Vantage bắt tay cùng McLaren MX Extreme E Team khởi động chiến dịch Ngày của mẹ với sự góp mặt của nữ tài xế đầu tiên trong đội McLaren

| 10-05-2022, 00:41 | PR Newswire

Vantage bắt tay cùng McLaren MX Extreme E Team khởi động chiến dịch Ngày của mẹ với sự góp mặt của nữ tài xế đầu tiên trong đội McLaren

SINGAPORE, 10/05/2022 /PRNewswire/ -- Nhà môi giới đa tài sản quốc tế Vantage mới đây đã bắt tay cùng đội đua xe McLaren MX Extreme E Team để công bố chiến dịch video Ngày của mẹ mới nhất nhằm kỷ niệm những hình mẫu phụ nữ luôn nhiệt thành ủng hộ, đứng thành công của Emma Gilmour, tay đua nữ đầu tiên trong đội McLaren. 


Video có sự góp mặt của tay đua Gilmour, cô gái sinh ra ở New Zealand, với những chia sẻ bày tỏ lòng biết ơn đối với người mẹ đã cùng cô chinh phục một hành trình đầy khó khăn. 

Từ danh hiệu người phụ nữ đầu tiên và duy nhất cho đến nay vô địch sự kiện Giải vô địch thế giới Rally vào năm 2016 đến thành tích trở thành tay đua nữ đầu tiên của McLaren Racing thi đấu trong loạt giải vô địch Extreme E, Gilmour hoàn toàn nhận thức được vị trí của mình chính là hình mẫu nữ ở giới đua xe vốn là thế mạnh của phái nam. Cô cũng luôn khắc ghi hậu phương vững chắc cho những vinh quang chính là mẹ mình.

Gilmour chia sẻ: "Mẹ tôi là một trong những người ủng hộ tôi hết mình. Bà luôn bên cạnh, sẻ chia tất cả vinh quang cũng như thất bại cùng tôi. Bà đã khuyến khích tôi theo đuổi ước mơ của mình và nỗ lực hết mình để giúp tôi đạt được ước mơ. Vào ngày này và bất kể ngày nào khác, tôi luôn biết ơn bà vì tất cả tình yêu thương và sự ủng hộ vô bờ bến của bà".

Ông Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược và Giao dịch tại Vantage cho biết: "Trên hành trình xây dựng một tương lai lý tưởng, phụ nữ luôn là mảnh ghép quan trọng nhất. Đây là một hành động để chúng tôi thể hiện sự trân trọng đối với những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng ta - những người mẹ của mình".

Ông Despallieres giải thích rằng mối quan hệ đối tác nhiều năm giữa Vantage và McLaren MX Extreme E Team được củng cố dựa trên các giá trị chung về tính bền vững và đa chủng tộc cũng như bình đẳng giới, hoà nhập và đại diện, đồng thời hai bên luôn đấu tranh và ủng hộ cho việc nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu. 

"Tại Vantage, chúng tôi vẫn giữ vững cam kết hỗ trợ, giáo dục và trao quyền cho những người phụ nữ xung quanh và chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục được làm như vậy trong lâu dài".

Giới thiệu về Vantage

Vantage là một nhà môi giới đa tài sản toàn cầu có trụ sở chính tại Sydney, Úc. Nhãn hiệu này cung cấp dịch vụ hiệu quả và mạnh mẽ cho phép khách hàng giao dịch CFD về Forex, Hàng hóa, Chỉ số và Cổ phiếu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage hiện sở hữu đội ngũ toàn cầu với hơn 1.000 nhân viên, trải rộng hơn 30 văn phòng được đặt tại APAC, Australasia, MENA và Vương quốc Anh. Vantage đã tạo dựng được uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ giao dịch tiêu chuẩn cao cho khách hàng ở mọi quy mô thông qua một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng chạm tới thành công theo một cách nhanh và đơn giản hơn.

Là một pháp nhân được cấp phép và quản lý ở Úc, Vương quốc Anh và Quần đảo Cayman, lòng tin của khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Để bảo vệ lợi ích của khách hàng, Vantage áp dụng phương pháp tuân thủ nghiêm túc đối với tất cả các thị trường hoạt động. 

Vantage không chỉ là một nhà môi giới. Dịch vụ lấy con người làm trung tâm của Vantage kết nối liền mạch với khách hàng – từ cá nhân đến tổ chức – cho tới công cụ, nguồn lực và sự hỗ trợ phù hợp. 

Tự tin giành được các cơ hội trên thị trường khi tham gia 
trade smarter @vantage.

Giới thiệu về McLaren Racing

McLaren Racing được thành lập bởi tay đua người New Zealand, Bruce McLaren vào năm 1963. McLaren đã tham gia giải đua Công thức 1 đầu tiên vào năm 1966, kể từ đó đội đua này đã giành được 20 chức vô địch thế giới Công thức 1, hơn 180 giải vô địch Công thức 1, ba chiến thắng tại giải đua Indianapolis 500 và giành chiến thắng tại giải đua Le Mans 24 Hours ngay trong lần đầu tham dự.

Đội tham gia thi đấu tại Giải vô địch thế giới Công thức 1 của FIA với tay đua Lando Norris và Daniel Ricciardo, Giải NTT INDYCAR Series với tay đua Pato O'Ward và Felix Rosenqvist thuộc đội Arrow McLaren SP và Giải vô địch Extreme E với những tay đua là Emma Gilmour và Tanner Foust.

McLaren là đội F1 đầu tiên được trao tặng Tiêu chuẩn Tín thác Carbon vào năm 2010, cho đến nay đội đã duy trì tiêu chuẩn này theo chu kỳ hai năm một lần, gần đây nhất là vào tháng 2 năm 2021. Họ cũng là đội F1 đầu tiên được trao giải thưởng FIA Sustainability Accreditation Award ở cấp độ ba sao vào năm 2013 trong khuôn khổ Chứng nhận môi trường FIA, trước khi trở thành bên tham gia Cam kết hành động vì khí hậu của Liên Hợp Quốc vào năm 2021.

 

 


nguồn: Vantage
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm