngày, phát triển phân phối đa kênh, điều chỉnh quy trình quản lý hợp đồng bảo hiểm và tự động hóa quy trình yêu cầu bồi thường. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập https://covergo.com.

Giới thiệu về SemperVirens VC

SemperVirens là một công ty đầu tư định hướng hệ sinh thái hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, tập trung vào các công ty trong thị trường công nghệ tài chính, chăm sóc sức khỏe và lực lượng lao động. Công ty có một mạng lưới giám đốc điều hành, nhà phân tích trong ngành và đối tác phân phối đóng vai trò như một nền tảng độc quyền với mục đích tiếp cận, phân tích và nâng tầm các công ty triển vọng nhất trong những lĩnh vực mục tiêu của mình.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông

Julien Hauss
Email: hello@covergo.com

 


nguồn: CoverGo
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm