Bộ lưu trữ phân tán Huawei OceanStor được Gartner Peer Insights vinh danh là Lựa chọn của khách hàng 2022 về Hệ thống tệp phân tán và lưu trữ đối tượng

| 12-05-2022, 05:25 | PR Newswire

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 12/05/2022 /PRNewswire/ -- Gartner Peer Insights đã công nhận bộ lưu trữ phân tán Huawei OceanStor là Sự lựa chọn của khách hàng trong khuôn khổ báo cáo "Tiếng nói của khách hàng" năm 2022: Báo cáo Hệ thống tệp phân tán và lưu trữ đối tượng. Với xếp hạng 4,9/5 trên nền tảng Gartner Peer Insights hàng năm, bộ lưu trữ phân tán Huawei OceanStor đứng ở vị trí đầu tiên trong số tất cả các nhà cung cấp trên toàn cầu.


Bộ lưu trữ phân tán Huawei OceanStor được Gartner Peer Insights vinh danh là Lựa chọn của khách hàng 2022 về Hệ thống tệp phân tán và lưu trữ đối tượng

Gartner Peer Insights là nền tảng đánh giá và xếp hạng trực tuyến dành cho phần mềm và dịch vụ CNTT. Các phần mềm được nghiên cứu và đánh giá bởi các chuyên gia CNTT cùng những người ra quyết định về công nghệ trên toàn thế giới. Nền tảng bao gồm hơn 380.000 đánh giá đã được xác minh từ người dùng cuối, những người đã từng mua, triển khai hoặc sử dụng sản phẩm hay dịch vụ tại hơn 360 thị trường. Mỗi năm những nhà cung cấp có xếp hạng khách hàng cao sẽ được Gartner Peer Insights vinh danh là Sự lựa chọn của khách hàng, giúp nhà lãnh đạo CNTT có thể đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt hơn.

Kể từ ngày 31/01/2022, các sản phẩm và giải pháp lưu trữ phân tán của Huawei OceanStor đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trên khắp thế giới và trong nhiều ngành khác nhau, ví dụ như ngành tài chính, nhà mạng, sản xuất, năng lượng, truyền thông, y tế và giáo dục. Những đánh giá này bao gồm mọi khía cạnh từ kiến trúc hệ thống, tính năng của sản phẩm, khâu triển khai đến khâu vận hành và bảo trì cũng như dịch vụ và hỗ trợ. Tất cả những điều này nhấn mạnh đánh giá của khách hàng trên toàn cầu về bộ lưu trữ phân tán Huawei OceanStor xét về vị thế trong ngành, quy mô triển khai và thời gian sử dụng thương mại.

Ông Wang Yidong, Chủ tịch Distributed Storage Domai của Huawei cho biết :"Chúng tôi rất biết ơn những phản hồi mà khách hàng chia sẻ trên Gartner Peer Insights. Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là cung cấp các giải pháp và sản phẩm khiến khách hàng hài lòng". Ông chia sẻ thêm: "Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào nhu cầu của khách hàng đồng thời cung cấp các sản phẩm, giải pháp lưu trữ phân tán hiệu quả và đáng tin cậy để bảo vệ các dịch vụ tân tiến cho mọi lĩnh vực".

Một kiến trúc sư trong ngành đã nhận xét: "Chúng tôi vô cùng ấn tượng về thái độ làm việc lấy khách hàng làm trung tâm của các kỹ sư Huawei. Sản phẩm có tính nhanh nhạy, dễ sử dụng cho dữ liệu phi cấu trúc và có khả năng mở rộng cao". Điều này đạt được là nhờ chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm của Huawei.

 Trong khi đó, một giám đốc kỹ thuật CNTT trong ngành tài chính đã nhận xét :"Chúng tôi cần một công nghệ lưu trữ mới thay thế cho lưu trữ tập trung truyền thống. Sau khi tiến hành thí nghiệm POC, chúng tôi đã công nhận độ tin cậy và khả năng thay đổi quy mô của bộ lưu trữ phân tán của Huawei. Dung lượng lưu trữ có thể được mở rộng nhanh chóng và các chức năng của giao diện quản lý đã được hoàn thiện".

Một CTO trong lĩnh vực sản xuất đã đánh giá :"Huawei là nhà cung cấp có kinh nghiệm trong việc sản xuất sản phẩm lưu trữ phân tán. Sản phẩm lưu trữ của Huawei có thể hoạt động ổn định với các mạng khác nhau. Cá nhân tôi rất hài lòng với ý tưởng nền tảng thống nhất".

Được thiết kế đặc biệt để chứa dữ liệu khối lượng lớn, bộ lưu trữ phân tán Huawei OceanStor cung cấp dịch vụ lưu trữ đa dạng cho điện toán hiệu suất cao (HPC), phân tích dữ liệu lớn, video, kho nội dung/sao lưu và lưu trữ, giải pháp ảo và các nhóm tài nguyên đám mây. Bộ lưu trữ giúp doanh nghiệp giải phóng toàn bộ giá trị của dữ liệu khối lượng lớn.

  • Để biết thêm thông tin về ''Tiếng nói của khách hàng' của Gartner Peer Insights: Hệ thống tệp phân tán và lưu trữ đối tượng, vui lòng truy cập trang web: https://www.gartner.com/reprints/huawei-technologies-co-ltd---p-s?id=1-29NQP06P&ct=220408&st=sb

 

 


nguồn: Huawei
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm